Viết nhật ký có thể có lợi, nhưng nhiều lúc luôn giữ cây viết và giấy bên trên tay có thể gây cực nhọc chịu. Tuy nhiên viết ra cảm hứng và lưu ý đến của các bạn trong nhật cam kết vật lý bổ ích thế, cơ mà nhật ký kỹ thuật số vẫn có thể mang lại cho mình trải nghiệm giống như với sự tiện nghi hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm viết nhật ký trên laptop

Ví dụ: ví như bạn luôn sử dụng máy vi tính của mình, bạn cũng có thể dễ dàng truy vấn ứng dụng bất cứ khi nào cảm hứng xuất hiện. Quanh đó ra, việc tìm kiếm kiếm các mục trong quá khứ sẽ tương đối dễ dàng. Bởi vậy, nếu bạn đang bước đầu một thói quen viết mới, đó là những ứng dụng nhật ký rất tốt mà bạn nên cài để lên trên máy tính Windows 10 của mình.


Tạp chí
Nếu bạn yêu thích ý tưởng viết ra những để ý đến của mình một giải pháp vật lý và tất cả một lắp thêm Windows 10 với screen bút stylus, Journal là sàng lọc hoàn hảo giành riêng cho bạn. Ứng dụng này được chế tạo ra từ Microsoft Garage, một chương trình giới thiệu vào năm 2014 chất nhận được nhân viên của Microsoft xây dựng các dự án với ứng dụng mà người ta đam mê.

Là một trong những sáng tạo rất tốt của Microsoft Garage, người dùng có thể có trải đời hữu hình lúc viết trực tiếp cảm giác của bọn họ trong khi tận hưởng các nhân tố tổ chức, phòng và những tính năng khác mà chúng ta nhận được từ các ứng dụng viết nhật ký.

Ngoài ra, nó bao hàm nhiều tuấn kiệt hữu ích như xóa văn bản mà chúng ta đã viết, link đến các trang web với danh bạ bằng cách viết ra các hình tượng nhất định trên màn hình. Hơn nữa, bạn có thể nhanh giường chuyển các tạp chí của bản thân mình giữa các ứng dụng khác nhau.

Tải xuống: tạp chí (Miễn phí)

Liên quan: Làm cầm cố nào để ban đầu một thói quen viết nhật ký với những mẫu


Thứ sáu
Ứng dụng Friday Journal và Planner có mọi thứ chúng ta cũng có thể cần vào một tạp chí kỹ thuật số. Kế bên ra, vận dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập các một số loại tạp chí không giống nhau. Ví dụ: bạn cũng có thể tạo một “nhật ký biết ơn”, nơi chúng ta có thể nhận được lời đề cập để viết ra phần đa điều chúng ta biết ơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi tâm trạng, đặt kim chỉ nam hàng tuần, chế tạo ra thói quen buổi sớm và có tác dụng nhiều câu hỏi khác rất có thể giúp chúng ta tổ chức cuộc sống đời thường của mình. Quanh đó ra, chúng ta có thể xem toàn bộ các chuyển động ghi nhật ký của chính bản thân mình vào thời điểm cuối tháng trong một phiên bản tổng kết hàng tháng rất nhân tiện lợi.

Friday cũng rất có thể được thực hiện như một nhật ký kết kỹ thuật số nếu khách hàng đang ước ao thử một biện pháp tiếp cận khác. Nó cũng rất có thể được tích phù hợp với các vận dụng lịch cùng tác vụ của chúng ta để bạn có thể đưa tất cả thông tin mình phải vào những ứng dụng khác. Với toàn bộ các tuấn kiệt này, thanh toán giao dịch cho một tài khoản cá nhân với giá bán 4 đô la một tháng là vừa lòng lý. Cơ mà đừng lo lắng, cũng có thể có một phiên phiên bản miễn phí.

Tải xuống: sản phẩm sáu (Có sẵn phiên bạn dạng trả phí, miễn phí)


Evernote
Evernote là trong những ứng dụng chú thích linh hoạt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó cho hầu như mọi thứ bạn cũng có thể tưởng tượng, vậy vì sao không thực hiện nó nhằm viết nhật ký? Nó có tất cả các tính năng bạn phải cho một áp dụng tạp chí; nó miễn tầm giá và gồm sẵn trên phần lớn mọi nền tảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đã cài đặt nó trên máy tính xách tay của mình.

Liên quan: Cách áp dụng Evernote làm cho Bullet Journal

Tất cả số đông gì bạn cần làm là tạo một sổ ghi chép new và chúng ta cũng có thể bắt đầu viết nhật ký kết ngay lập tức. Các tính năng của Evernote cung ứng các cách khác nhau để soạn và thống trị của bạn; chỉ việc chọn loại nào là tốt nhất có thể cho thói quen của bạn.

Tải xuống: Evernote (Có sẵn phiên bạn dạng trả phí, miễn phí)


Diarium
Nếu bạn phải một ứng dụng được cho phép bạn thêm những yếu tố khác nhau vào mục nhập của mình, Diarium là 1 lựa chọn tuyệt vời. Không hệt như nhiều ứng dụng viết nhật ký có rất nhiều hạn chế khi nói tới tệp đi kèm mục nhập, phần mềm này chất nhận được bạn chèn ảnh, âm thanh, video clip và những tệp không giống vào nhật ký của mình. Chúng ta thậm chí có thể gắn thẻ bài đăng của bản thân mình và xem chúng trên phiên bản đồ, tương tự như xếp hạng ngày của bạn.

Xem thêm: Cài Đặt Viber Cho Iphone Cực Đơn Giản, Viber Messenger Trên App Store

Diarium có một số trong những tùy lựa chọn sao lưu, cho phép bạn xuất những mục nhật ký của bản thân theo ngẫu nhiên cách nào các bạn muốn. Nó thậm chí còn còn cung cấp số liệu thống kê lại về nhật ký của bạn, bởi vì vậy bạn cũng có thể theo dõi các gì nhiều người đang viết ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối nó với Facebook, Twitter, Instagram, Untappd, Google Fit với Swarm, được cho phép bạn auto liên kết các mục nhập với bài xích đăng của mình.

Nó cũng đều có sẵn bên trên Android, iOS cùng macOS. Vày vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhật ký kỹ thuật số của chính mình trên toàn bộ các máy của mình, thì áp dụng này là giành cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải trả 19,99 đô la đến ứng dụng, nhưng điều đó hoàn toàn quang minh chính đại với các tính năng mà nó cung cấp.

Ghi chú: Diarium hiện có giá $ 7,99 cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Tải xuống: Diarium ($ 19,99)


Hành trình
Hành trình có thể trông đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu, nhưng ứng dụng này có xúc cảm hiện đại, tái chế tác trải nghiệm Instagram. Mặc dù nó không miễn tổn phí nhưng nó gồm sẵn bên trên nhiều gốc rễ như Android, iOS, Windows, macOS, Web với Linux và thậm chí nó còn chất nhận được bạn tiến hành các mục nhập qua e-mail của mình. Nó cũng rất được đóng gói với các tính năng các bạn sẽ cần vào một tạp chí chuyên môn số.

Ứng dụng nhật ký này mang tính chất chất ghi lại khoảnh xung khắc hơn là 1 cuốn nhật ký mạnh mẽ nơi bạn viết ra phần đông thứ bạn cảm thấy chỉ trong một lần. Về cơ bản, nó được thiết kế với để giúp người tiêu dùng tạo thói quen viết nhật ký hàng ngày. Vị vậy, nếu như bạn vẫn chưa quen với bài toán viết nhật ký và mong mỏi một thứ gì đấy nhẹ nhàng và ít khiến sợ hãi, Diarium là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Ứng dụng này có giá 2,49 đô la từng tháng, nhưng bạn cũng trở nên có quyền truy cập vào những chương trình đào tạo và giảng dạy tạp chí được đặt theo hướng dẫn ngoài chủ yếu ứng dụng. Bao gồm một phiên bản miễn phí gồm sẵn bên trên web mà bạn có thể dùng thử, vày vậy chúng ta có thể trải nghiệm trước khi mua.

Tải xuống: Journey (Miễn mức giá cho web, gồm phiên bản trả phí)

Liên quan: Làm cụ nào để ban đầu một tạp chí chuyên môn số: lý giải nhanh cho những người mới bắt đầu


Một nhược điểm của những tạp chí vật dụng lý là số trang của bọn chúng hạn chế, chưa tính đến chi tiêu mua một tạp chí. Những cái nhìn nhoáng qua vẫn có thể khiến các bạn mất giá tiền một lần là 12,99 đô la, tuy thế nó chất nhận được bạn lưu lại bao nhiêu mục nhập tùy thích. Nó cũng có thể có thiết kế bắt mắt với hình ảnh sạch sẽ đi kèm với những tính năng hữu ích khác biệt không khiến choáng ngợp.

Thông qua ứng dụng, chúng ta có thể tạo các bài đăng văn bạn dạng cơ bạn dạng và thêm ảnh vào các mục nhập của mình. Mặc dù nhiên, nó không bao gồm các tính năng ưa thích như chèn âm nhạc hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn cấp cho quyền truy vấn vào các tạp chí của bản thân thông sang một liên kết có thể chia sẻ. Ứng dụng áp dụng Dropbox để lưu trữ đám mây.

Ứng dụng Glimpses cũng giúp cho bạn tìm thấy nội dung các bạn đã viết tiện lợi hơn thông qua tính năng tìm kiếm và chính sách xem định kỳ của nó. Mặc dù nó chỉ kèm theo với các công thế định dạng cơ bản, nhưng bọn chúng đủ cho nhiều người dân dùng, đặc biệt nếu chúng ta chỉ ước ao một cái nào đó để viết ra xem xét của mình. Tiếp tế đó, những nhà trở nên tân tiến của nó tuyên tía rằng họ đã sớm xây dựng một ứng dụng game android và iOS, giúp những người thích truy vấn tạp chí của mình trên các nền tảng khác biệt dễ dàng.

Tuy nhiên, các bạn chỉ được phép xuất tệp của chính bản thân mình sang PDF. Vì chưng vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển sang 1 tạp chí hiện đại số khác sau đó, đây rất có thể là một vấn đề. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản dễ dàng và không bận lòng đến một vài tài năng còn thiếu, bạn có thể sử dụng Glimpses để cố gắng thế.

Tải xuống: quan sát thoáng qua ($ 12,99)

Ứng dụng tạp chí rất tốt cho bạn

Ứng dụng viết nhật ký xuất sắc nhất cho chính mình luôn phụ thuộc vào vào việc bạn định sử dụng nó cho mục đích gì. Bạn đang theo đuổi những tính năng yêu mếm hay bạn chỉ cần một nhân tài cơ bản? Đồng thời, nếu bạn chỉ vẫn thử viết nhật ký, tốt nhất bạn buộc phải tải xuống thứ nào đấy miễn giá thành thay bởi trả tiền đến thứ gì đấy mà bạn sẽ không áp dụng sau này. Hãy nhớ rằng, viết nhật cam kết là một khẳng định và câu hỏi tải xuống ứng dụng chỉ là bước khởi đầu.