phụ nữ thực tế, bầy ông phát cuồng đề cập về mẩu truyện của Phùng Hy - một bạn phụ nữ đã hết lòng bởi vì gia đình, nhưng rốt cuộc lại không có hạnh phúc.

Bạn đang xem: Phụ nữ thực tế đàn ông phát cuồng ebook

Cuộc hôn nhân với Điền Đại Vĩ ngừng trong nỗi buồn bã ê chề, cô gặp mặt lại người yêu cũ là Phụ Minh Ý trong thực trạng hết sức trái ngang - những gì đẹp tươi của thừa khứ đã hoàn toàn vỡ vụn trong hiện thực.

Danh sách chương Phụ nữ giới thực tế lũ ông phân phát cuồng

Chương 1: Ly Hôn

1 Khi kết bạn không thấy hạnh phúc, thời điểm ly hôn lại cảm xúc nhẹ nhàng như được giải thoát, vấn đề này chỉ gồm thể minh chứng một điều, cuộc hôn nhân này thực sự đã đi được hết hồi kết, đã đến lúc phải đôi ngả đôi đường.


Chương 2: Tình Cũ

2 Tám năm đã làm thay đổi dáng vẻ vẻ ngoài của cô, và cũng làm đổi khác cả quan hệ giữa cô và anh. Cô biết cách yên cầu quyền lợi ình, dù kẻ địch là anh cô cũng không hề tin tưởng.

Chương 3: Say Rượu

3 nếu Điền Đại Vĩ đâm cô một vết lớn bằng mũi dao tàn nhẫn, cay độc thì bây giờ Phụ Minh Ý lại biến hóa việc không quên tình cũ thành mũi kim, vô tình chui vào lồng ngực mượt mà của Phùng Hy, cả nhị đều khiến cô khổ sở đến tột cùng.

Chương 4: Đi du lịch

4 nếu như như một bạn nào đó làm rất nhiều điều trái ngược với bạn dạng tính của bản thân mình để chiều theo ý bạn khác thì chắc chắn là họ sẽ không còn thể có niềm vui thực sự.

Chương 5: Tình bị tiêu diệt

5 Dù đau đớn, cũng chỉ hoàn toàn có thể tiếp tục tiến về phía trước, cho tới khi được thoát khỏi chúng. Đứng sinh sống ranh giới giữa êm ả và hạnh phúc ngoảnh đầu chú ý lại, new phát hiện ra rằng, chúng tất yêu làm tổn thương các bạn dù chỉ là một trong những chút.

Chương 6: Giảm mập

6 tự nhiên cô chỉ ao ước cười, ngạc nhiên hai người đàn ông lại rất có thể vì cô mà đánh nhau? Một người là người cô chán ghét đến tột độ không thích dây dưa gì đến, một bạn là người bạn mới quen chưa lâu, cùng cô với người ấy cũng không có quan hệ gì hết.

Chương 7: Nhập Nhằng

7 khỏe mạnh Thời hết sức không ưa thích với câu vấn đáp của Phùng Hy. Ánh đôi mắt và nụ cười của cô các nói cùng với anh rằng, người phụ nữ này biết hết tất cả mọi việc. “Em có thể khóc ra giờ được không?” khỏe mạnh Thời ngồi xổm bên Phùng Hy, vẻ khía cạnh bất lực.

Chương 8: Tỏ Tình

8 Ánh tà dương rực rỡ chiếu xuống, trong mắt Phùng Hy và dũng mạnh Thời đều ẩn chứa một niềm vui rạng rỡ. Anh ko khinh thường xuyên cô lúc cô cài đồ rẻ tiền, cô cũng không còn ngượng nghịu bảo rằng mình ko xứng với anh.

Chương 9: sững sờ

9 Ánh mắt anh ngoài ra đang dò hỏi. Với phần đa gì mà lại Phùng Hy gọi về Phụ Minh Ý, cô biết anh đang chờ cô chỉ dẫn một sự lựa chọn. Sự gạn lọc của cô? Cô không còn thời cơ để lựa chọn, mặc dầu chuyện thân cô và táo bạo Thời ko thể liên tục được nữa, cô cũng vẫn không quay đầu.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Đĩa Trên Win 10 Không Mất Dữ Liệu, Cách Chia Ổ Đĩa Win 10

Chương 10: Rung Động

10 nụ cười của bạo gan Thời khiến Phùng Hy cảm thấy vui lây, dường như cô cảm thấy trong cuộc sống đời thường của cô bao gồm một cánh hành lang cửa số được mở ra, phong cảnh bên ngoài thật tươi tắn biết bao.

Chương 11: vắt Gia

11 giả dụ giống như du khách hoặc khách hàng thập phương từ thành phố đến dìu đi Phùng Hy bước vào phố cổ thì rất solo giản, còn để nắm tay cô vào cổng nhà có đôi sư tử đá trước cửa ngõ thì lại vô cùng khó khăn.

Chương 12: sắp tới Đặt

12 Cô làm thế nào còn có thể là Phùng Hy của ngày trước? Cô hiện tại thực với lý trí, ko thể bởi một cuộc tình mà bao gồm những hành động liều mạng như con thiêu thân xả thân lửa nữa.

Chương 13: Chụp Lén

13 câu chuyện “Sói mang lại rồi” đã xảy ra trong cuộc sống thường ngày đời thường, anh rất hụt hẫng khi phát hiển thị rằng anh vẫn coi ly hôn là cách tiến hành giao lưu lại với cô.

Chương 14: chống chọi

14 Nỗi ai oán mỗi lúc một lan rộng, cô mong muốn hiện thực hơn một chút, cơ mà lại vẫn lao vào cuộc tình bắt đầu không hiện tại thực. Mạnh bạo Thời thanh nhàn ăn cơm, nói chuyện cùng Phùng Hy, tuy thế trong đầu lại không ngừng suy nghĩ không biết phải làm tôi.

Chương 15: Trúng Kế

15 Ánh đôi mắt Phùng Hy từ hoảng hốt chuyển sang bình thản và ở đầu cuối là rét lùng. Sự đảm bảo an toàn của Phụ Minh Ý với lô cổ phiếu của anh mãi mãi tất yêu bù đắp được những tổn thương khi anh đẩy cô ra trước đầu sóng ngọn gió.

Chương 16: Chân tướng tá

16 Người phụ nữ của anh đã bị đám fan này nghịch bỡn trong thâm tâm bàn tay. Có kẻ là vì tiền, tất cả kẻ thì vày lợi, có kẻ vì lòng sĩ diện, bao gồm kẻ lại do dục vọng cá nhân.

Chương 17: vô vọng

17 mặc dầu thế làm sao anh cũng tất yêu để Phùng Hy sa lầy vào đại họa này. Không một ai thực sự suy xét hoàn cảnh của cô, không người nào tự đặt câu hỏi có nên cô bị oan tuyệt không.

Chương 18: phân phát Cuồng

18 Một mối tình tỏa nắng hơn cả pháo hoa, nó dâng lên trên bầu trời đêm ám muội nhất của cô và biến mất trên nền trời xanh thẳm của cô, không vướng lại dấu lốt nào.

Chương 19: hiện tại

19 cuộc sống không bỏ rơi cô, cô cũng ko từ bỏ hy vọng. Hoàn toàn có thể trong số đông tháng ngày sắp đến tới, cô và táo bạo Thời cũng sẽ giống như bao song vợ ck khác có tranh cãi xung đột giận hờn, tuy thế ai chẳng bắt buộc gắn bó với đa số điều nhỏ tuổi nhặt ấy? tuyệt nói giải pháp khác, cuộc sống đời thường được tạo nên bởi bao gồm những chuyện nhỏ tuổi nhặt.

Chương 20: kết quả cuối cùng

20 “Đại Vĩ! Anh vẫn ngồi đùa cờ à? Bê món ăn giúp em!” Linh Tử dứng trong nhà bếp gọi lớn. Ko nghe thấy giờ đồng hồ trả lời, Linh Tử bèn bê đồ ăn sâu vào phòng, nhận thấy Điền Đại Vĩ như vị sư sẽ ngồi thiền, thong thả liên tiếp chơi cờ, lòng bực vô cùng.