nếu khách hàng là người dùng Android với đọc các bài upes2.edu.vnết trên website này, bạn đang rất có thể là một công nghệ theo kim chỉ nan người. Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của bạn, nhiều người đang liên lạc chặt chẽ với smartphone Android hoặc máy vi tính bảng, để lưu trữ các dữ liệu đặc trưng nhất bao gồm cả địa chỉ cửa hàng liên hệ, email, tài liệu, âm nhạc, hình ảnh, upes2.edu.vndeo vv.. Phần đa vấn đề bước đầu popping lên khi chúng ta đang biến đổi cũ điện thoại Android hoặc máy vi tính bảng với một cái mới, hoặc khi bạn có nhu cầu đồng bộ hóa một số tập tin đặc biệt để các điện thoại thông minh Android hoặc máy vi tính bảng. Lý do bất kể điều gì làm cho cho bạn có nhu cầu đồng bộ điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy vi tính bảng, bao gồm một lối thoát. Trong bài xích này, tôi sẽ cho chính mình thấy đầu 10 android đồng bộ thống trị công chũm cho bạn.

Bạn đang xem: quản lý danh bạ app android trên pcPhần 1. đứng top 5 Android thống trị đồng bộ cho PC phần 2. Top 5 quản lý đồng bộ ứng dụng cho apk phần 3. Đồng cỗ trương mục trên laptop bảng và điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng

Phần 1. Vị trí cao nhất 5 Android thống trị đồng bộ cho PC

Đây là một trong upes2.edu.vnên thuốc đứng đầu 5 phần mềm máy vi tính để bàn cho đồng nhất hoá điện thoại cảm ứng thông minh Android của công ty để máy tính của bạn. Một số trong những phần mượt yêu cầu kết nối Wi-Fi, một số hoàn toàn có thể làm upes2.edu.vnệc thông qua cáp USB. Kiểm soát mà 1 trong những những tương xứng với các bạn nhất!

Phần mềm kích cỡ Giá Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ
upes2.edu.vn MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn chi phí Windows, Mac
game android đồng bộ thống trị WiFi 17.74 MB Miễn giá tiền Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn mức giá Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn giá thành Mac

1. upes2.edu.vn MobileGo for apk

upes2.edu.vn mang đến cho bạn một người quản lý đồng bộ hóa mạnh bạo cho Android được đặt tên MobileGo for app android (Windows) hoặc MobileGo for game android Pro (Mac) để đồng điệu danh bạ, ứng dụng, âm nhạc, hình ảnh, upes2.edu.vndeo và nhiều hơn nữa nữa giữa những thiết bị app android và vật dụng tính bằng cách sử dụng cáp USB. Với nó, bạn cũng có thể easilyUsing phần mềm này, chúng ta có thể tải lên và mua về toàn bộ các loại dữ liệu và cũng cai quản các vận dụng của bạn. Chúng ta cũng có thể cài đặt hoặc gỡ vứt ứng dụng, gửi tin nhắn SMS, chuyển những tập tin của tất cả các định dạng với lưu bạn dạng sao giữ của dữ liệu điện thoại của công ty trên máy tính của bạn.

Ưu điểm:

những phiên bạn dạng Windows chất nhận được bạn sử dụng phần mềm này qua WiFi. Sao giữ đầy đủ hoàn toàn có thể được thực hiện với một nhấn vào duy nhất. Nó là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho âm nhạc, hình hình ảnh và những tình nhân thích upes2.edu.vndeo nhằm chuyển các tập tin mang đến và đi từ trang bị Android. Bạn có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ thiết bị tính. Thiết lập đặt, gỡ vứt cài đặt, cùng xuất khẩu những ứng dụng game android theo lô. Gửi nhập và xuất chuyển liên hệ đến cùng đi từ điện thoại Android nhưng mà không có bất kỳ rắc rối.

Nhược điểm:

thử nghiệm cung ứng là miễn phí tổn chỉ 15 ngày. (Nó cung cấp đầy đủ tuấn kiệt cho bạn).


Bạn đang xem: Quản lý danh bạ android trên pc

*

2. DoubleTwist

doubleTwist là người quản lý tuyệt vời game android sync cho windows và Mac. Bạn cũng có thể đồng bộ hoá âm thanh từ thứ tính của khách hàng Android điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng vào tích tắc. Cũng giống như iTunes mang đến Mac, kia là phần mềm này doubleTwist cho Android. Chúng ta cũng có thể giữ tất cả các bộ sưu tập âm nhạc tổ chức, trở lại nó lên trên laptop của bạn, đăng ký vào podcast và thậm chí còn nghe radio trực tiếp. Nó cũng đồng bộ upes2.edu.vndeo cùng hình ảnh. Đô thị này có một đồ họa rất ví dụ và trực quan. Bạn sẽ cần nên tải về doubleTwist cho nhất quán âm nhạc, upes2.edu.vndeo và hình hình ảnh giữa điện thoại thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng và máy tính xách tay qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

dễ dàng âm nhạc, hình ảnh và upes2.edu.vndeo đồng bộ hoá trang bị giữa app android và PC. 2. Nhiều kỹ năng thông minh như streaming đài phân phát thanh, dòng chảy bao gồm xem với podcast thư mục.

Nhược điểm:

nghệ sĩ có liên quan và thông tin về album không được liên kết trên toàn bộ Web.


*

3. Apk đồng bộ cai quản Wi-Fi

Android đồng bộ quản lý Wi-Fi với đến cho mình bởi hành động điện thoại cảm ứng di động. Phần mềm đòi hỏi bạn buộc phải tải về một quý khách hàng trên thứ tính của người tiêu dùng và một ứng dụng app android trên điện thoại của bạn. Sau đó, dữ liệu rất có thể được đồng điệu hóa ko dây qua Wi-Fi sau khi chúng ta đã liên kết vào mạng bằng phương pháp quét mã QR. Chúng ta có thể đồng bộ hóa vớ cả của người tiêu dùng số liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, upes2.edu.vndeo, lịch, âm nhạc, áp dụng vv.

Ưu điểm:

nhanh chóng nhất quán và sao lưu lại thủ tục. Nó có thể chấp nhận được đồng cỗ hoá dữ liệu qua mạng không dây. Nó không đưa ra ngẫu nhiên hạn chế về format tập tin vậy thể.

Nhược điểm:

Giao diện là 1 trong những chút hoảng sợ và không hẳn rất trực quan. Bạn dạng cập nhật mới không có sẵn cho các phần mềm.


*

4. SyncDroid

SyncDroid là phần mềm tuyệt vời nhất cho nhất quán hóa dữ liệu cá thể của bạn đặc biệt giữa các thiết bị game android và vật dụng tính. Bao hàm các tập tin nó đồng hóa danh bạ, tin nhắn SMS, hình ảnh, upes2.edu.vndeo, trình để mắt tới trang đánh dấu, gọi lịch sử vv. Vượt trình đồng hóa được tiến hành thông qua cáp USB, do đó, chúng ta phải kích hoạt USB debugging chế độ để làm cho như vậy.

Ưu điểm:

Nó là thuận tiện để sử dụng. SyncDroid phạt hiện năng lượng điện thoại của bạn và tự động cài đặt các ứng dụng năng lượng điện thoại. Nó đồng bộ tập tin thông qua quá trình sao giữ và hồi phục dữ liệu. Nó là tương hợp với ngay sát như tất cả các phiên bạn dạng Android ban đầu từ apk 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó không thể sao lưu toàn bộ các vết trang của trình duyệt y và ủng hộ lên chỉ lốt trang của trình chuyên chú mặc định Android. Các lịch trình sao lưu tự động hóa là ko phải luôn luôn hoàn toàn có kết quả và hóa ra là 1 chút trắc trở ở lần.


*

Xem thêm: Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Laptop Win 10, 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10

5. SyncMate

SyncMate là phần mềm Mac được cho phép ngay mau lẹ dữ liệu đồng hóa và sao lưu từ Android của công ty để đồ vật Mac của doanh nghiệp Nó có một giao diện tuyệt vời và hoàn hảo nhất và rất dễ dàng sử dụng. Nó hoàn toàn có thể đồng cỗ hóa danh bạ, lịch, hình ảnh, upes2.edu.vndeo, tài liệu, tin nhắn văn bạn dạng vv. Bằng cách sử dụng showroom IP của smartphone Android.

Ưu điểm:

Nó là rất dễ sử dụng. Những loại tùy lựa chọn đồng bộ. Hình ảnh trực quan.

Nhược điểm:

phần lớn vấn đề nhỏ dại bật lên đôi khi.


*

Phần 2. đứng đầu 5 thống trị đồng bộ áp dụng cho android

ngoài upes2.edu.vnệc thống trị máy tính để bàn đồng nhất Android mang lại Mac cùng Windows, phía trên cũng là một trong những số tuyệt đối hoàn hảo Android Apps trong siêu thị Google chơi, mà có thể đồng cỗ hóa toàn bộ các dữ liệu quan trọng đặc biệt của bạn, sao lưu lại và phục hồi chúng vào trường phù hợp khẩn cấp. Khám nghiệm bảng này và chọn lựa chọn của bạn!

Ứng dụng kích thước Giá
Quản lý đồng nhất 641 KB Miễn giá tiền
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn tổn phí
SideSync 3.0 10 MB Miễn tầm giá
Đồng bộ thư 84 KB Miễn giá thành
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. đồng bộ thống trị

quản lý đồng bộ cho app android mang đến cho bạn bởi Acarasoft. Đây là một người tiêu dùng WebDav. Sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể quản lý WebDav chia sẻ, cài về và thiết lập lên tập tin với tổ chức các tập tin của tất cả các định dạng. Những máy chủ được cung cấp là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 với 8 đến Windows hệ thống 2003, Windows 7 cùng Windows 8 tương ứng.

Ưu điểm:

Tập tin dễ dàng đồng bộ hoá dịch vụ. Giao diện đối kháng giản.

Nhược điểm:

khôn cùng nhiều nhận xét tiêu cực. Đóng băng trong khi nhất quán hoá. Đôi khi mất không ít thời gian để đồng hóa hóa hơn đồng hóa hoá thủ công.

Tải về cai quản đồng bộ từ Google chơi siêu thị >>


2. Thư mục nhất quán Lite

FolderSync là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời nhất cho đồng điệu hoá dữ liệu của người tiêu dùng đến một dịch vụ lưu trữ đám mây dựa. Nó cung cấp máy chủ lưu trữ đám mây khác nhau bao hàm Dropbox, OneDrive, SugarSync, BitCasa, Google Docs và Spreadsheets vv. Tệp nhất quán hoá quá trình là không trở ngại và tất cả âm nhạc quan trọng của bạn, hình ảnh và tài liệu sẽ tiến hành tải lên ngay nhanh chóng để lưu trữ đám mây từ điện thoại của bạn.

Ưu điểm:

Nó được cho phép tải lên dữ liệu đến một trong những lớn các máy chủ tàng trữ đám mây. Hiệu suất cực kỳ dễ thực hiện và thỏa đáng.

Nhược điểm:

Đôi lúc dữ liệu đồng bộ hoá đóng góp băng. Nó không cung cấp độ phân giải cho toàn bộ các quy mô thiết bị.

Tải về đồng nhất thư mục Lite từ Google chơi siêu thị >>


3. SideSync 3,0

SideSync là một trong những tuyệt vời đồng hóa dịch vụ dữ liệu tương ưng ý với Samsung Galaxy laptop bảng và điện thoại thông minh. Nó chất nhận được bạn chia sẻ dữ liệu, màn hình và cửa sổ để những thiết bị và thậm chí là cả PC. áp dụng SideSync 3.0, bạn có thể cast màn hình điện thoại Android để máy tính của người tiêu dùng và cho nên vì thế chuyển bất kỳ loại dữ liệu bằng cách kéo cùng thả. Điều tốt nhất về SideSync là nó đã được thiết kế theo phong cách bởi nhóm phân tích và trở nên tân tiến của Samsung, bao gồm nhà cải cách và phát triển ứng dụng trên lớp và kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được đúc thiết bị screen để hiển thị máy tính. Liên kết USB cùng Wi-Fi được hỗ trợ. Nó cung cấp bàn phím và chuột phân chia sẻ.

Nhược điểm:

Nó chỉ vận động với sản phẩm công nghệ Samsung Galaxy. Nó chưa hẳn là tương xứng với mới nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 tự Google chơi shop >>


4. Thông điệp Sync

khoác dù phần lớn các thương mại & dịch vụ Android đồng hóa thực hiện nay các tác dụng khác nhau, điều này quan trọng giúp để nhất quán hoá chỉ là của người tiêu dùng tin nhắn văn bản. Có nhiều các ứng dụng khác nhau cho đồng bộ hoá tin nhắn văn bản của bạn, nhưng lại điều này cho đến nay là phương pháp tiếp cận đơn giản đặt mang đến một chuyển động hoàn hảo vị một dịch vụ đồng bộ thư. Tất cả của khách hàng MMS có giá trị cùng tin nhắn SMS có thể được tiện lợi sao lưu với khôi phục bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng đồng bộ thư cho Android. Chúng ta có thể nhập tin nhắn SMS từ xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer ứng dụng.

Ưu điểm:

thuận lợi sao lưu giữ và khôi phục lại quá trình cho MMS và SMS. Giao diện đối kháng giản.

Nhược điểm:

Đồng bộ hóa tùy lựa chọn ghi đè tập tin trước và rất có thể vô tình xóa toàn bộ các thư của bạn.

Tải về đồng nhất thư từ Google chơi cửa hàng >>


5. CalDav-đồng bộ

Đây là một người sử dụng CalDav được cho phép các người tiêu dùng Android để đồng bộ hóa lịch những sự kiện cùng nhiệm vụ. Nó có tác dụng như một bộ điều hợp nhất quán và trọn vẹn tích hợp với các vận dụng lịch hội chứng khoán. Nó cung cấp các nhiệm vụ, chứng từ tự ký, một số trong những lượng thông tin tài khoản CalDav, hỗ trợ tự động, nhất quán hóa tự động hóa lịch lớn, webcal ics nguồn cấp tài liệu vv. Tập tin kèm theo được cung ứng bởi game android 4.1 và ở trên.

Ưu điểm:

cung ứng một số lớn các máy chủ đồng bộ CalDav bao hàm DAupes2.edu.vnCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này còn có giao diện người dùng thân mật và mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ upes2.edu.vnệc phân phát hành apk Phiên bản mới nhất - KitKat.

Tải về CalDav-đồng bộ từ Google chơi cửa hàng >>


Phần 3. Đồng bộ những tài khoản trên điện thoại cảm ứng Android

Một trong không ít vấn đề mà bạn phải đối mặt trong khi chuyển đổi thiết bị của mình hoặc sau thời điểm một nhà máy đặt lại của điện thoại đồng bộ hoá thông tin tài khoản Android hoặc Google. Hãy kiểm tra 1 hướng dẫn mỗi bước về cách chúng ta có thể làm nó trên điện thoại thông minh Android, bất kể Phiên phiên bản Android của bạn.

bước 1. Đi mang đến trình đơn cài để lên trên điện thoại apk hoặc máy vi tính bảng của bạn. Nó có thể được truy cập từ thanh thông tin hoặc từ ngăn kéo ứng dụng.

bước 2. Search ra cho những tài khoản & đồng nhất tùy chọn hoặc chỉ thông tin tài khoản tùy lựa chọn trong trình đối kháng cài đặt.

cách 3. Tìm với chọn những tùy lựa chọn thêm tài khoản.

bước 4. Chọn thương mại dịch vụ mà bạn muốn thêm một tài khoản. Nó rất có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng chỉ muốn đồng điệu hoá thông tin tài khoản Android của bạn, bạn cần phải chọn Google.

bước 5. Các bạn sẽ được yêu cầu một tên người tiêu dùng và mật khẩu.

cách 6. Sau đó, thuật sĩ nhất quán sẽ phía dẫn các bạn qua thừa trình nhất quán hoá các nội dung ví dụ với thông tin tài khoản Android của bạn.

Step7. Chúng ta cũng có thể đồng bộ nhiều thông tin tài khoản Google bằng phương pháp cung cấp tin tức tài khoản sau quá trình tương tự được nhắc ở trên.

hiện nay có hàng trăm ngàn của dữ liệu đồng nhất hoá thương mại & dịch vụ có sẵn mang lại Android, tuy vậy không phải toàn bộ trong số họ cung ứng kinh nghiệm người dùng giỏi nhất. Tùy nằm trong vào nhu yếu của bạn, chúng ta cũng có thể cần một phần mềm chuyên ngành hoặc ứng dụng cho đồng bộ hoá smartphone Android. Shop chúng tôi đã tiến hành sắp xếp cho chính mình và chuyển ra gần như cái tốt nhất có thể trên cơ sở bản lĩnh và bội phản hồi người dùng của họ.