CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG phổ biến SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG

Bạn đang xem: Phiếu bầu ban thanh tra nhân dân

Xem thêm: Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 8 - Những Kiến Thức Cần Biết Về Tiếng Anh Lớp 8

tác dụng bầu cử Trưởng, Phó trưởng ban thanh tra dân chúng Trường Đại học tập Hồng Đức, nhiệm kỳ 2020-2022
kết quả bầu cử Trưởng, Phó trưởng phòng ban thanh tra nhân dân Trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2020-2022

Về tham dự các buổi tiệc nghị có bằng hữu Lê Văn Hà, chủ trì hội nghị, các đồng minh trong BTV Công đoàn trường với 09 bạn bè đã đắc cử vào Ban Thanh tra quần chúng nhà trường, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Hội Nghị bè bạn Lê Văn Hà thay mặt BCH Công đoàn trường thông qua đề án bầu cử Trưởng, phó phòng ban Thanh tra quần chúng. # trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2020-2022. Họp báo hội nghị đã thống tuyệt nhất và triển khai bầu cử một cách khách quan, dân chủ, kết quả: TS. Nguyễn Hữu Tân, Phó Trưởng chống Đảm bảo unique và Khảo thí, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, trưởng ban TTND bên trường nhiệm kỳ 2018-2020 được thai làm trưởng phòng ban (100% số phiếu đồng ý) với TS. Vũ Thanh Hà,Trưởng cỗ môn LLVH,VHNN và PPDHNV, Ủy viên BCH Công đoàn trường, quản trị CĐ khoa KHXH PhóTrưởng Ban TTND bên trường nhiệm kỳ 2018-2020 được thai làm Phó trưởng ban (100% số phiếu đồng ý).

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu

Thay phương diện Ban Chấp hành Công đoàn trường đồng chí Lê Văn Hà vẫn chức mừng các đồng minh tái đắc cử Trưởng, Phó trưởng phòng ban Thanh tra quần chúng. # và đề nghị các bè bạn cùng với Ban Thanh tra quần chúng. # nhà trường nhiệm kỳ 2020-2022 vạc huy giỏi vai trò, trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, hình như phải biết kế thừa, phát huy những công dụng đạt được của nhiệm kỳ trước, phân công nhiệm vụ ví dụ cho từng thành viên, tích cực triển khai kế hoạch, chương trình công tác làm việc toàn khóa về giám sát, khám nghiệm các hoạt động của Nhà trường vào việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, chính sách chính sách của bạn lao rượu cồn vàgiải quyết kịp thời những đối kháng thư phản nghịch ánh, ý kiến đề xuất của CBVC-LĐ theo những quy định hiện nay hànhđể góp phần xây dựng bên trường thực thụ dân chủ, lành mạnh, ngày một trở nên tân tiến bền vững./.