Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Mobogenie làm chủ điện thoại app android trên PC Mobogenie giúp đỡ bạn kết nối máy tính với smartphone Android để làm chủ tốt hơn các dữ liệu trên smartphone cũng như setup các ứng dụng mới mang đến thiết bị của mình. ứng dụng này còn có công dụng sao lưu tài liệu để tạo nên một bạn dạng dự phòng, đồng thời có thể phục hồi lại bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Quản lý android trên pc

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Mini World Pc, Thực Hiện Fix Lỗi Mạng Mini World : Block Art

1357777 lượt cài 3/5 Download
*
Droid Manager làm chủ điện thoại apk từ máy tính xách tay Droid Manager là công cụ giành riêng cho các sản phẩm công nghệ Android, hỗ trợ người dùng ngăn ngừa các truy vấn trái phép trong trường thích hợp bị mất cắp bằng phương pháp mật khẩu, khóa màn hình smartphone và xóa dữ liệu trong trang bị nhờ có tuấn kiệt theo dõi địa điểm thiết bị trên bản đồ. Làm chủ điện thoại game android 330 lượt thiết lập 0/5 Download
*
Moborobo quản lý điện thoại Android, quả táo qua máy tính xách tay Moborobo là ứng dụng liên kết để điều hành và kiểm soát mọi dữ liệu của điện thoại cảm ứng thông qua thứ tính, cung ứng cho điện thoại thông minh Android và iOS.

Đang xem: Phần mềm cai quản điện thoại game android trên pc


thông qua Moborobo bạn cũng có thể tải về những ứng dụng, nhạc, đoạn clip và hình hình ảnh cho năng lượng điện thoại, cai quản và sao lưu danh bạ, tin nhắn, gửi và vấn đáp tin nhắn từ thiết bị tính, hồi sinh dữ liệu smartphone khi lắp thêm hỏng hóc… cai quản điện thoại app android 1621484 lượt sở hữu 4/5 Download

*
Nova Launcher Prime Trình chuyển đổi giao diện cho điện thoại cảm ứng

Nova Launcher Prime là ứng dụng được cho phép người sử dụng tùy thay đổi giao diện màn hình Android theo phong cách mới lạ, độc đáo, phiên bản Nova Launcher Prime bắt đầu nhất cung cấp hầu hết những phiên bản Android với cũng được bổ sung nhiều tính năng mới hơn.

949 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Omni Swipe làm chủ điện thoại Samsung, OPPO, HTC, apk Omni Swipe là áp dụng giúp bạn thống trị điện thoại của chính bản thân mình một cách khoa học tập và sớm nhất có thể – chỉ với một click. Hiện nay Omni Swipe được đánh giá là trong số những ứng dụng cung cấp người sử dụng được yêu thích, với cùng một thay cùng 1 click bạn đã có thể cai quản chiếc SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… nhưng mình đang sử dụng.