Dễ dàng đổi khác hướng trang với những trang còn lại bằng phương pháp xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 dưới đây được chia sẻ trong nội dung bài viết của upes2.edu.vn.

Bạn đang xem: Quay ngang trang giấy trong word 2010


Bạn gặp mặt khó trong việc đào bới tìm kiếm cách luân phiên ngang 1 trang giấy vào Word 2010 vì khi sử dụng tính năng đinh hướng trong Word, nó sẽ để cho tất cả trang tài liệu đông đảo chuyển thành chiều ngang thuộc upes2.edu.vn tìm đọc làm cầm cố nào để xoay ngang 1 trang giấy tuyệt nhất định trong số trang Word tức thì ở bài viết dưới đây.

*

Cách luân chuyển ngang 1 trang giấy trong Word 2010

Bạn đang phải xoay ngang tuyệt nhất một trang giấy để cất riêng một bảng số liệu quý phái dạng nằm ngang vì kích cỡ chiều dọc không được để hiển thị rõ hết các nội dung bảng số liệu.

Chính bởi lẽ đó, bạn muốn tìm cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 của doanh nghiệp hay các phiên bạn dạng Word 2003 giỏi 2007 đều hoàn toàn có thể làm theo một cách tương tự.

Cùng theo dõi công việc thực hiện như sau:

1. Vào tập tư liệu Word nhiều người đang muốn luân phiên ngang 1 trang trong đó. Tìm về đoạn bạn có nhu cầu thay thay đổi trang nằm ngang với đưa bé trỏ cho đấy bằng phương pháp kích chuột chọn vào đó.

2. Bây giờ, quan sát lên bên trên thanh cơ chế và chọn tab Page Layout.

3. Kích vào Break sẽ mở ra một list xổ xuống. Kích chọn Next Page.

*

4. Sau thời điểm ngắt trang xong, bạn tiếp tục sử dụng ngắt trang nhằm ngắt đoạn tài liệu bạn có nhu cầu hiển thị vào trang nằm hướng ngang mà chúng ta sắp tiến hành tiếp theo sau đó.

Kết quả sau khi thực hiện xong công việc ngắt đoạn tư liệu thành một trang bắt đầu sẽ tương tự như như bức hình ảnh bên dưới đây.

5. Đưa con trỏ vào trong đoạn tài liệu bạn mới ngắt thành một trang riêng bằng phương pháp kích chuột vào bất kể vị trí nào trong trang đó.

6. Trên thanh cách thức nằm ngang phía trên tại cửa sổ thao tác làm việc của Word.

Bạn chọn tab Page Layout, tiếp đến chọn Orientation (Định hướng) và thay đổi thành Landscape (Phong cảnh hay là hướng trang ở ngang).

Xem thêm: Cách Vẽ Đường Nét Đứt Trong Word 2010, Word 2007, Word 2003

*

Nếu các bạn không thể search thấy được công dụng Orientation xuất hiện tại thanh tác dụng của Page Layout thì bạn có thể định phía trong vỏ hộp thoại Page Setup bằng phương pháp nhấn vào mũi tên ở góc cạnh dưới mặt phải.

Và đây là hiệu quả sau khi bạn đã thực hiện quá trình ở bên trên với cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010.

Cách tảo ngang trang giấy vào Word 2010

Bạn có thể chuyển hướng toàn bộ trang giấy gồm trong tài liệu của người tiêu dùng sang phía nằm ngang rất hối hả và dễ thực hiện. Theo dõi các bước làm như sau:

1. Mở tập tin tài liệu bằng Word của bạn

2. Nhấn vào vào bất kể vị trí làm sao trên những trang.

3. Nhấn lựa chọn mục Page Layout.

4. Lựa chọn Orientation và chuyển từ Portrait sang Landscape để biến hóa hướng trang đang từ theo hướng dọc sang chiều ngang.

*

Nếu không tìm thấy chức năng Orientation trên những mục nhỏ của Page Layout bạn hoàn toàn có thể sử dụng dấu mũi tên chỉ chéo cánh xuống ở dưới bên bắt buộc của nhóm Page Setup.

Và thế là tất cả các trang bao gồm trong tài liệu Word này đều phải sở hữu hướng trang nằm ngang.

Nhưng đây chưa phải là hướng trang nhưng mọi người hay dùng để có thể đem in ấn vì sự đòi hỏi khi đọc của chính nó không tốt bằng chiều dọc.

Nó phục vụ cho những mục đích rõ ràng như có tác dụng Catalogue bởi Word.

*

Trên đó là hướng dẫn bí quyết xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2010 mà chúng ta có thể thực hiện tại một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy nhằm lại like & chia sẻ để ủng hộ upes2.edu.vn mang đến bạn đọc thêm nhiều bài viết khác. Cảm ơn vẫn theo dõi.