Các dịch vụ thương mại Internet hay thu thập tất cả các bỏ ra tiết cá nhân của công ty chúng tôi trong khi công ty chúng tôi duyệt; đó là nơi chúng ta cần một VPN. Mỗi khi shop chúng tôi sử dụng liên kết điểm phát WiFi nơi công cộng miễn phí, toàn bộ dữ liệu của công ty chúng tôi có nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công cắp. Nếu khách hàng là một người tiêu dùng Internet cuồng sức nóng và lo ngại về quyền riêng rẽ tư của mình khi trực tuyến, sử dụng phần mềm VPN miễn phí là 1 trong lựa chọn tốt hơn so với phần mềm proxy. Mạng riêng rẽ ảo kết nối an ninh PC của khách hàng với nhiều địa điểm khác nhau bên trên toàn quả đât và giúp đỡ bạn truy cập laptop từ xa, chia sẻ tệp cùng thư mục, v.v.Phần mềm VPN cung cấp cho bạn quyền truy cập internet được bảo vệ bằng phương pháp bổ sung bảo mật thông tin cho mạng công cộng cũng tương tự mạng riêng của bạn, có thể là liên kết internet của chúng ta hoặc liên kết Điểm phạt sóng Wi-Fi. Nói biện pháp khác, nó ẩn và đảm bảo an toàn danh tính của công ty trực tuyến. Tuy nhiên VPN ko thể thực hiện các liên kết trực tuyến hoàn toàn không khẳng định hoặc ẩn danh, nhưng chắc hẳn rằng có thể tăng tốc bảo mật và quyền riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Top 5 Phần Mềm Vpn Cho Pc Chạy Windows 10/11


phần mềm vpn miễn phíphần mềm vpn miễn phí
Phần mượt VPN miễn giá tiền cho Windows 101. TunnelBear VPN2. Avira Phantom VPN3. Globus không tính tiền VPN Browser4. Betternet VPN5. SecurityKiss VPN6. Spotflux7. Neorouter VPN8. Hotspot Shield VPN9. Hola Unblocker không lấy phí VPN10. Speedify11. CyberGhost Secure VPN12. Opera VPN

Phần mềm VPN miễn giá thành cho Windows 10

Nó bây giờ là thời gian sử dụng ứng dụng VPN cho bảo mật và Quyền riêng biệt tư. Đây là danh sách tốt nhất nhà cung ứng dịch vụ & phần mềm VPN miễn phís dành riêng cho máy tính Windows 10/8/7. Săn sóc web ẩn danh và bảo vệ kết nối Internet của khách hàng mọi lúc. Xin để ý rằng phần đông trong số chúng ta cũng hỗ trợ phiên bạn dạng trả tầm giá cung cấp cho chính mình tốc độ cấp tốc hơn và unlock băng thông và thiên tài bổ sung.Đọc: VPN là gì với tại sao bọn họ nên áp dụng VPN?

1. TunnelBear VPN

TunnelBear một trong những phần mềm VPN đơn giản và dễ dàng không gồm quy trình thiết lập phức tạp hoặc ứng dụng crapware. Tương đương như phần lớn các tác nhân VPN khác được kể ở trên, TunnelBear cũng sản xuất một bộ điều thích hợp mạng ảo được áp dụng để định tuyến đường lưu lượt truy cập internet của khách hàng đến những máy chủ của nó làm việc Đức, Anh, Pháp, Hoa Kỳ và một số non sông khác. Chương trình bao gồm cả phiên bạn dạng miễn chi phí và trả phí. TunnelBear chặn tất cả các trang web theo dõi và được cho phép bạn duyệt thoải mái và dễ chịu mà không sợ hãi bị theo dõi hoặc bị tấn công. Đây là trong những đáng để kiểm tra!

2. Avira Phantom VPN

Dịch vụ VPN miễn giá thành này cung cấp quyền truy vấn an toàn, mã hóa cùng ẩn danh vào mạng internet trên PC Windows cũng tương tự các thiết bị android của bạn. Nó mã hóa tổng thể giao tiếp giữa PC Windows của doanh nghiệp và mạng và bảo đảm an toàn quyền riêng tứ trực con đường của bạn. Đây là giữa những VPN an toàn và tin cậy nhất khi nói đến các thanh toán giao dịch tài chủ yếu được triển khai trên mạng phân tách sẻ. Nó bảo vệ rằng không có hoạt động trực con đường nào của chúng ta bị theo dõi và quan sát bởi các bên sản phẩm công nghệ 3. Giống như hầu hết các ứng dụng VPN, Avira Phantom VPN cũng được cho phép bạn ráng đổi địa chỉ IP của chính mình và truy cập các trang web bị hạn chế trong khoanh vùng của bạn. Avira Phantom VPN là 1 tệp nhẹ với được cài bỏ trên PC của bạn một giải pháp dễ dàng.


3. Globus không lấy phí VPN Browser

Globus VPN miễn phí tổn che địa chỉ IP của bạn và cho phép bạn truy cập vào ngẫu nhiên trang web bị giảm bớt nào. Nó kèm theo dưới dạng một gói bao gồm một đại lý VPS và một trình duyệt. Khi bạn tải xuống và thiết đặt tác nhân VPN, trình ưng chuẩn sẽ auto cài đặt và được ghim vào thanh tác vụ của bạn. Nó mã hóa ẩn danh cục bộ lưu lượng. Tác nhân VPN cung cấp cho bạn IP của vương quốc Anh theo khoác định cùng với danh sách các showroom IP mà chúng ta có thể chọn. Tác nhân VPN miễn mức giá này rất đơn giản sử dụng và hỗ trợ khả năng quan sát và theo dõi và bảo vệ đầy đủ cản lại việc tích lũy dữ liệu.

4. Betternet VPN

Phần mềm VPN dễ dàng này đi kèm theo với kích hoạt bằng một nút bấm và chắc hẳn rằng là trong những đại lý VPN miễn phí cực tốt hiện có. Betternet gồm cả phiên bản miễn chi phí và trả phí, trong đó phiên bạn dạng cao cấp bao gồm 1 số tính năng bình yên bổ sung. Được thiết kế cho tất cả PC và Điện thoại thông minh, Betternet không yêu cầu đăng ký. Nó ẩn showroom IP của người sử dụng một cách tình cờ và có thể chấp nhận được bạn truy cập các website bị hạn chế trong khu vực của bạn. Tốc độ tốt và tài năng tránh cookie là một trong những tính năng khác của Betternet VPN.

5. SecurityKiss VPN

Tất nhiên, trên đây là một phần mềm VPN đơn giản và dễ dàng với một chiếc tên kỳ lạ. Tuy nhiên, nó tuyên bố đảm bảo an toàn tất cả dữ liệu của bạn khỏi hầu hết kẻ nghe trộm. Với một quá trình setup rất đơn giản, công tác này không đem lại phần mượt crapware hoặc thanh nguyên tắc hoặc các tiện ích bổ sung ẩn. Mặc dù máy công ty mặc định của nó được để tại Hoa Kỳ, tuy vậy Mạng ảo được tạo bởi phiên phiên bản miễn giá tiền của SecurityKiss chất nhận được bạn cảm nhận IP của vương quốc Anh, Canada, Đức hoặc Pháp.

6. Spotflux

Spotflux là ứng dụng VPN miễn giá thành tạo kết nối được mã hóa và giúp cho bạn duyệt web bình an và không bị đứt quãng khi truyền tài liệu của mình. Lịch trình không chỉ bảo vệ dữ liệu của người sử dụng khỏi tin tặc mà còn ngăn chặn những cơ quan mạng internet theo dõi các vận động trực tuyến của bạn bằng phương pháp cung cấp add DNS và showroom IP ngẫu nhiên. Rộng nữa, Spotflux cũng quét và xóa phần mềm ô nhiễm và độc hại khỏi những kết nối mang lại của bạn.

Xem thêm:9. Hola Unblocker không tính phí VPN

Đây là một trong những công cụ 1-1 giản cho phép bạn quá qua những hạn chế cùng duyệt bất kỳ trang web làm sao bị chặn trong khu vực của bạn. Không giống hệt như các tác nhân VPN không giống trong list ở trên, Hola Unblocker bao gồm một công cụ mang tên là internet Accelerator, góp tăng vận tốc internet của bạn và cũng sút mức áp dụng băng thông. Đây là một chiến thuật thay thế dễ dàng và cấp tốc hơn mang lại proxy để ẩn showroom IP của công ty và xem xét một giải pháp an toàn.

10. Speedify

Speedify.com được thực hiện miễn phí; bạn nhận được 2GB dữ liệu miễn giá tiền mỗi tháng. Trong khi còn bao gồm một phiên phiên bản trả phí cao cấp với nhiều kĩ năng hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng toàn bộ các liên kết Internet của mình cùng một lúc. Nó tạo cho trải nghiệm trực tuyến của bạn nhanh hơn, tin cậy hơn và an toàn hơn.

11. CyberGhost Secure VPN

Có sẵn trong số phiên bản miễn giá thành và cao cấp, CyberGhost là 1 trong những giải pháp VPN miễn phí tốt nhất cho PC Windows của bạn. Đây là 1 dịch vụ VPN cá thể dễ sử dụng, ẩn toàn bộ các hoạt động internet phổ biến và danh tính của chúng ta khỏi tin tặc. CyberGhost Secure VPN cũng được cho phép bạn giả mạo add IP của bản thân và duy trì an toàn. Các tính năng khá nổi bật khác của CyberGhost Secure VPN Free bao hàm quyền truy vấn vào máy chủ miễn phí, giữ lượng 1GB/tháng, tính khả dụng hạn chế, đường dẫn giới hạn ở cả 2 Mbps và buộc ngắt kết nối sau 6 giờ. Của bọn chúng CyberGhost Premium VPN gồm sẵn với tầm TIẾT KIỆM rất lớn!CẬP NHẬT: Cyberghost đã xong cung cấp phiên bản Miễn phí. Phiên phiên bản miễn phí tổn hiện chỉ tất cả sẵn bên dưới dạng nhân tiện ích mở rộng của Chrome/Edge với bị giới hạn băng thông.


12. Opera VPN

Sử dụng trình lưu ý Opera và chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ thương mại VPN miễn tầm giá của itd.Phần mượt VPN miễn phí tương tự như khác mà chúng ta có thể muốn xem qua. Toàn bộ các phiên bản miễn phí đều phải có một số hạn chế.Phần mềm Freelan mở cửa Source VPNVPN One ClickUltrasurfTORBetternetJumpto BrowserHide.MestrongSwanTraceless.Me VPNPsiphonWindscribe VPNProtonVPNNordVPNVPNBookPanda VPN Free.