Trên mạng bây giờ có không ít phần mềm xem truyền hình trên Laptop, tuy vậy một số ứng dụng ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây khó khăn khăn cho tất cả những người sử dụng. Với các ai ý muốn xem vô tuyến thật tiện lợi thì phương án xem tivi trên laptop là phương pháp làm tác dụng nhất. Tiếp sau đây ICT tp sài thành xin trình làng với các bạn một phần mềm xem truyền họa trên đồ vật tính, nhiều kênh. Mời bạn xem bài bác hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tv online

Phần mượt xem truyền ảnh trên máy tính xách tay Kodi


Kodi là 1 trong ứng dụng đa phương tiện và cũng là phần mềm xem tivi trên Laptop được desgin dựa trên lõi VLC, vận dụng này thuở đầu có tên cội là XBMC (Xbox media Center) thành lập vào năm 2002 với mục tiêu biến máy gameplay Xbox thành trung tâm vui chơi giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bản 15, XBMC thay tên thành Kodi cho dễ và né tránh kiện tụng tương quan đến bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến trên PC đa phương tiện hoàn hảo, KODI thực hiện được cả mang lại PC hay các thiết bị không giống (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có không thiếu thốn những tính năng tuyệt đối hoàn hảo như coi phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ mạng nội bộ, internet, nó cung cấp âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem những kênh truyền ảnh HD online, add-on đến các đối tác bên máy 3 và gồm thể quản lý nhiều tệp tin trên thiết bị, hỗ trợ hơn 72 ngôn ngữ trong số ấy có giờ Việt.

Hướng dẫn tải phần mềm Kodi xem truyền ảnh trên laptop

Bước 1:Download phần mượt xem truyền họa trên Laptop tốt nhất hiện nay tại đây

=>> links tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các bạn dạng tải về được 3 tệp tin như hình:

*

bạn chọn đúng tệp tin với hệ điều hành của mình để setup và cứ next cho tới khi trả tất tiếp đến bạn mở tệp tin Kodi đang cài đặt trên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: trường hợp chạy file setup bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy file thiết lập ra quanh đó deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục các bạn tải về sẽ sở hữu file Data Kodi 17.6, các bạn giải nén file zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Xem thêm: Cách Tắm Cho Mèo Trong Adorable House, Cách Tắm Cho Mèo Trong Adorable Home

Bước 3:Copy thư mục “Kodi” ở cách 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” sống trong laptop của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong các số đó “tenmaytinh” là tên gọi user máy tính của bạn, tại đây tenmaytinh của mình là “Men Le“. Chúng ta copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy tính của chúng ta nhé.

*
Thực hiện tại các làm việc trên cách 3

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng xem vô tuyến Kodi

Sau khi nhảy chương trình Kxem vô tuyến trên PCodi lên bạn sẽ được giao diện như hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem vô tuyến online trên laptop

Tiếp theo các bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > bối cảnh > Configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > showroom on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on

Tiếp theo các bạn nhấp vào add-on 3 sinh sống tab trang chủ page “Videos” Submenu bạn kéo xuống lựa chọn HDPlay

*
Phần mượt xem tivi online trên laptop

Sau đó chúng ta trở về giao diện home bạn chọn đoạn phim sẽ thấy HDPlay hiện lên chúng ta chọn HDplay sẽ ra các kênh tv online.

*
Phần mềm xem tivi trên vật dụng tính
*
Phần mềm xem truyền ảnh trên laptop

Bạn lựa chọn kênh mà bạn hâm mộ sau đó hưởng thụ thôi, trong khi phần mượt xem truyền ảnh trên Laptop còn hỗ trợ chúng ta xem video rất chất lượng từ youtube hoặc ghi lại lại những chương trình tivi sẽ phát, quanh đó ra bạn có thể gắn cái laptop của người sử dụng vào thiết bị chiếu để cùng gia đình hay anh em cùng nhau coi những tập phim hay trương trình thương mến nhất, chúng ta khám phá thêm nhé. Chúc bạn triển khai thành công thành công.

Video lí giải tải ứng dụng xem tivi trực tuyến KODI – cách sử dụng ứng dụng kodi

Như vậy các bạn đã biết cách sử dụng và download phần mềm xem vô tuyến trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Nếu như hay hãy share cho mọi fan nếu hữu ích.