Theo chị Trang mang lại biết: “Hôm qua trên facebook có kẻ xấu vu khống Trang là “bồ bịch” của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa. Tôi khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống một bí quyết trắng trợn, làm tác động đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá thể Trang với gia đình”.

Bạn đang xem: Phó bí thư thanh hóa có bồ nhí

“Trang do dự mục đích của họ là gì. Thực tiễn Trang chỉ biết ông Hưng là phó túng bấn thư tỉnh giấc ủy Thanh Hóa qua những phương tiện tin tức đại chúng. Phiên bản thân Trang chưa từng gặp gỡ và liên hệ với ông Hưng bao giờ” chị Trang khẳng định.

*

Chị Trang khẳng định chưa từng liên lạc với ông Hưng cơ mà chỉ biết ông Hưng qua phương tiện đi lại đại chúng. Ảnh: TNO

Chị Trang cho biết thêm hiện rất mệt và găng trước thông tin bịa đặt. Hiện chị đã làm cho đơn đề xuất Công an thức giấc Thanh Hóa điều tra xử lý đối tượng người sử dụng tung tin vu oan giáng họa Trang để cách xử trí trước pháp luật. Theo mày mò được biết hiện tại chị vẫn là hiệp tác viên trang điểm tại Đài phát thanh - truyền hình Thanh Hóa.

Một mối cung cấp tin trường đoản cú Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa xác minh những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook là trọn vẹn bịa đặt, vu khống.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe A1 A2 2022 (Máy Tính), Đề Thi Thử Bằng Lái Xe A1 200 Câu

“Hiện công ty chúng tôi đang vào cuộc phối phù hợp với cơ quan tác dụng làm rõ thông tin đối tượng tung tin đồn thất thiệt”, vị chỉ huy này đến hay. Một vị chỉ huy khác của tỉnh giấc Thanh Hóa cũng khẳng định: “Tỉnh ủy Thanh Hóa đang có chỉ đạo làm rõ vấn đề tung tin đồn. Vị chỉ đạo này nói: “Chắc chắn đó là vụ tung lời đồn thổi nhảm”.


*

Chị Trang cho biết thêm chị rất áp lực và mệt mỏi trước tin tức vu khống trắng trợn cùng chị đã làm cho đơn ý kiến đề xuất công an điều tra làm rõ. Ảnh: FB cá thể chị Trang

Trước đó, vào giờ chiều 19-3, tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” đã tung thông tin, hình hình ảnh và tin nhắn thông tin về ông Đỗ Trọng Hưng, Phó túng thiếu thư thức giấc ủy Thanh Hóa, bao gồm "bồ nhí". Những hình ảnh, số điện thoại thông minh được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng kèm phần lớn tin nhắn qua lại với một phái nữ “hotgirl”.

Cụ thể, các tin nhắn gồm nhắc đến các dữ kiện xẩy ra có tương quan đến nội cỗ của tỉnh giấc Thanh Hóa trong thời gian qua bao gồm cả việc bỏ phiếu, kỷ biện pháp cán bộ. Trong những dòng tin nhắn cũng đều có nhắc mang lại trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh với tên một trong những lãnh đạo tỉnh giấc Thanh Hóa.

Ngoài ra, bao gồm tin nhắn nhắc tới chuyện đơn vị cửa, xế vỏ hộp và mọi chuyện riêng tứ đề cập giữa người đẹp với ông Hưng. Một nguồn tin không giống của báo Pháp Luật tp.hcm xác dấn thêm, Công an tỉnh giấc Thanh Hóa sẽ phối phù hợp với các cơ quan tác dụng liên quan làm rõ.