PC của người sử dụng đang trở buộc phải bừa bộn. Chúng ta nên tìm cách thu xếp chúng một cách thông minh nhất. Đừng lo, tại đây Thủ Thuật không lấy phí có sẵn cho mình những phần mềm bố trí icon bên trên desktop cho máy tính hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Quản lý icon trên desktop


1. StarDock Fences 3 – phần mềm Sắp Xếp Icon bên trên Desktop 

Stardock là trong số những công ty sản xuất phần mềm có 25 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm làm đẹp mắt và tinh chỉnh máy tính. Trong đó nổi bật nhất là áp dụng Fences 3 không những giúp người tiêu dùng tổ chức sắp xếp những mục đựng các hình tượng của chương trình máy tính xách tay mà còn dễ dàng thay đổi kích thước, dịch rời các biểu tượng.

Với StarDock Fences 3 việc tạo thành các folder trên màn hình desktop và sắp xếp icon bên trên Desktop win 10 Full Crack trở nên thuận tiện và đơn giản dễ dàng hơn nhiều.

Link sở hữu Stardock Fences 3 Full Crack

*

2. Nimi Places

Khác cùng với StarDock Fences 3 thì ứng dụng Nimi Places cho phép người cần sử dụng sử dụng rất đầy đủ tất cả những tính năng miễn chi phí mà không nhất thiết phải đăng ký. Ứng dụng gồm giao diện khá đối kháng giản, bạn chỉ cần kéo với thả icon sau thời điểm đã tạo thành là xong.

Bên cạnh đó, phần mềm bố trí icon bên trên desktop miễn phí Nimi Places còn nhóm các hình tượng trên màn hình hiển thị thành từng nhóm ví dụ và cung ứng gợi ý những template bố trí icon bên trên desktop.

Tải Nimi Places đến Windows

*

3. XLaunchpad

XLaunchpad là ứng dụng sắp xếp screen desktop đẹp giành cho những laptop có cấu hình thấp. Chương trình áp dụng này giúp fan dùng tiện lợi sắp xếp các icon tương tự như như Launchpad. 

Đồng thời, nhóm các icon trên desktop thành từng đội hoặc sắp xếp icon trên màn hình hiển thị theo ý thích của bạn bằng cách kéo với thả hình tượng shortcut đến những vị trí không giống nhau.

Tải XLaunchpad mang đến Windows

*

4. SideSlide

Chương trình ứng dụng SideSlide cho phép người dùng sắp xếp icon trên desktop win 11 thành một khung cửa sổ vô cùng khoa học và chuyên nghiệp hóa tại Workspace. Tại đây, người dùng dễ dàng thêm các lệnh, shortcut, đường truyền URL, ghi chú..

Tải SideSlide mang đến Windows

*

5. TAGO Fences

TAGO Fences là phần mềm sắp xếp icon trên desktop trên Windows có dung lượng nhẹ duy nhất và còn có tính năng tựa như như Fences với Nimi Places. Ứng dụng đến phép thống trị và tàng trữ nhiều shortcut trên desktop với khá nhiều mẫu template khác nhau.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể biến đổi hình hình ảnh hiển thị, màu sắc sắc, ẩn biểu tượng và phân loại những icon ứng dụng theo thương hiệu hoặc các loại dữ liệu.

Tải TAGO Fences mang lại Windows

*

6. Winstep Xtreme

Winstep Xtreme là ứng dụng sắp xếp hình tượng trên màn hình kết quả nhất hiện tại nay, giúp cho bạn sắp xếp lại các biểu tượng của các phần mềm và sa thải tình trạng vướng víu của các biểu tượng trên màn hình.

Tải Winstep Xtreme cho Windows

*

7. Desktop trên Windows 11

Nếu bạn không thích cài thêm ứng dụng thứ 3 vào máy tính thì hãy dùng Desktop không tồn tại thực của Windows 11. Việc tận dụng tốt những ứng dụng có sẵn vào Windows 11 thì tất cả những chương trình vận dụng trên như TAGO, Nimi và Fences đã vô dụng.

Bạn chỉ cần dùng Start để nhóm các hình tượng và icon vận dụng trong folder bằng vấn đề kéo một icon lên trên mặt một icon khác. Cũng chính vì mỗi danh mục sẽ sở hữu một hành lang cửa số desktop riêng chứa nhiều shortcut, theme mới, ebook,…

8. ViPad

ViPad là một trong những phần mềm cài đặt icon bên trên desktop miễn phí giành riêng cho Windows 10/8/7 hoàn toàn có thể tạo ra một bối cảnh launchpad cơ bản. Bạn cũng có thể tạo những thư mục để chèn icon phần mềm và quản lý chung nhằm không mất quá nhiều thời gian.

Tải ViPad đến Windows

9. WinSplit Revolution

Sắp xếp icon bên trên desktop WinSplit Revolution là 1 trong tiện ích miễn phí chất nhận được người cần sử dụng dễ dàng thống trị và tổ chức triển khai sắp xếp những ứng dụng tất cả trên screen máy tính. Đặc biệt WinSplit có độ phân giải cao thích hợp với màn hình LCD giúp làm chủ nhiều cửa ngõ sổ chuyển động hiệu quả.

Download WinSplit Revolution 11.04

10. Moo0 Multi Desktop

Biến hóa với màn hình hiển thị desktop Moo0 Multi-Desktop là chương trình ứng dụng có thể tùy chỉnh biến hóa hình nền trên nhiều screen với hình ảnh từ PC hoặc trường đoản cú Flickr. Đồng thời Moo0 Multi-Desktop cho phép tạo nhiều không gian trên desktop giúp bạn nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời hạn trong khi thao tác làm việc và học tập tập.

Download Moo0 Multi Desktop 1.17

Tóm lại, cùng với top 10 phần mềm sắp xếp icon bên trên Desktop được giới thiệu trên đây sẽ được không ít người sử dụng và reviews cao. Chúng ta cũng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình trong số những phần mềm tương xứng với nhu cầu.