iMindMap 11.0.4 là phần mềm vẽ bản đồ bốn duy được phát triển bởi Tony Buzan, giúp người tiêu dùng sáng tạo ra và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và thực thi ý tưởng. iMindMap là một phần mềm khôn xiết mạnh, cung cấp cho tất cả những người dùng không ít các công cụ hỗ trợ để biến đổi các phát minh thành hình ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy imindmap


Phiên phiên bản iMindMap mạnh nhất từng thấy

upes2.edu.vn iMindMap


Được nhiều tổ chức và cá thể yêu thíchXem phiên bản đồ bốn duy

Phát triển những ý tưởng tuyệt nhất thành các bạn dạng kế hoạch ý nghĩa bằng phương pháp sử dụng Mind bản đồ chuyên nghiệp. Những nhánh màu sắc phân tán sẽ xây dựng một bảng tổng kết súc tích, thậm chí cho cả các dự án cụ thể nhất.Radial maps View

Sắp xếp các ý tưởng thật đẹp và tạo thành thông tin ý nghĩa sâu sắc bằng Radial maps View. Dễ dãi lập chiến lược dự án, đơn giản dễ dàng hóa dữ liệu, chia bé dại thử thách, trình diễn ý tưởng. Hiển thị thông tin như có tác dụng điểm đơn giản trong một Radial maps tùy biến, phân cấp và nhiều hình ảnh.Brainstorm View

Sử dụng Brainstorm View có kiểu dáng tự do, lạ mắt để sắp tới xếp, phân các loại và ưu tiên ý tưởng phát minh trên bảng ghim ko giới hạn. Tạo Storyboard dự án hoặc trung trung khu nguồn nhằm lập planer cho thành công lớn nhất của bạn.


Time maps View

Biến ý tưởng phát minh thành hiện tại thực. Sắp đến xếp ý tưởng phát minh theo dòng thời gian tương tác, nhiều hình ảnh. Vươn lên là chúng thành các nhiệm vụ khả thi trong Time bản đồ View.


Fast Capture View

Tận hưởng cách cải cách và phát triển ý tưởng mới bởi Fast Capture View. Khắc ghi những ý tưởng cực tốt trong Bubble web nổi, rồi nối tiếp ngay sang chính sách Bubble Groups để thêm một vài thứ từ mã hóa màu. Fast Capture View là bệ phóng bạn cần để tạo ra những ý tưởng tuyệt nhất khiến cho bạn đạt được thành công xuất sắc mỹ mãn.


Organisational Chart View

Cấu trúc thông tin, phác họa dự án, hợp lí hóa quy trình thao tác bằng Organisational Charts bắt đầu của iMindMap. Sử dụng kỹ năng này để chế tác chuỗi dữ liệu, quy trình làm việc hoặc vai trò team từ bên trên xuống và tiếp xúc theo cung cấp bậc & thứ tự ngay.


Presention View

Trình bày phát minh khác biệt. áp dụng Presention View để khiến cho hình ảnh thị giác độc đáo, si mê khán giả, thể hiện cụ thể các cách nhìn chính cùng đạt tác dụng khó quên.


Bộ phương pháp iMindMap

Các tính năng mạnh khỏe của iMindMap truyền cảm xúc tư duy sáng chế và chắp cánh ý tưởng phát minh bay cao, cất cánh xa. Sử dụng bộ luật pháp tạo phong cách cho dự án bằng những lựa chọn kiến tạo tùy chỉnh, thêm thông tin vào file thêm kèm, xuất dự án công trình sang những định dạng khác…


Tải iMindmap để trải nghiệm quy định vẽ bản đồ bốn duy siêng nghiệp

Bản đồ bốn duy (Mind Map) là một công cầm phác họa luồng bốn duy bởi hình ảnh, được áp dụng cho toàn bộ các quá trình nhận thức, nhất là ghi nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Mind Mapping là một quá trình liên quan cho việc phối kết hợp hình ảnh, màu sắc và sự bố trí về mặt không gian thông qua bài toán sử dụng các từ khóa (keyword) làm khá nổi bật sự liên kết giữa các ý tưởng.

iMindMap đã mang trong mình một luồng gió new trong phong cách thao tác làm việc của hơn 250 triệu con người trên cầm giới; giúp người tiêu dùng khai phá đều ý tưởng mới mẻ và lạ mắt và vô cùng sáng tạo. Hiện nay, phần mềm này đã có được sử dụng trong các trường học, tổ chức triển khai và hàng ngàn doanh nghiệp như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM.... Đây cũng là 1 công núm không thể thiếu của rất nhiều doanh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện phác thảo phần đông ý tưởng kinh doanh mọi lúc hầu hết nơi.


Tải iMindmap để dễ dãi biến phát minh thành hình ảnh

Tính năng bao gồm của iMindMap

Nhiều tùy chọn hình ảnh

iMindMap cung ứng hàng trăm hình ảnh, cho người dùng những sự chọn lọc khi mong tìm tìm một hình hình ảnh phù phù hợp với ý tưởng trung tâm (Central idea) của mình. Từ ý tưởng này sẽ trở nên tân tiến ra các nhánh khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghost Win Xp Co San Trong May, Cách Ghost Win Xp Co San Trong May

Kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp

Việc thiết kế bạn dạng đồ tư duy vô cùng thuận tiện. Bạn dùng chỉ việc di đưa chuột mang lại vị trí bất kỳ, hình ảnh của iMindmap sẽ hiển thị một vòng tròn được chia làm 5 phần. Ở mỗi phần bao hàm các gợi ý, giúp người dùng dễ dãi lựa lựa chọn nội dung bước đầu mà không mất không ít thời gian phải click vào những nút khác nhau.

Bản đồ tứ duy sau khi được thiết kế theo phong cách hoàn chỉnh, hoàn toàn có thể xuất ra các định dạng khác biệt như PDF, JPEG..... để chia sẻ.

Chuyên nghiệp

Tạo phong thái thuyết trình siêng nghiệp, dễ ợt xuất ra định hình Mindmap, PowerPoint hay tải lên YouTube. IMindmap chạy được trên những hệ quản lý Windows XP/7/Vista/8. Đây được xem như là một một trong những phần mềm vẽ phiên bản đồ tứ duy chuyên nghiệp hóa nhất, rất thích hợp để cung ứng học tập, thuyết trình dự án hay các report khoa học.

Điểm không giống nhau giữa 3 phiên bạn dạng iMindMap

Tính năngiMindMap Home và StudentiMindMap UltimateiMindMap Ultimate Plus+
Mind maps ViewCơ bảnĐầy đủĐầy đủ
Radial maps View
Organisational Chart View
Time map View
Fast Capture ViewBubble WebBubble Web & Bubble Group
Brainstorm View
Presentation View
Chế độ phân chia đôi màn hình
Chế độ 3D
Nhập phần mềm
Thư viện icon & ảnh
Thêm file, liên kết và ghi chú
Flowchart
Bảng tinh chỉnh bên sườn
Tích hòa hợp Cơ bảnTối đaTối đa
Bộ thanh lọc icon và tag
Số lượng laptop cài đặt1 sản phẩm tính2 trang bị tính3 lắp thêm tính
Giá100.00 USD235.00 USD310.00 USD (tiết kiệm 229 USD)

Như chúng ta thấy, iMindMap Home và Student bao gồm các công dụng cơ bản. IMindMap Ultimate là bạn dạng đầy đủ tính năng. IMindMap Ultimate Plus+ là bạn dạng mở rộng của Ultimate, xung quanh bộ chức năng đầy đủ, người dùng còn tồn tại thêm 6 tháng thực hiện DropTask for Business và upes2.edu.vn sách Mind Maps for Business của Tony Buzan và Chris Griffiths. Đây là gói tiết kiệm ngân sách tiền xứng đáng để bạn cân nhắc.

Cập nhật iMindMap new nhất

iMindMap 11.0.4

Hình thức đăng ký mới cho quá trình cấp phép.Sửa lỗi tỏa tròn (trình xem ko tải bản đồ tuyệt nhất định)Sửa lỗi mã hóa hình ảnh gợi ý.Sửa lỗi đóng băng những sơ đồ lớn chứa nhiều nhánh dạng hộp.Sửa lỗi tràn trang xuất tư liệu PDF.Cập nhật lỗi bình luận trạng thái Sleep/Wake của dòng sản phẩm tính.Cải tiến tính năng phục hồi file.Cập nhật bản dịch.

iMindMap 11.0.1

Sửa lỗi gửi dữ liệu tới Droptask.Sửa lỗi thông báo ghi nhật cam kết thất bại.Cố định size box phía dẫn.Nhập thiết lập ở lần chạy đầu tiên.Cải thiện cung ứng nhập ngôn từ tiếng Hàn.Hoàn thiện bản dịch tiếng Latin.Hỗ trợ font chính xác ở tất cả trình xem.Sửa lỗi khác.

Cách vẽ sơ đồ tư duy rất đẹp và bài bản với iMindmap

Bước 1: Tạo phát minh trung trung tâm (Central idea)

Ý tưởng trung tâm chính là điểm khởi thủy cho phiên bản đồ tứ duy với thể hiện vấn đề mà người dùng đang ước ao làm rõ. Ý tưởng trung tâm bắt buộc được nằm ở vị trí chính giữa trang.

Bước 2: Thêm các nhánh cho bạn dạng đồ

Diễn giải ý tưởng phát minh trung tâm bằng phương pháp vẽ thêm những nhánh. Các nhánh bao gồm sẽ xuất hành từ phát minh trọng trung ương và chứa những từ khóa quan tiền trọng.

Bước 3: Chèn từ khóa


Đối cùng với từng nhánh của Mindmap, người tiêu dùng nên chọn 1 từ khóa để rất có thể làm trông rất nổi bật ý muốn diễn đạt. Một nguyên tắc đặc biệt quan trọng của bài toán thiết kế bạn dạng đồ bốn duy là một trong từ bên trên một nhánh. Bởi vậy, việc lựa chọn rất nhiều từ khóa đặc biệt và làm trông rất nổi bật được mối quan hệ với ý tưởng trung trung tâm và các nhánh khác là điều vô cùng yêu cầu thiết.

Bước 4: Quy cầu màu cho các nhánh

Việc mã màu có thể chấp nhận được bạn phân loại, làm trông rất nổi bật hay ghi nhớ những thông tin quan trọng.

Bước 5: trang trí cho phiên bản đồ bốn duy

Người dùng hoàn toàn có thể tạo một phiên bản đồ bốn duy đầy hấp dẫn với việc chèn hình ảnh hay các biểu tượng sống đụng để thể hiện phong cách riêng của mình và khiến cho bài bộc lộ trở bắt buộc thuyết phục hơn.