Phát Wifi Win 10 Không Cần Phần Mềm, Phát Wifi Laptop Trên Win 10 Không Cần Phần Mềm

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Đang xem: Phát wifi win 10 không cần phần mềm

Internet đã và đang trở thành một thứ khá quen thuộc và không thể thiếu với nhu cầu cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay. Và trong quá trình sử dụng máy tính hoặc Laptop thì ắc hẳn sẽ có một lúc nào đó bạn cần thực hiện phát Wifi từ Laptop hoặc PC cho các thiết bị xung quanh như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng Android hay iOS.

Xem thêm:

Hiện tại có khá nhiều cách có thể giúp bạn thực hiện phát Wifi từ Laptop hoặc PC. Tuy vậy, nếu như bạn đang muốn thực hiện phát Wifi không cần phần mềm thứ ba thì thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Của Học Sinh Tiểu, Đơn Xin Chuyển Trường Mới Nhất

Cách phát Wifi không cần phần mềm

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, bạn đã tạo thành công điểm phát Wifi từ Laptop mà không cần sử dụng phần mềm rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào?

Một vài lưu ý khác

Nếu như bạn muốn tắt Wifi đã phát, bạn có thể nhập dòng lệnh sau vào CMD và Enter

netsh wlan stop hostednetworkĐể hủy hosted đã tạo, bạn có thể sử dụng dòng lệnh dưới đây.

netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-window8 key=12345678Để linh hoạt hơn trong việc phát Wifi, bạn có thể lưu lại những dòng lệnh dưới đây vào tập tin Text hoặc Word:

Phát Wifi:netsh wlan start hostednetworkKiểm tra thông tin Wifi đã phát:netsh wlan show hostednetworkTắt Wifi đã phát:netsh wlan stop hostednetworkTạo hosted phát wifi:netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=ten-window8 key=12345678Hủy bỏ hostednetwork đã tạo:netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=ten-window8 key=12345678Chúc bạn thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *