Công Cụ Quét Virus Online Toàn Bộ Máy Tính, Các Công Cụ Quét Virus Online Trực Tuyến Miễn Phí

Trong một vài trường hợp bạn không thể kịp thời cài các phần mềm diệt virus thì tại sao không sử dụng các công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất sau đây. Tuy các công cụ quét virus trực tuyến không thể nào đầy đủ bằng các phần mềm trên máy tính bàn nhưng nó cũng là một giải pháp cứu cánh cho bạn vào những lúc cấp thiết. Cùng tham khảo thủ thuật windows 10 để có thêm thông tin nhé .

Đang xem: Quét virus online toàn bộ máy tính

Thay vì phải sử dụng các phần mềm diệt virus nặng và cồng kềnh với hệ thống máy tính thì người dùng có thể sử dụng các công cụ quét virus trực tuyến, giúp bạn không cần phải cài đặt nhưng vẫn có thể xác định được nhanh máy tính hay một tệp file nào đó bị dính virus hay không. Nếu nói về tính chi tiết thì các phần mềm diệt virus chắc chắn sẽ hơn các công cụ quét virus trực tuyến nhưng trong điều kiện máy bạn không có các phần mềm diệt virus mà muốn xử lý nhanh loại virus đang làm loạn trên máy tính của bạn thì lúc này các dịch vụ, công cụ quét virus trực tuyến trở nên hưu ích hơn. Hãy cùng Sforum.vn đến với top công cụ quét virus trực tuyến trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một công cụ quét virus online thích hợp nhất.

*

Mục lục

1. Virustotal – Quét Virus Online

Để quét virus trực tuyến miễn phí với Virustotal độc giả truy cập VirusTotal tại đây.

Không cần phải giới thiệu nhiều về công cụ này khi mà Virustotal được cho là công cụ quét virus trực tuyến tốt nhất hiện nay. Có khả năng diệt virus online cực nhanh và mạnh ngoài ra được tích hợp lên đến 46 trình duyệt virus nổi tiếng nên giúp người sử dụng có thể quét bất cứ file, tệp cho dù online hay offline đều được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Micro Để Nói Chuyện Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Micro Để Nói Chuyện Trên Điện Thoại

Tính năng chính của Virustotal:

Hỗ trợ quét virus online với 46 trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, Bkav, AVG.Hỗ trợ file nặng đến 64 Mb, nhiều định dạng như Zip, RAR.Cho phép quét virus với các tệp URL trực tuyến.Có cơ sở dư liệu quét virus và tự động nhận dạng các website bị cảnh báo.

*

Virustotal được cho là công cụ quét virus trực tuyến tốt nhất hiện nay

2. ESET Online – Quét Virus Online

Để quét virus trực tuyến miễn phí với ESET Online Scanner độc giả truy cập ESET Online Scanner tại đây.

*

Bạn có thể sử dụng ESET Online Scanner để gỡ bỏ các chương trình mã độc trên máy tính

3. VirSCAN – Quét Virus Online

Để quét virus trực tuyến miễn phí với VirSCAN bạn truy cập VirSCAN tại đây.

Xem thêm:

VirSCAN là một trình quét virus trực tuyến. Nó sẽ kiểm tra các tài liệu của bạn mà không phải cài một trình diệt virus, VirSCAN giúp bạn dễ dàng quét các tập tin trực tuyến với 38 công cụ hàng đầu thế giới. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ, bạn sẽ có trong tay “vũ khí” cực mạnh để kiểm tra tài liệu. Hiện dịch vụ đang sử dụng các chương trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Trend Micro, AVG, BitDefender, Panda…

VirSCAN giúp bạn dễ dàng quét các tập tin trực tuyến với 38 công cụ hàng đầu thế giới

Trên đây là các công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, với các công cụ quét virus trực tiếp trên ưu điểm bạn có thể thấy là nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nó cũng được tích hợp rất nhiều công nghệ nên bạn chẳng cần phải lo ngại về vấn đề hiệu quả hay không. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng các công cụ quét virus trực tuyến chỉ áp dụng trong trường hợp máy tính bạn chưa có phần mềm diệt virus hoặc không thể tải về vì các công cụ quét virus trực tuyến sẽ không thể nào bằng các phần mềm cài đặt trên máy tính được.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ những thủ thuật công nghệ đến những người thân yêu nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *