Trên mạng hiện giờ có không hề ít phần mềm xem truyền ảnh trên Laptop, tuy vậy một số phần mềm ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây khó khăn khăn cho những người sử dụng. Với phần đông ai ao ước xem tivi thật tiện nghi thì chiến thuật xem truyền họa trên laptop là phương pháp làm công dụng nhất. Sau đây ICT thành phố sài gòn xin giới thiệu với các bạn một phần mềm xem truyền hình trên vật dụng tính, nhiều kênh. Mời bạn xem bài hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tivi trực tuyến trên laptop

Phần mượt xem tivi trên laptop Kodi


Kodi là một trong những ứng dụng đa phương tiện và cũng là phần mượt xem truyền họa trên Laptop được thi công dựa trên lõi VLC, ứng dụng này lúc đầu có tên cội là XBMC (Xbox media Center) thành lập và hoạt động vào năm 2002 với mục tiêu biến máy game play Xbox thành trung tâm vui chơi đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bạn dạng 15, XBMC thay tên thành Kodi cho dễ và né tránh kiện tụng tương quan đến bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến trên PC đa phương tiện hoàn hảo, KODI sử dụng được cả mang lại PC hay các thiết bị khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có không thiếu những tính năng tuyệt đối như xem phim chuẩn chỉnh HD 1080p từ bỏ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, tốt từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh vô tuyến HD online, add-on mang đến các công ty đối tác bên thiết bị 3 và có thể quản lý nhiều tệp tin trên thiết bị, cung cấp hơn 72 ngôn ngữ trong các số đó có giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn tải phần mềm Kodi xem tivi trên laptop

Bước 1:Download phần mượt xem tivi trên Laptop rất tốt hiện nay tại đây

=>> link tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các bản tải về được 3 tệp tin như hình:

*

bạn chọn đúng tệp tin với hệ điều hành của bản thân mình để thiết đặt và cứ next cho đến khi hoàn tất tiếp đến bạn mở file Kodi đang cài đặt trên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: giả dụ chạy file cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì chúng ta copy file cài đặt ra ngoại trừ deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục chúng ta tải về sẽ sở hữu file Data Kodi 17.6, bạn giải nén tệp tin zip này ra các bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Xem thêm:

Bước 3:Copy thư mục “Kodi” ở cách 2. Dán ghi đè lên trên thư mục “Kodi” ở trong máy tính của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số ấy “tenmaytinh” là tên user máy vi tính của bạn, tại đây tenmaytinh của bản thân mình là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên gọi máy tính của người tiêu dùng nhé.

*
Thực hiện các làm việc trên bước 3

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng xem truyền họa Kodi

Sau khi nhảy chương trình Kxem tivi trên PCodi lên các bạn sẽ được bối cảnh như hình dưới

*
Giao diện phần mềm xem tivi online bên trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > giao diện > Configure skin.. > add on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > showroom on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > showroom on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 làm việc tab trang chủ page “Videos” Submenu bạn kéo xuống lựa chọn HDPlay

*
Phần mềm xem truyền họa online trên laptop

Sau đó chúng ta trở về giao diện home bạn chọn video clip sẽ thấy HDPlay hiện lên chúng ta chọn HDplay sẽ ra các kênh tv online.

*
Phần mượt xem tivi trên thứ tính
*
Phần mềm xem truyền họa trên laptop

Bạn chọn kênh mà bạn ưa thích sau đó hưởng thụ thôi, hình như phần mượt xem truyền họa trên Laptop còn hỗ trợ chúng ta xem video rất tốt từ youtube hoặc khắc ghi lại những chương trình tivi vẫn phát, ngoại trừ ra bạn cũng có thể gắn chiếc laptop của bạn vào đồ vật chiếu nhằm cùng mái ấm gia đình hay anh em cùng nhau xem những bộ phim truyện hay trương trình hâm mộ nhất, các bạn khám phá thêm nhé. Chúc bạn triển khai thành công thành công.

Video hướng dẫn tải phần mềm xem truyền ảnh trực tuyến KODI – bí quyết sử dụng ứng dụng kodi

Như vậy chúng ta đã biết phương pháp sử dụng và download phần mềm xem truyền ảnh trên Laptop giỏi nhất rồi nhé. Nếu hay hãy chia sẻ cho mọi fan nếu hữu ích.