Các bạn đang tìm kiếm phần mềm vẽ trang bị thị hàm số để cung ứng việc học tập và thao tác của mình. Bây chừ có rất nhiều phần mềm góp các bạn có thể nhanh nệm vẽ đồ vật thị hàm số.

Bài viết dưới đây sẽ trình làng đến các bạn ba ứng dụng vẽ vật thị hàm số giỏi nhất, các bạn cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ đồ thị toán học

Graph

Graph là 1 trong những ứng dụng mã nguồn mở được thực hiện để vẽ đồ vật thị toán học trong một hệ tọa độ. Đây là 1 trong những ứng dụng rất có lợi cho những ai đang tìm kiếm ứng dụng vẽ trang bị thị của hàm số.

Sử dụng Graph nhằm vẽ đồ vật thị của hàm toán học, vật thị có thể được bổ sung thêm color và những kiểu con đường khác nhau. Nó có thể sao chép một hình ảnh vào một lịch trình khác. Nhãn văn bạn dạng có thể được đặt bất kể nơi như thế nào trong hệ thống phối hợp…

Với giao diện solo giản, cung ứng nhiều ngôn ngữ trong các số đó có ngôn từ Tiếng Việt các các bạn sẽ nhanh chóng vẽ các đồ thị hàm số toán học tập một cách thiết yếu xác. Graph cung cấp tốt đến việc đào tạo và học tập của số đông người.

Các chúng ta cũng có thể tải phần mềm Graph tại trang chủ: https://www.padowan.dk/download/.

Xem thêm: Tất Cả Các Công Thức Anh Văn Lớp 9, Tất Cả Công Thức Tiếng Anh Lớp 9

Geogebra

Geogebra là phần mềm toán học tập phức tạp cho người nghiên cứu hoặc thao tác với số học, hình học, đại số và giải tích. Geogebra giúp chúng ta vẽ đồ thị hàm số nhanh chóng, đúng chuẩn khi các bạn nhập đúng số liệu trong trang bị thị hàm số. Geogebra đã giúp các bạn vẽ toàn bộ các hình vào toán học tập và các hình thứ thị mang đến đại số như parabol, hypebol, hỗ trợ vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị.

Geogebra là phần mềm hữu ích mang đến những bạn đang học tập, huấn luyện và đào tạo hay thao tác liên quan đến vẽ đồ vật thị hàm số với nhiều nghành nghề dịch vụ toán học tập khác.

Với bối cảnh trực quan, các tính năng lẻ tẻ Geogebra đang giúp các bạn vẽ mô rộp đồ thị hàm số đúng mực nhất.

Các chúng ta có thể tải phần mềm Geogebra tại trang chủ: http://www.geogebra.org/download.

AutoGraph

AutoGraph là 1 trong những ứng dụng tiên tiến và phát triển cho phép chúng ta dễ dàng vẽ các đồ thị 2 chiều và 3D. Cơ chế này cung ứng cho các bạn những cách dễ dàng và đơn giản nhất để tạo ra các vật dụng thị 2 chiều và 3d một cách thuận lợi và chính xác bằng phương pháp nhập các phương trình phù hợp và cực hiếm của nó. Sau khi đã vẽ kết thúc đồ thị các bạn cũng có thể xem trước trang bị thị với lưu hoặc in thiết bị thị.

Sử dụng AutoGraph các bạn có thể vẽ các loại trang bị thị như x(y), y(x), hàm số vươn lên là thiên. Ứng dụng này còn mang đến phép các bạn viết ghi chú, chú thích lên trang bị thị hàm số, điều chỉnh tọa độ hàm số. Bên cạnh đó các bạn còn có thể vẽ các hàm số trên và một đồ thị.

Các chúng ta cũng có thể tải AutoGraph tại trang chủ: http://www.autograph-maths.com/.

Trên đấy là ba phần mềm vẽ thứ thị hàm số tốt nhất, các bạn có thể lựa chọn phần mềm và áp dụng nó để vẽ vật dụng thị hàm số mà các bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!