Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm cung ứng vẽ chuyện tranh trên thứ tính, upes2.edu.vn sẽ reviews cho chúng ta top 5 phần mề vẽ truyện tranh chuyên nghiệp hóa và thông dụng nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ truyện tranh

1. Photoshop

 Truy cập trang web: Photoshop

Đứng đầu trong danh sách những ứng dụng vẽ truyện tranh phổ biến có lẽ rằng phải nói đến Photoshop. Mặc dù rằng Photoshop không triệu tập chủ yếu đuối vào việc vẽ hình ảnh mà theo thông tin được biết đến rộng thoải mái như 1 phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh nhưng tác dụng vẽ hình của phần mềm này vẫn hơi là to gan mẽ.

Các bạn cũng có thể sử dụng Photoshop kết phù hợp với bảng vẽ để thực hiện vẽ truyện tranh hoặc áp dụng các chức năng vector sẽ giúp đỡ chế tác thành những tranh ảnh vừa ý. Hệ màu sắc màu Photoshop cung cấp cũng vô cùng đa dạng và phong phú như Bitmap, Grayscale, Doutone Color, Indexed Color, RBG Color, CMYK, Lab Color, Multichannel Color.

mặc dù vẽ đầy đủ trang chuyện tranh đen white hay gồm màu, Photoshop cũng rất có thể hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng rất nhiều.

2. PaintTool SAI

Truy cập trang web: PaintTool SAI

Một sản phẩm cộp mác thương hiệu Nhật – giang sơn nổi giờ toàn thế giới về nghành truyện tranh với hoạt hình. Sản phẩm PaintTool không nên tập trung tất cả vào lĩnh vực vẽ hình cùng với những thiết lập và thiết đặt phù hợp cho nghành nghề dịch vụ truyện tranh.

khối hệ thống cọ Brush của PaintTool SAI siêu đa dạng, tín đồ sử dụng có thể lựa chọn những kiểu cọ bút đã được cấu hình thiết lập hiệu ứng khác nhau để đi rất nhiều đường nét khác biệt, hoặc thậm chí còn là tô màu tạo nên những mặt đường vân khác biệt.

PainTool SAI tất cả một điểm mạnh khá lớn so với những các bạn có cấu hình máy thấp kia là ứng dụng này hơi nhẹ cân nặng và có cả phiên phiên bản Portable để các chúng ta có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng vẽ của bản thân mình ở bất cứ máy tính nào.

3. MediBang Paint

Truy cập trang web: MediBang Paint

Là một thành phầm vẽ truyện tranh chuyên sử dụng khác của một doanh nghiệp Nhật. ứng dụng MediBang là một trong những công chũm vẽ thương hiệu Nhật rất được quan tâm nhiều tuyệt nhất hiện nay.

biện pháp này thứ nhất được phạt triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe về mặt vẽ chuyện tranh trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng tiếp đến được cách tân và phát triển thêm phần mềm vẽ trên lắp thêm tính, cung ứng với cả Windows bản 32-bit cùng 64-bit lẫn Mac.

Xem thêm: Lấy Địa Chỉ Mac Của Máy Tính Windows 7, Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Máy Tính

phần mềm này được cung ứng hoàn toàn miễn giá tiền dành cho người có đắm say với vẽ truyện tranh, chúng ta còn hoàn toàn có thể đưa sản phẩm của chính bản thân mình lưu trữ trên đám mây của nhà sản xuất.

chế độ vẽ MediBang Paint có hệ thống cọ vẽ Brush rất đa dạng mẫu mã với hơn 50 đường nét vẽ khác biệt để các chúng ta có thể tùy ý lựa chọn phong thái vẽ. MediBang còn cung cấp tạo những ô size truyện rất đơn giản theo phần nhiều hướng giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo nội dung.

4. Comic Life

Truy cập trang web: Comic Life

nhiều người đam mê chuyện tranh với phong thái manga nhưng cũng có thể có những người có sở thích đọc truyện trang phong cách comic phương Tây. Vậy thì phần mềm Comic Life này sẽ là 1 sự lựa chọn rất đáng để để trung khu với những bạn có sự ưa chuộng với comic.

Comic Life là phần mềm vẽ truyện tranh với phong thái comic trên thứ tính. Đây là 1 phần mềm gồm giao diện hết sức trực quan, dễ áp dụng rất say đắm hợp cho tất cả những người mới bắt đầu.

với Comic Life, các bạn cũng có thể biến đổi phần nhiều hình ảnh chụp gồm sẵn ko kể đời như hình các bạn bè, nhân vật truyện tranh vẽ tay hay thậm chí còn là hình ảnh chụp của chính bạn để tối ưu và chuyển đổi nó thành hình hình ảnh trong comic. Phần mềm này còn cung ứng những mẫu mã font với kiểu chữ cùng với những khung thoại rất gần gũi để các bạn cũng có thể tạo ra một trang truyện tranh vừa ý.

5. GraphicEditor openCanvas

Truy cập trang web: GraphicEditor openCanvas

GraphicEditor openCanvas là phần mềm vẽ truyện tranh trên thiết bị tính dành cho hệ điều hành Windows. Nó có thể được sử dụng cho tất cả những người vừa mới ban đầu cho tới những người dân sử dụng nâng cấp khi vẽ truyện tranh.

GraphicEditor openCanvas có khối hệ thống cọ vẽ tùy chỉnh cấu hình khá đa dạng phong phú kèm với giao diện dễ thực hiện thân thiện cho những người dùng.

không chỉ có nét vẽ, chức năng đổ màu sắc của GraphicEditor openCanvas cũng khá đáng để ý với năng lực đổ màu sắc Fill đầy tính đến việc tùy chỉnh thiết lập phạm vi khác biệt màu sắc thuộc độ mờ từ điểm này tới điểm khác của mảng màu.

khối hệ thống chèn chữ của GraphicEditor openCanvas cũng có thể có đầy đầy đủ từ giao diện font, form size chữ, tracking vùng chọn tính đến kiểu dáng…v.v…

Trên cơ là đứng top 5 ứng dụng vẽ chuyện tranh trên máy vi tính phổ đổi thay nhất nhưng mà upes2.edu.vn ra mắt cho các bạn. Hi vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn cũng có thể lựa lựa chọn được một phần mềm vẽ truyện tranh tương xứng với yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Chúc các bạn mau chóng đã cho ra những sản phẩm truyện tranh rực rỡ nhất, hẹn gặp mặt lại các bạn trong những nội dung bài viết khác trên trang.