Khi bạn muốn tìm tìm một phần mềm hoàn toàn có thể vừa coi phim ở bên trên Youtube, vẫn hoàn toàn có thể tải về trên sản phẩm công nghệ tính. Hãy tìm hiểu về phần mềm xem youtube mang lại máy tính được hệ thống sở hữu bán máy tính xách tay cũ upes2.edu.vn giới thiệu dưới đây. Đó chính là phần mềm Youtube VR.

Bạn đang xem: Phần mềm xem youtube trên máy tính

*
*
*
*

Cho cho dù các bạn đang xem video 360 độ hoặc các video chuẩn. Phần mềm Youtube VR của YouTube vẫn nhập vào “chế độ rạp hát” y như bạn đang trải nghiệm trên màn hình hiển thị lớn. Lúc này, các bạn sẽ cảm thấy như có một mình bạn ở giữa không khí kín, nơi không có ánh sáng từ mặt ngoài. Chính bởi thế, lúc được kết phù hợp với âm thanh chân thật và vô cùng sống động như vậy, chắc hẳn bạn sẽ có cảm xúc như bạn vẫn ngồi vào rạp hát vậy.

Video 360 độ

Sự đổi mới mới bên trên phần mềm YouTube VR là gì? Google đã cho ra mắt chế độ xem Daydream đầu tiên. Do vậy, các bạn cũng có thể tiến hành khởi chạy ứng dụng ở trên chiếc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Google Pixel. Bạn chỉ cần cắm tai nghe của mình vào điện thoại sau đó ban đầu xem video 360 độ. Để có thể di chuyển xung quanh, bạn chỉ việc sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển trên phần mềm để mang lại screen rồi di chuyển nó. Các bạn không nhất thiết phải tự đứng quay.

Trải nghiệm YouTube đầy đủ

YouTube VR sẽ với đến đến người dùng trải nghiệm vừa đủ khi singin vào tài khoản đã đăng ký trên Youtube. Chúng ta có thể tiến hành đăng ký, xem list phát và lịch sử hào hùng xem trước đây.

Xem thêm: Mơ Thấy Ma Quỷ Là Điềm Gì ? Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Lành Hay Dữ

Tìm kiếm

YouTube VR cho phép bạn thực hiện biến hóa giữa điều khiển bằng các giọng nói với bàn phím. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể duyệt với tìm kiếm một cách dễ dàng dàng. Ngoại trừ ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều trải nghiệm trông nom web tương tự như ứng dụng YouTube.

YouTube VR là ứng dụng xem đoạn phim Youtube mang lại máy tính miễn phí, hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Với ứng dụng xem youtube cho laptop YouTube VR bên trên đây. Hệ thống cài đặt bán máy vi tính cũ Đà Nẵng, hy vọng các bạn sẽ tải thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, video.