Trên mỗi chiếc smartphone Android hiện thời đều vật dụng tính năng biến đổi chế độ xoay screen ngang, dọc tuy nhiên chỉ vận động ở một số quanh vùng nhất định có hỗ trợ.

Nếu các bạn chỉ mong muốn sử dụng duy nhất chính sách màn hình ngang hoặc dọc trên toàn khối hệ thống hoặc bất kỳ một ứng dụng nào đó thì đã có Rotation Control.

Bạn đang xem: Phần mềm xoay màn hình cho android


Rotation Control là gì?

Rotation Control là ứng dụng cung cấp xoay màn hình nâng cao dành cho các thiết bị app android được phát triển bởi HDM Dev Team trình làng vào năm 2016. Khác với anh tài xoay screen mặc định, Rotation Control có chức năng áp dụng cơ chế xoay màn hình hiển thị ngang dọc mang lại toàn khối hệ thống Android cùng trên toàn bộ ứng dụng, trò đùa đã cài đặt kể cả không hỗ trợ.


*
Màn hình hiển thị ở cơ chế ngang bên trên toàn hệ thống Android nhờ vận dụng Rotation Control

Rotation Control sẽ là một trong công núm vô cùng hữu dụng cho phần đa ai tất cả thói quen áp dụng điện thoại, máy tính bảng dưới chính sách màn hình ngang hoặc gameplay ở màn hình hiển thị dọc… chẳng hạn như các ứng dụng như Bigo Live, TikTok, Zalo… không cung cấp xoay screen ngang tuy vậy với áp dụng Rotation Control thì điều ấy là dễ dàng dàng.


*
Sử dụng Zalo dưới chính sách xoay màn hình ngang nhờ Rotation Control

Hiện tại Rotation Control chỉ vận động trên các dòng máy game android 4.1 trở lên cùng đang được cung cấp với 2 phiên bạn dạng bao gồm:

Miễn phí: tất cả quảng cáo, dùng thử trong vòng vài ba ngày. PRO: nên mua với cái giá 21.000đ sử dụng vĩnh viễn, ko quảng cáo.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm thử phiên bạn dạng PRO tuy thế lại không tồn tại tiền để sở hữ thì hoàn toàn có thể tải file game android của nó được bọn chúng tôi share cuối bài bác viết. Còn hiện giờ hãy khám phá xem Rotation Control tất cả gì quan trọng đặc biệt nhé.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Rotation Control

Trong lần trước tiên sau khi mở Rotation Control bạn cần bấm nút gạt thành ON sau đó gật đầu đồng ý cấp quyền chất nhận được nó hiển thị trên vận dụng khác. Cách này cần phải tiến hành thì mới có thể sử dụng được Rotation Control.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Mẫu Tả Một Ngày Mới Bắt Đầu Ở Quê Em Hay Nhất


*
Cấp quyền được cho phép hiển thị trên các ứng dụng không giống thì Rotation Control mới ban đầu hoạt động

Quay quay trở về giao diện chính, nghỉ ngơi đây bạn sẽ thấy 4 mục tương ứng với những tính năng nhưng Rotation Control hỗ trợ bao gồm:

1. Rotation

Tại đây, Rotation Control cho mình lựa chọn chế độ xoay màn hình hiển thị để áp dụng cho toàn cục hệ thống game android như: màn hình chính, màn hình hiển thị khóa, thiết lập đặt, game, ứng dụng… tất cả 8 chính sách cho các bạn lựa lựa chọn đó là:

Unspecified: Không xác minh – vô hiệu hóa Automatic: tự động Lanscape: Ngang Lanscape (reverse): Ngang đảo ngược Lanscape (sensor): Ngang dựa theo cảm biến Portrait: Dọc Portrait (reverse): Dọc hòn đảo ngược Dọc (sensor): Dọc dựa theo cảm biến
*
Lựa chọn 1 trong 8 chế độ xoay màn hình hiển thị theo hướng ngang dọc trên toàn thiết bị

2. Notification

Sau khi được kích hoạt ban đầu hoạt động, vận dụng Rotation Control đã hiển thị một thông báo nằm dưới các nút tính năng nhanh (Quicsetting). Ở đó chúng ta cũng có thể lựa chọn cấp tốc các chính sách xoay màn hình ở bất kỳ nơi đâu khi thực hiện điện thoại.


*
Các nút điều khiển cơ chế xoay màn hình hiển thị bằng thông tin của áp dụng

Nếu các bạn không đam mê thì vào mục Notification sẽ sở hữu được dòng Don’t show all nhằm ẩn thanh thông tin đó đi. Hình như bên dưới còn tồn tại các tùy chỉnh cấu hình về mẫu mã hiển thị cho thanh thông tin như:

Prority: mức độ ưu tiên của thanh thông tin MIN (thấp), MAX (cao) để bố trí nó lúc hiển thị với các thông báo khác tới từ ứng dụng, hệ thống. Pattern: thu xếp vị trí các nút chế độ xoay screen trên thanh thông báo Theme: tất cả 2 chủ đề Light (Sáng) cùng Dark (Tối) nhưng có vẻ hoat động không hiệu quả.

3. Per App

Nếu bạn không mê say cho chính sách xoay screen của Rotation Control vận động trên toàn khối hệ thống mà chỉ ao ước trên một vài ứng dụng khác ví dụ như Liên Quân điện thoại ở màn hình hiển thị ngang, Zalo ở screen dọc… Thì nghỉ ngơi mục Per tiện ích có một vài tùy chọn giúp được bạn:

Enable per ứng dụng settings: Đây là tùy chọn nên cần kích hoạt nhằm sử dụng các tính năng của mục Per App. Để kích hoạt bạn phải cấp thêm cho ứng dụng Rotation Control thêm quyền tài năng truy cập.
*
Cấp quyền năng lực truy cập mới có thể sử dụng những tính năng vào mục Per App
Auto save mode: tự động hóa ghi nhớ chính sách xoay màn hình hiển thị đã tùy chỉnh trên áp dụng Per phầm mềm rotation settings: Chọn vận dụng trên đồ vật và tùy chỉnh chế độ xoat màn hình mà bạn có nhu cầu cho duy nhất vận dụng đó.
*
Chọn ứng dụng và thiết lập chế độ xoay màn hình mà chúng ta muốn
How lớn detect ứng dụng launch/close: hiệ tượng phát hiện thay đổi ứng dụng nhằm kích hoạt và loại bỏ hóa chế độ xoay screen trên áp dụng đó. Theo mình thì cần giữ mang định, nếu chuyển động không bình ổn thì chúng ta mới biến hóa thiết lập này.
*
Xem video trên TikTok sẽ thoáng rộng hơn ở cơ chế màn hình ngang
*
Giao diện Bigo Live ở screen ngang, điều mà hào kiệt xoay màn hình hiển thị mặc định app android không làm cho được

4. Special

Bên cạnh các thao tác làm việc sử dụng thường ngày thì lúc sạc pin sạc hay cắn tai nghe đồ vật cũng được cung ứng xoay màn hình hiển thị từ Rotation Control. Trên mục Special sẽ sở hữu 2 thiết lập cấu hình bao gồm:

Charging: Lựa chọn chính sách xoay màn hình hiển thị ngang, dọc khi thiết bị đang trong triệu chứng sạc pin sạc hoặc truyền dữ liệu qua output usb Headphone plugged in: Lựa chọn chính sách xoay màn hình ngang, dọc khi thiết bị đã có được cắp tai nghe – sẽ khá hữu ích mặc nghe nhạc, coi phim…
*
Xoay màn hình trong cơ chế sạc pin và cắm tai nghe
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Tải Rotation Control PRO về máy


Mới update
*

Tăng cường kỹ năng tùy trở nên cho Samsung với Good Lock

Trong nhân loại Android thì Samsung thường không được nhận xét cao về kĩ năng tùy biến. Tuy nhiên đó chỉ cần trước đây, nếu ở thời điểm hiện tại mà bạn vẫn còn có suy xét này thì nên loại ngay nhé. Kể từ những phiên bản...

291 SamsungTải về
*

Tùy biến chuyển giao diện bố cục tổng quan bàn phím Samsung cải thiện với Keys Cafe

Với Keys Cafe chúng ta có thể tùy thay đổi mọi vật dụng cho bàn phím Samsung từ kích thước các phím bấm, thêm xóa phím bất kỳ, đổi khác bố cục, cảm giác và âm thanh khi bấm phím, bổ sung cập nhật Sticker cá nhân… Để cung cấp nhu cầu...

242 SamsungTải về
*

Thêm tính năng setup âm thanh mang lại Samsung cùng với Sound Assistant

Nếu chúng ta cảm thấy những tính năng vào phần setup âm thanh trên smartphone Samsung còn thiếu, không đủ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của mình thì hãy áp dụng Sound Assistant. Sound Assistant là gì? Sound Assistant tốt Trợ lý music là ứng dụng...

415 SamsungTải về
*

Đổi giao diện điện thoại cảm ứng Android thành nokia 1280 với hãng nokia Launcher

Không đề nghị hình nền, nokia Launcher sẽ giúp mọi điện thoại thông minh Android trở thành điện thoại Nokia 1280 black trắng với giao diện và các phím bấm chuyển động được. Nói tới Nokia họ sẽ nghĩ ngay lập tức đến một thời hoàng kim của những chiếc điện thoại...

930 AndroidTải về
*

Đổi tính năng cho phím bấm bị hỏng liệt trên máy vi tính với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ bên trên bàn phím laptop Windows của công ty bị hư liệt không hoạt động thì hãy bài share này cực kỳ hữu ích. Ngoài sử dụng bàn phím ảo thì chúng ta cũng có thể đổi tác dụng nó bởi một phím...