Hướng dẫn download đặt


MyTV là 1 trong những ứng dụng miễn tầm giá được cải cách và phát triển bởi VNPT truyền thông CORPORATION, thuộc hạng mục Giải trí. Tính tới lúc này ứng dụng này có hơn một triệu lượt tải về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản dễ dàng muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của dòng sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên sau đây upes2.edu.vn sẽ giới thiệu tới chúng ta cách thiết đặt MyTV trên laptop (PC Windows và Mac). Cách thức mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, phương pháp giả lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là một chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Phần mềm xem mytv trên máy tính

*
MyTV trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: tải xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới tốt nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, click chuột vào file các bạn mới cài đặt xuống để ban đầu quá trình tải đặt. Giao diện cài đặt rất đối kháng giản, quy trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: mua xuống file cài đặt của MyTV cho máy tính xách tay PC Windows

File cài đặt này bao gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang lại hệ quản lý điều hành Android). Bạn cũng có thể tải về file app android này từ website của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm:

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về MyTV apk phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn phí tổn tại upes2.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành setup MyTV bởi Bluestacks

Tập tin app android của MyTV sau thời điểm tải về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột cần vào file APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup MyTV sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình cài đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của MyTV trên màn hình trang nhà của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng MyTV trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật dễ dàng phải ko nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.