Khi mua sắm online trên Shopee, có rất nhiều khách hàng trong những số đó có cả những quý khách hàng đã những lần mua hàng trên Shopee chần chờ làm cố gắng nào để chọn lọc phương thức thanh toán trên Shopee, cùng thường để mặc định là vẻ ngoài thanh toán COD. Cũng chính vì thế, upes2.edu.vn sẽ viết một bài bác hướng dẫn cụ thể cách chọn phương thức thanh toán giao dịch trên Shopee cho những bạn còn đang thắc mắc về vụ việc này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán trên shopee


Cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee

Shopee có những phương thức thanh toán nào?

Trước khi phía dẫn chúng ta cách chọn phương thức thanh toán giao dịch trên Shopee, upes2.edu.vn vẫn liệt kê cho chính mình những phương thức giao dịch thanh toán được gật đầu đồng ý trên Shopee hiện tại nay. Shopee có thể chấp nhận được khách hàng rất có thể lựa chọn tới 3 hiệ tượng thanh toán khác biệt đó là:

Thẻ tín dụng thanh toán – thẻ ghi nợ – hoặc thẻ ATM.Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu bạn đang kinh doanh trên Shopee, bạn sẽ được lựa chọn thêm một cách làm thanh toán nữa đó là giao dịch trực tiếp ngay số dư trong ví Shopee của bạn.

Cả 3 phương thức giao dịch thanh toán kể trên đều được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Đối cùng với những khách hàng lần đầu mua sắm và chọn lựa thì Shopee hầu hết mặc định chọn bề ngoài thanh toán là COD.

Trong toàn bộ các bề ngoài thanh toán nói trên, thì hiệ tượng thanh toán bởi ví năng lượng điện tử Airpay là bề ngoài thanh toán nhận được nhiều ưu đãi độc nhất từ Shopee. Bởi vì thế, nếu như bạn đang thực hiện ví Airpay, hãy liên kết ngay với tài khoản Shopee và lựa chọn ví Airpay là phương thức giao dịch thanh toán mặc định để thừa nhận được đa số ưu đãi cực thu hút từ cả Shopee và Airpay.

Cách chọn phương thức thanh toán khi mua hàng trên Shopee

Để chọn phương thức giao dịch thanh toán khi mua sắm trên Shopee, bạn chỉ cần thực hiện nay theo các bước dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào Shopee.vn hoặc vận dụng Shopee >> tìm kiếm kiếm thành phầm cần cài đặt >> Bỏ sản phẩm vào giỏ hàng >> chọn cài hàng.

Xem thêm: Virtualdj 2021 - Virtual Dj Music Mixer Apk Cho Android

Bước 2: Kéo xuống phần phương thức giao dịch bấm chọn phương thức thanh toán >> lựa chọn bốn hướng thức thanh toán mà Shopee cung cấp >> bấm Đồng ý.

*

Nếu lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, bạn phải điền rất đầy đủ thông tin thẻ của khách hàng ở cách này:

*

bấm hoàn thành để xác nhận

Cuối cùng, bấm chuột nút Đặt hàng để xác thực đơn mua hàng của bạn.

Lưu ý: nếu tìm phương thức giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thì các bạn phải chắc chắn rằng rằng thẻ VISA của người tiêu dùng đã đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán online.

Như vậy, upes2.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách tuyển lựa phương thức thanh toán trên Shopee. Nếu gặp mặt phải khó khăn hay có bất kể câu hỏi nào trong quá trình mua hàng online hoặc thanh toán trên Shopee, hãy giữ hộ ngay đến upes2.edu.vn bằng phương pháp để lại comment ở bên dưới bài viết. Cửa hàng chúng tôi sẽ tìm hiểu và bội phản hồi chúng ta trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy cập upes2.edu.vn để update nhanh nhất phần đa chương trình khuyến mãi, mã giảm ngay Shopee tiên tiến nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày nhé!

Hãy chia sẻ bài viết này cho tất cả những người thân, bạn bè nếu thấy hữu ích. Chúc chúng ta thành công!