Chắc hạn bạn không thể lạ gì với chuyện tranh với những cái tên nổi tiếng như Manga, Marvel Comics, DC Comics. Và chúng ta có từng vướng mắc rằng những bộ truyện này được vẽ như vậy nào? hiện giờ trong thời đại công nghệ phát triển thì phần nhiều các bộ truyện trành những được vẽ bằng những ứng dụng vẽ truyện tranh mà chúng tôi chuẩn bị liệt kê ngay bên dưới đây. Chúng có điểm lưu ý chung là tải những tài năng thông minh giúp quá trình vẽ của người họa sĩ diễn ra một cách hối hả nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ tranh hoạt hình

Giải say đắm ý nghĩa, tác dụng của từng phần mềm Adobe

illustration art là gì? 17 phong thái illustration art phổ biến trên ráng giới

1. Video clip STUDIO PAINT EX 1.8.5

CLIP STUDIO PAINT EX là giữa những phần mượt vẽ truyện tranh trên thứ tính mạnh mẽ nhất hiện nay. ứng dụng này hỗ trợ các tính năng, công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo cho những đường nét vẽ và màu sắc đẹp nhất.

CLIP STUDIO PAINT EX có nhiều công cụ tiên tiến và phát triển giúp bức tranh của người sử dụng hấp dẫn cùng đẹp hơn. Bằng cách sử dụng nhiều một số loại cọ không giống nhau để để vẽ bất cứ loại tranh như thế nào như như sơn dầu, color nước, phấn màu sắc và cây viết chì. Ngoài ra CLIP STUDIO PAINT EX chất nhận được bạn truy cập vào một thư viện rộng lớn các nội dung có thể tải xuống miễn phí tổn như âm báo, quy mô 3D và không những thế nữa. Với nội dung new được tiếp tế hàng ngày, luôn có hầu hết điều mới mẻ và lạ mắt để trải nghiệm. Bạn có thể chuyển đổi quy mô 3D và tài liệu hình ảnh 2D thành những biểu thức khôn xiết giống truyện tranh với phác hoạ thảo cùng thanh trùng âm sắc

Link tải: https://www.clipstudio.net/

*

2. Manga Studio Debut

Manga Studio Debut là phần mềm vẽ truyện tranh phức tạp nhưng mạnh mẽ mà nếu có tác dụng chủ, tất cả thể chất nhận được bạn tạo thành ra một trong những phim phim hoạt hình Manga thực thụ tuyệt vời.

Giao diện bao gồm của Manga Studio Debut tương tự như như Photoshop với các tính năng như cai quản layer, cọ vẽ, lịch sử từng cách thao tác… Cuối cùng, nó có rất nhiều công vắt phác thảo cho phép bạn vẽ chuyện tranh một cách dễ dãi và chân thực nhất.

Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng nhập những file có định dạng từ phần lớn mềm khác biệt như PSD, TIFF, JPG…Đây là một trong những tính năng đáng giá bởi các họa sỹ dùng phần mềm khác có thể nhanh chóng chuyển qua Manga Studio Debut.

Link tải: https://manga-studio-debut.en.softonic.com/

*

3. Krita

Krita là 1 phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí và mã nguồn mở được viết bằng Qt và được thiết kế với chủ yếu đuối cho mục tiêu vẽ tranh nghệ thuật số và hoạt hình.

Một điểm tuyệt hảo về công tác này là giao diện làm việc trực quan, gần gũi và dễ dàng hiểu, giúp người dùng có một môi trường thiên nhiên làm việc dễ chịu và tự do để phát triển ý tưởng của mình.

Krita hỗ trợ tương đối nhiều công cầm đồ họa không giống nhau với khả năng cung ứng cả đồ họa mành (raster graphics) và bối cảnh vector. Trong đó, những công cụ bối cảnh vector bao gồm: công nỗ lực tạo con đường dẫn, phương pháp chọn đối tượng, thêm văn bản, thêm văn phiên bản dạng nghệ thuật, thêm chữ dạng thư pháp, lao lý đổ màu hoặc pháp luật gradient.

Link tải: https://krita.org/en/

*

4. Pixton

Một trực quan, bối cảnh theo ngữ cảnh có thể chấp nhận được bạn xây dựng chuyện tranh một cách mau lẹ và dễ dàng, một cảnh tại một thời điểm. Pixton nhân trang bị được chế tạo ra bằng cách chọn từ những thuộc tính sở hữu sẵn và biểu thức, xác định tóc và màu da, xoay thành phần cơ thể, và tùy chỉnh cấu hình chiều cao cùng chu vi với cùng 1 cú kéo chuột.

Link sử dụng: https://www.pixton.com/

*

5. MyPaint

MyPaint là 1 trong những phần mềm vẽ chuyện tranh trên máy tính đơn giản trong đồ họa sử dụng khiến cho người dùng dễ ợt tiếp cận. My paint tập trung nhiều vào rửa vẽ bởi chúng ta có thể thấy rằng nhà phân phối đã tích đúng theo sẵn rất nhiều từ cây viết chì thông thường cho đến cọ vẽ phức hợp nhất.

Xem thêm:

MyPaint là một ứng dụng giao diện nguồn mở cấp tốc và dễ dàng cho các họa sĩ kỹ thuật số. Nó được cho phép bạn triệu tập vào nghệ thuật thay vì chương trình. Bạn làm việc trên size vẽ của mình với các phiền nhiễu về tối thiểu, chỉ hiển thị giao diện khi bạn cần. MyPaint kèm theo với một tủ chứa đồ cọ lớn bao hàm than với mực để mô phỏng phương tiện đi lại thực, nhưng cách thức cọ có cấu hình cao cho phép các bạn thử nghiệm với bàn chải của riêng bạn và với tranh ảnh không hoàn toàn tự nhiên.

Link tải: https://mypaint.vi.downloadastro.com/

*

6. RealWorld Paint

RealWorld Paint là 1 trình chỉnh sửa hình ảnh di động táo bạo mẽ hỗ trợ các kĩ năng và công cụ chuyên nghiệp cho cách thức này tài năng vẽ hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh và ảnh Gif. Trải qua giao diện trực quan, tín đồ dùng có thể vẽ chuyện tranh một biện pháp nhân gọn.

Realworld Paint cũng dùng các layer giống như như Photoshop để đơn giản và dễ dàng hóa quá trình làm việc. Một tính năng tuyệt vời nhất khác của phần mềm này chính là nó rất có thể nhập những loại file từ những ứng dụng khác như Photoshop

Trong số những tính năng có trong RealWorld Paint, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ một loạt những hiệu ứng và cỗ lọc quánh biệt, trộn hình ảnh, cung cấp độ dốc với bóng và hơn thế nữa. RealWorld Paint có thể không cung ứng các tài năng quá khỏe khoắn và chuyên nghiệp, tuy nhiên đây vẫn là 1 lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi pháp luật này là trọn vẹn miễn phí.

Link tải: https://realworld-paint.en.softonic.com/

*

7. Pencil2D

Đối với những nhà thiết kế nhất là nhà vẽ truyện tranh thì Pencil2D là một công thế không thể thiếu. Nó cung cấp một phương án toàn diện cho toàn bộ các nhu cầu của họa sĩ, Pencil2D gồm giao diện được tạo thành 4 hành lang cửa số khác nhau cụ thể là chính sách chỉnh sửa, phương pháp vẽ, bảng màu, hành lang cửa số dòng thời gian lịch sử vẻ vang các thao tác. Công cụ này còn có tính năng nhất quán hóa khi chúng ta cũng có thể vẽ bên trên nhiều máy vi tính khác nhau.

Link tải: https://www.pencil2d.org/

*

8. Pencil

Pencil là 1 trong những công núm tạo mẫu GUI miễn phí và mã nguồn mở, nhanh chóng, dễ dãi và vận động trên những nền tảng.

Pencil cung cấp bộ sưu tập hình dạng tích hợp khác biệt để vẽ các loại giao diện người dùng khác nhau, từ máy vi tính để bàn đến căn cơ di động. Bắt đầu trường đoản cú 2.0.2, Pencil được cung ứng với các mẫu tô màu UI cho android và quả táo được cài đặt sẵn.

Link tải: https://pencil.en.softonic.com/

*

9. Comic Life

Comic Life là 1 trong phần mềm vẽ truyện tranh trên thiết bị tính có con phố tiếp cận khách hàng độc đáo hơn các ứng dụng không giống khi ngoài năng lực giúp bạn sử dụng hoàn toàn có thể vẽ được các nhân vật truyện tranh ra thì nó còn có khả năng chuyển đổi từ hình ảnh thật sang bức vẽ truyện tranh.

Phần mềm này có sẵn cho bạn hàng ngàn template mẫu để bạn có thể thay thay đổi background, văn bản chữ, hình ảnh và tiện lợi hơn là bạn cũng có thể kéo thả chúng vào template mẫu. Đây là một phần mềm khá thú vui để thực hiện cho bài xích tập làm việc trường học, sự khiếu nại gia đình, công việc cá nhân. Tuy vậy thì nó đang không tương thích cho hầu hết người bài bản muốn tự bản thân vẽ truyện tranh.

Link tải: http://plasq.com/apps/comiclife/macwin/

*

10. Corel Painter

Corel Painter là chế độ vẽ truyện trên máy tính xách tay tranh cực táo tợn trong việc giả lập môi trường thao tác của một họa sĩ. ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế giành cho các họa sỹ để xuất hiện thêm một thế giới sáng tạo trải qua việc cung ứng nhiều lý lẽ vẽ tiên tiến cùng với trải nghiệm vẽ tiên tiến nhất như thực. Với số lượng cọ vẽ, chất lượng sơn màu, màu nước… ấn tượng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất kỳ giới hạn.