Excel là 1 trong công cầm được khá nhiều kế toán sử dụng trong các bước quản lý sản phẩm & hàng hóa hay thu chi. Chính vì vậy những mẫu file Excel quản lý thu chi cũng dần dần trở nên không còn xa lạ hơn với các công ty, công ty lớn và cá nhân. Sau đó là một vài ba mẫu quản lý thu chi bằng Excel tiếp sau đây để quan sát và theo dõi và điều hành và kiểm soát thu chi hợp lý nhất nhé.

Bạn đang xem: Quản lý thu chi cá nhân bằng excel


Một số mẫu cai quản thu chi bởi Excel thường dùng trong Excel 2019, Excel 365

Mẫu file làm chủ thu chi công ty

Quản lý thu chi doanh nghiệp bằng Excel sẽ phức hợp hơn so với quản lý thu chi cá nhân bởi vì nó liên quan mang đến nhiều giao dịch phát sinh của công ty. Trong khi thu chi công ty cũng cần được kê khai rõ nhằm tạo đk cho việc lên kế hoạch thu chi tương tự như đánh giá lợi nhuận của công ty. Các chủ cửa hàng có quy mô nhỏ tuổi và vừa cũng hoàn toàn có thể tham khảo mẫu file sau để vận dụng cho việc thống trị thu bỏ ra cửa hàng.

*

Link download: mẫu mã file excel thống trị thu bỏ ra công ty

Lưu ý coi ưu điểm yếu kém tại đây.

Mẫu file Excel làm chủ thu bỏ ra cá nhân

Khi thống trị thu chi cá thể bằng Excel, người dùng sẽ dễ dãi biết được tình hình chi phí của phiên bản thân và bao gồm thể bằng phẳng thu chi phải chăng hơn. Chủng loại file làm chủ thu chi cá thể cũng đơn giản hơn nhằm tương xứng với cuộc sống hàng ngày.

*

Link download: mẫu file Excel cai quản thu chi cá nhân

Lưu ý xem ưu điểm yếu kém tại đây.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm cùng những xem xét với file cai quản thu chi bằng Excel


Quản lý thu đưa ra tiền mặt phẳng Excel không chỉ có thể theo dõi thu chi của những công ty cơ mà còn phù hợp cho các cá thể khi kiểm soát chi tiêu của bạn dạng thân. Phương thức này khá được ưa chuộng bởi những lợi ích thiết thực mang tới khi làm chủ thu chi:

Thống kê thu chi cụ thể theo từng hạng mục qua từng ngày, từng tuần, từng mon giúp thuận tiện hơn trong câu hỏi quản lý, reviews tình hình thu chi.Số liệu chủ yếu xác, ví dụ giúp lên planer thu đưa ra khoa học và công dụng hơn.Tạo báo cáo tổng hợp tình hình chi phí hàng mon cũng như report so sánh ngân sách thực tế so với kế hoạch giúp cân đối thu chi hợp lí nhất.Có thể dữ thế chủ động trong việc update số liệu hối hả và thêm sút danh mục.Chi phí đầu tư và áp dụng thấp.

Tuy nhiên bên cạnh đó quản lý thu chi bởi Excel vẫn còn đó tồn tại một vài hạn chế như sau:

Để thống trị thu chi bằng Excel, người dùng phải tiếp liền và thành thạo áp dụng Excel bởi những hàm và cách làm của nó sẽ tương đối phức tạp.Khi phải quản lý quá những thông tin, phần mềm sẽ chạm mặt tình trạng lừ đừ và thiếu hoạt bát trong câu hỏi thống kê, theo dõi.Khó đối chiếu thống kê mang tính quản trị trên Excel do vậy nó chỉ cân xứng cho đa số doanh nghiệp bắt đầu thành lập, quy mô nhỏ.Tính bảo mật thông tin không cao, dễ dãi xảy ra hiện tượng lạ thất lạc file.

Lưu ý khi soạn thảo file thống trị thu chi bởi Excel

Để xây đắp một mẫu tệp tin Excel cai quản thu đưa ra công ty hay cá nhân hiệu quả, tín đồ dùng cần có những ngôn từ sau vào file:

Thông tin về chứng từ: Số vật dụng tự, ngày tháng (đối cùng với thu đưa ra công ty)Thông tin về giao dịch: Họ và tên fan thực hiện, nội dung giao dịch thanh toán (đối với thu bỏ ra công ty)Thông tin về thông tin tài khoản phát sinh: Thu/chi, nội dung, số tiền, chú giải (nếu có)

Một số mẫu quản lý thu chi bởi Excel phổ cập trong Excel 2016

*

Một số mẫu làm chủ thu chi bởi Excel thường dùng trong Excel 2013

*

Một số mẫu quản lý thu chi bằng Excel phổ cập trong Excel 2010

*

Một số mẫu làm chủ thu chi bằng Excel thông dụng trong Excel 2007

*

Một số mẫu cai quản thu chi bởi Excel phổ biến trong Excel 2003

*

Một số mẫu thống trị thu chi bằng Excel phổ cập trong Google Sheets

Các mẫu mã file của Excel 2019 bên trên có thể áp dụng bình thường trong Google Sheets, các bạn chỉ cần upload file lên Google Drive và chỉnh sửa trực tiếp online.

*

Lời kết

Trên đấy là những chủng loại file cần có cho các bước thu chi mỗi ngày của doanh nghiệp. Mong rằng chủng loại File này sẽ hữu dụng cho bạn. Ví như hay chúng ta cũng có thể Like và nói qua để ủng hộ blog nhé.

Bất kỳ đóng góp góp chủ ý hay thắc mắc về bài viết đều rất rất đáng giá với mình, các bạn có thể để lại bên dưới phần bình luận!