Đối với người tiêu dùng iPhone, vấn đề nhận được thông báo phụ khiếu nại không cung cấp khi sạc hình như đã trở phải rất quen thuộc thuộc. Đây không phải là 1 lỗi lớn, thế nhưng nó đưa về khá nhiều phiền toái cho những người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu iPhone của doanh nghiệp khi pin sạc báo lỗi phụ kiện ko được hỗ trợ, chớ quá lo lắng. Hãy cùng Nguyễn Kim mày mò nguyên nhân và gửi ra giải pháp khắc phục tương xứng nhất cho mình trong bài viết dưới trên đây nhé!


Lỗi pin iPhone báo phụ kiện ko được cung cấp là gì?

Về cơ bản, lỗi phụ kiện ko được cung ứng là khi chúng ta không thể kết nối các thiết bị ngoại vi như tai nghe, sạc hoặc đồng hồ thông minh với điện thoại cảm ứng của mình. Thông thường, vụ việc này sẽ xẩy ra với những thiết bị gồm dây, tuy nhiên nhiều lúc cũng xảy ra trên các phụ kiện ko dây. Vào trường hợp bao gồm lỗi xảy ra, iPhone của bạn sẽ hiện thông tin “Phụ kiện này có thể không được hỗ trợ”.

Bạn đang xem: Phụ kiện không được hỗ trợ iphone

*

Nguyên nhân dẫn cho iPhone báo phụ kiện ko được hỗ trợ

Theo những chuyên gia, vì sao dẫn đến iPhone không cung ứng phụ kiện thường do 3 vụ việc sau:

Lỗi bởi vì phụ kiện: Phụ khiếu nại của chúng ta có thể đang bị lỗi hoặc hỏng hỏng. Một vài phụ kiện ko được Apple chứng nhận nên không có công dụng tương thích với iPhone.Lỗi vày iPhone: Rất có chức năng điện thoại đang gặp mặt sự cố tương quan đến chân gặm sạc như hỏng chân cắm sạc, bụi bờ bám vào dắc cắm cản trở kết nối.Lỗi phần mềm: Xung đột xẩy ra giữa các phần mềm có cùng công dụng cũng được xem là một giữa những nguyên nhân dẫn cho máy từ chối không dấn phụ kiện.Cách khắc chế lỗi iPhone báo phụ kiện ko được hỗ trợ

Khắc phục lỗi sạc pin iPhone báo phụ kiện ko được hỗ trợ bằng cách Kiểm tra phụ khiếu nại kết nối

Dây sạc

Nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đang sạc bình thường bỗng một ngày sạc iPhone báo phụ kiện ko hỗ trợ. Trước tiên, bạn cần kiểm tra dây cáp xem chúng có bị hỏng hỏng, lỏng giỏi đứt gãy chỗ nào không. Nếu xẩy ra hư hỏng, hở mạch,… các bạn cần đổi mới cáp sạc ngay mau lẹ để bảo đảm an ninh cho chính bạn và thiết bị.

Chân sạc

Tiếp theo, hãy đánh giá đến phần chân sạc. Cáp sạc áp dụng lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng bị oxy hóa dẫn đến tình trạng đen những chân pin tiếp xúc. Điều này sẽ khiến dòng điện dẫn vào máy bị chợp chờn dẫn tới sự việc iPhone của khách hàng báo lỗi. Bạn hãy lấy một vật có đầu nhọn, chà xát nhẹ nhàng lên chân sạc pin bị đen cho tới khi lớp đồng màu vàng hiện lên trở lại. Sau đó, dùng khăn mềm để dọn dẹp lại đầu chân sạc một lần nữa.

Chất lượng phụ kiện

Trong trường hợp không có những tín hiệu trên, hãy thử liên kết phụ khiếu nại với một mẫu iPhone khác. Nếu iPhone vẫn báo lỗi thì có thể phụ kiện nhiều người đang dùng ko đạt đủ đk của táo nên xảy ra tình trạng ko tương thích. Các phụ kiện hiện thời được sản xuất đại trà phổ thông rất nhiều, tuy vậy lại hay bị làm giả cùng với mức giá bèo và có xu hướng nhanh bị lỗi hỏng. Vị vậy hãy cân nhắc về vấn đề sử dụng những phụ kiện bao gồm hãng, đạt tiêu chuẩn dành cho táo bị cắn dở như dây sạc Anker, cáp sạc Prolink được triển lẵm tại Nguyễn Kim để bảo đảm các vụ việc về bình yên và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm công nghệ của các bạn sẽ không bị sạc đủng đỉnh hoặc lộ diện tình trạng sạc iPhone báo phụ kiện ko hỗ trợ như những thiết bị đạo nhái.

Xem thêm: Đặt Pass Cho File Excel, Cách Cài Mật Khẩu Cho File Excel Đơn Giản Nhất

*

Vệ sinh cổng kết nối của điện thoại

Nếu sạc cáp đã được thử qua 1 chiếc iPhone khác mà lại không báo lỗi, rất rất có thể vấn khuyến cáo phát từ bỏ chính chiếc smartphone của bạn, rõ ràng là phần cổng sạc. Trong quy trình sử dụng, cổng sạc của dòng sản phẩm bị bám những lớp bụi bẩn, mạt vải vóc dẫn cho tiếp xúc điện kém, tất yêu sạc sạc được.

Lúc này các bạn cần sẵn sàng cồn 70 độ cùng 1 cái tăm bông kích cỡ nhỏ rồi dọn dẹp nhẹ nhàng phần nhiều vết bẩn bên trong cổng sạc. Nếu gồm bụi bẩn bám chặt vào mặt trong, bạn cần phải vệ sinh chúng bằng phương pháp lấy bông cuốn vào đầu tăm nhỏ hoặc que chọc sim, nhúng qua rượu cồn và vệ sinh dọn bên trong thật vơi nhàng.

*

Gỡ bỏ các ứng dụng ko sử dụng

Gỡ bỏ các ứng dụng đang lâu không thực hiện hoặc những ứng dụng có cùng công dụng để kiêng xung đột ứng dụng và gây ra lỗi sạc iPhone báo phụ kiện ko hỗ trợ. Đồng thời, vấn đề này hoàn toàn có thể giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ thiết bị, kéo dãn dài thời gian thực hiện giữa các lần sạc và giúp điện thoại chạy cấp tốc hơn.

*

Khởi cồn lại iPhone

Khởi rượu cồn lại iPhone gồm sẽ thể giúp đỡ bạn thoát khỏi lỗi sạc iPhone báo phụ kiện ko được hỗ trợ tức thì tức khắc. 

Cách khởi cồn lại với tất cả các dòng iPhone:

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời vào phím nguồn cùng phím giảm âm thanh trên trên máy trong vài ba giây với đợi màn hình hiển thị hiện “trượt nhằm tắt nguồn”.Bước 2: Vuốt thanh trượt nhằm tắt nguồn.Bước 3: dấn giữ nút nguồn nhằm khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại.

*

Khôi phục setup gốc iPhone

Khôi phục thiết lập gốc (Reset) iPhone là giải pháp thật sự hữu ích khi vật dụng bị lỗi sạc iphone báo phụ kiện không hỗ trợ. Để khôi phục thiết đặt gốc, bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn truy cập vào Cài đặt - Settings, sau đó ấn lựa chọn mục Cài đặt chung - General. Tại đây chúng ta ấn chọn nhân tài Đặt lại - Reset.

 

*

Bước 2 : gạn lọc mục Đặt lại vớ cả thiết lập (Reset All Settings), và ấn chọn xác thực Đặt lại toàn bộ các thiết lập như hình dưới nhằm Reset iPhone.

*

Thiết bị của các bạn sẽ khởi hễ lại và thực hiện tính năng phục sinh các thiết đặt gốc bên trên thiết bị, sau đó hay thử gặm lại các phụ kiện vào thiết bị để thấy lỗi đã có được khắc phục hay không nhé!

Những lưu ý trước khi phục hồi iPhone:

Sao lưu số đông dữ liệu quan trọng đặc biệt trước khi reset nhằm mục đích tránh mất dữ liệu,Bạn yêu cầu thoát tài khoản iCloud trong trường thích hợp quên mật khẩu. Vì sau thời điểm khôi phục máy cần mật khẩu thông tin tài khoản iCloud nhằm truy cập. Trường hợp quên password iPhone của bạn sẽ không thể truy vấn và sử dụng được nữa.

Trên đó là những share của Nguyễn Kim về lỗi phụ khiếu nại báo không hỗ trợ trên iPhone. Mong rằng qua bài viết, các bạn sẽ tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả trong trường đúng theo của mình. Đừng quên theo dõi Nguyễn Kim để update những chương trình tặng và mọi kiến thức hữu ích nhé!