Phần Mềm Xem Youtube Trên Máy Tính Windows 10, Top Ứng Dụng Youtube Dành Cho Windows 10

Khi bạn muốn tìm kiếm một phần mềm có thể vừa xem phim ở trên Youtube, vẫn có thể tải về trên máy tính. Hãy tìm hiểu về phần mềm xem youtube cho máy tính được hệ thống mua bán laptop cũ upes2.edu.vn giới thiệu dưới đây. Đó chính là phần mềm Youtube VR.

Đang xem: Phần mềm xem youtube trên máy tính

*
*
*
*

Cho dù các bạn đang xem video 360 độ hoặc các video chuẩn. Phần mềm Youtube VR của YouTube sẽ nhập vào “chế độ rạp hát” giống như bạn đang trải nghiệm trên màn hình lớn. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy như có một mình bạn ở giữa không gian kín, nơi không có ánh sáng từ bên ngoài. Chính vì thế, khi được kết hợp với âm thanh sống động và vô cùng chân thực như vậy, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như bạn đang ngồi trong rạp hát vậy.

Video 360 độ

Sự cải tiến mới trên phần mềm YouTube VR là gì? Google cho ra mắt Chế độ xem Daydream đầu tiên. Vì vậy, các bạn có thể tiến hành khởi chạy ứng dụng ở trên chiếc điện thoại thông minh Google Pixel. Bạn chỉ cần cắm tai nghe của mình vào điện thoại sau đó bắt đầu xem video 360 độ. Để có thể di chuyển xung quanh, bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển trên phần mềm để lấy lại màn hình rồi di chuyển nó. Các bạn không cần phải tự đứng quay.

Trải nghiệm YouTube đầy đủ

YouTube VR sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đầy đủ khi đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên Youtube. Bạn có thể tiến hành đăng ký, xem danh sách phát và lịch sử xem trước đây.

Xem thêm:

Tìm kiếm

YouTube VR cho phép bạn thực hiện chuyển đổi giữa điều khiển bằng giọng nói với bàn phím. Nhờ đó, bạn có thể duyệt và tìm kiếm một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều trải nghiệm duyệt web tương tự như ứng dụng YouTube.

YouTube VR là phần mềm xem video Youtube cho máy tính miễn phí, hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Xem thêm:

Với Phần mềm xem youtube cho máy tính YouTube VR trên đây. Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng, hy vọng các bạn sẽ tải thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, video.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *