Ngày nay, việc ứng dụng sơ đồ bốn duy vào quá trình học tập hay các bước đang dần trở yêu cầu phổ biến. Bởi vì vậy, sự thành lập và hoạt động của những ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy là điều tất yếu hèn để chúng ta cũng có thể tham khảo và chắt lọc để ship hàng cho nhu cầu các bước và học hành của bạn.

Bạn đang xem: Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính

Vậy bạn có biết những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy làm sao đang phổ cập và được sử dụng nhiều tốt nhất hiện nay? Hãy lướt xuống bài bác viết dưới đây để cùng upes2.edu.vn tìm hiểu rõ hơn. 

Edraw Mind Map 

Phần mượt vẽ sơ đồ tư duy miễn phí đầu tiên phải kể đến là Edraw Mind Map. Đặc điểm nổi bật của Edraw Mind Map chính là dễ thực hiện và cung ứng cho đa số sơ trang bị có size lớn nhiều trang.

Edraw Mind Map có nhiều các tính năng hữu ích khác nhau. Ví dụ như tạo biện pháp vẽ bởi smart drawing guide, tích hợp chủ đề, hiệu ứng, mẫu mã và tự động hóa căn chỉnh,.. đủ sẽ giúp đỡ bạn sản xuất một sơ đồ tư duy đúng chuẩn, tổ chức quá trình khoa học. 

upes2.edu.vn cung cấp bộ giải pháp biến đổi số (chatbot, CRM, Email kinh doanh và xây cất website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, máu kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

SimpleMind Desktop 

SimpleMind Desktop là phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy rất tốt hiện nay có thể vươn lên là máy tính của doanh nghiệp thành một thiết bị tổng quát sơ đồ tư duy. Nó tổng hợp các phát minh và kết thúc sơ đồ tư duy khôn xiết tiện ích, đơn giản và trực quan.

Mindjet MindManager 

Mindjet MindManager là phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy chuyên thu xếp nội dung các bước một bí quyết linh hoạt và sáng tạo. Qui định này còn có chức năng tiết kiệm thời gian để bạn có thể dễ dàng quản lý, theo dõi đội công việc, truyền thông tin cùng tổ chức công việc có hiệu quả.

Ngoài ra, Mindjet MindManager còn cung cấp cho mình các mẫu mã sơ đồ tư duy từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp, thậm chí, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách xem các sơ đồ đồng thời để đối chiếu và đưa ra lựa chọn cân xứng nhất với nội dung quá trình của mình.

TheBrain 

Nếu bạn là một người mới ban đầu sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên máy tính, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn ứng dụng vẽ sơ vật dụng The Brain. Do phần mềm này có thư viện với phần đông hình hình ảnh phong phú đáp ứng được phần lớn yêu cầu ghi chú của công ty một bí quyết dễ dàng.

Ngoài ra, nó còn tương thích với rất nhiều hệ điều hành khác biệt như Windows, Mac, IOS, Android,..

iMindMap 

Trong thời đại công nghệ số, iMindMap chắc rằng là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thông minh nhất. Biện pháp này giới thiệu các phát minh sáng tạo tốt nhất có thể và phù hợp hỗ trợ về tối đa kỹ năng học tập và sự trở nên tân tiến tư duy não bộ của trẻ nhỏ tuổi theo chiều hướng tích cực.

Đặc biệt các tính năng như tạo thành và thực hiện hình ảnh, nội dung đề nghị thiết, tổng quát và áp dụng các màu sắc giúp làm rất nổi bật các nhánh nội dung.

ConceptDraw Mindmap 

ConceptDraw Mindmap là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy chăm nghiệp, tốt nhất trên laptop với năng lực thiết kế với xây dựng các sơ đồ bốn duy một giải pháp nhanh chóng, kỹ thuật và bao gồm hiệu quả.

Sở hữu nhiều bản lĩnh hữu ích cùng tiện dụng, ConceptDraw Mindmap cung ứng hình ảnh đầy đủ màu sắc giúp chúng ta tổ chức các dự án và các sơ đồ theo nguyện vọng của mình.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Xuống Dòng Trong Excel, Các Cách Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất

Blumind 

Blumind là phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy đơn giản dễ dàng nhất bây chừ với giao diện rất là đơn giản, dễ sử dụng kết hợp với các tính năng cơ phiên bản của một phương tiện vẽ sơ đồ tứ duy thông dụng tốt nhất như lưu, dán, tìm kiếm kiếm, định dạng kích cỡ, màu sắc chữ, với màu các nhánh,...

Freeplane 

Phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy Freeplane được ra đời nhằm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả những người mới bước đầu tập vẽ sơ đồ tư duy trên sản phẩm tính. Bởi vì nó có một đồ họa trực quan, tích hợp khá đầy đủ mọi tính năng cơ bản, cân xứng giúp chúng ta có thể dễ dàng biểu thị ý tưởng.

XMind 

Xmind được đánh giá là phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy thịnh hành nhất có khả năng nắm bắt, kiến thiết và thành lập ý tưởng, làm rõ tư tưởng, thông tin phức hợp thành sơ đồ tứ duy một cách tất cả hiệu quả.

Không chỉ gồm vậy, nó còn có tác dụng quản lý, theo dõi cùng tổ chức các bước thật khoa học nhờ tất cả sự tích hợp nhiều hình khối và bố cục rõ ràng.

MindMaple 

MindMaple là phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy điều khiển xe trên nhiều nền tảng như Windows, Mac, tiện ích ios và game android mang lại cho bạn rất nhiều kĩ năng hữu ích như dung lượng nhẹ, bối cảnh đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, tương xứng với nhiều người dân dùng,.. đủ để tạo ra các sơ đồ tứ duy chăm nghiệp

OpenMind 

OpenMind có lẽ rằng là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy vượt trội nhất và hiểu ý duy nhất mà các bạn không thể bỏ qua. Với nó, bạn cũng có thể sắp xếp những ý tưởng và suy nghĩ của mình một cách dễ ợt nhờ bao hàm hình hình ảnh đầy color và sáng tạo để kết nối với trọng tâm trí.

Mindomo 

Không chỉ solo giản, thân thiết với tín đồ sử dụng, phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindomo còn có tính năng như chia sẻ hay phác họa những dự án công trình phức tạp,.. Mà còn là 1 trong những ứng dụng làm chủ ý tưởng cùng hỗ trợ quá trình của các bạn một cách sáng chế và tuyệt vời.

Mindomo được đánh giá là một phần mượt vẽ sơ đồ phổ biến trên nền web hỗ trợ trên cả nhì hệ điều hành và quản lý Android với IOS. 

Novamind 

Novamind là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hỗ trợ trên hệ quản lý Windows với Mac, giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng tiến hành ý tưởng và đặt chúng trong một sơ đồ mang tính trực quan tiền như kế hoạch bán sản phẩm hay đa số ghi chú học tập, lấy lại cho chính mình những trải nghiệm new mẻ.

Coggle 

Coggle là phần mượt vẽ sơ đồ tư duy chạy trên nền tảng gốc rễ web giúp chúng ta cũng có thể tạo ra mọi sơ đồ bốn duy đầy tính sáng sủa tạo, sinh động, thu hút chỉ với những nút, những nhánh màu sắc nổi bật và kĩ năng chèn hình hình ảnh không giới hạn từ thiết bị tính.

Để áp dụng được Coggle, bạn cần phải đăng ký thông tin tài khoản Coggle và thoải mái sử dụng vận dụng đó trên nền web.

MindArchitect 

Việc tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy MindArchitect sẽ giúp bạn tạo ra được một bản sao chính xác theo các gì các bạn tưởng tượng nhờ có sự tích hợp các công cụ có thiết kế sẵn vô cùng dễ dãi và hợp lý.

Như vậy, những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy nói trên hầu như vô cùng có ích và thuận tiện cho số đông các đối tượng người dùng người dùng, chúng ta cũng có thể tham khảo và sàng lọc cho mình một trong những phần mềm tương xứng nhất với mình. Thuộc heo dõi cùng ủng hộ upes2.edu.vn vào những nội dung bài viết tiếp theo để chúng mình gồm có trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn.