Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Phát wifi win 10 không cần phần mềm

Internet đã cùng đang biến hóa một vật dụng khá không còn xa lạ và không thể thiếu với nhu cầu cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay. Và trong quy trình sử dụng máy tính hoặc Laptop thì ắc hẳn sẽ sở hữu được một lúc nào đó chúng ta cần tiến hành phát Wifi từ máy tính xách tay hoặc PC cho các thiết bị bao phủ như điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng sử dụng game android hay iOS.


Xem thêm:

Hiện tại có không ít cách rất có thể giúp bạn thực hiện phát Wifi từ máy tính hoặc PC. Mặc dù vậy, nếu bạn đang muốn tiến hành phát Wifi không yêu cầu phần mềm thứ cha thì thủ thuật bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn triển khai dễ dàng.


Cách phát Wifi không cần phần mềm

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, chúng ta đã tạo thành công xuất sắc điểm phát Wifi từ laptop mà không phải sử dụng phần mềm rồi đấy. Thật đơn giản dễ dàng đúng ko nào?

Một vài lưu ý khác

Nếu như bạn có nhu cầu tắt Wifi đang phát, chúng ta có thể nhập chiếc lệnh sau vào CMD và Enter


netsh wlan stop hostednetworkĐể diệt hosted sẽ tạo, bạn có thể sử dụng mẫu lệnh dưới đây.

netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-window8 key=12345678Để linh hoạt hơn trong việc phát Wifi, chúng ta có thể lưu lại đầy đủ dòng lệnh sau đây vào tập tin Text hoặc Word:

Phát Wifi:netsh wlan start hostednetworkKiểm tra tin tức Wifi sẽ phát:netsh wlan show hostednetworkTắt Wifi đang phát:netsh wlan stop hostednetworkTạo hosted vạc wifi:netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=ten-window8 key=12345678Hủy bỏ hostednetwork sẽ tạo:netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=ten-window8 key=12345678Chúc chúng ta thành công!