Trong một vài trường hợp các bạn không thể kịp thời thiết lập các phần mềm diệt virut thì nguyên nhân không sử dụng các công cố gắng quét virut trực con đường miễn phí tốt nhất có thể sau đây. Tuy các công chũm quét virut trực tuyến thiết yếu nào tương đối đầy đủ bằng các ứng dụng trên máy tính bàn nhưng mà nó cũng là một phương án cứu cánh cho chính mình vào hầu hết lúc cung cấp thiết. Cùng tham khảo thủ thuật windows 10 để có thêm tin tức nhé .

Bạn đang xem: Quét virus online toàn bộ máy tính

Thay bởi vì phải sử dụng các phần mềm diệt virus nặng trĩu và kềnh càng với hệ thống máy tính thì fan dùng có thể sử dụng các công thay quét virus trực tuyến, giúp đỡ bạn không bắt buộc phải setup nhưng vẫn hoàn toàn có thể xác định được cấp tốc máy tính hay là 1 tệp file nào đó bị dính virus tuyệt không. Nếu nói tới tính cụ thể thì các phần mềm diệt virus chắc hẳn rằng sẽ hơn các công nắm quét virus trực tuyến tuy nhiên trong điều kiện máy bạn không tồn tại các phần mềm khử virus mà mong muốn xử lý nhanh loại virus đang làm loạn trên lắp thêm tính của chúng ta thì lúc này các dịch vụ, chính sách quét virut trực con đường trở nên hưu ích hơn. Hãy cùng Sforum.vn mang đến với top chế độ quét vi khuẩn trực tuyến trong bài viết dưới phía trên và tuyển lựa cho bản thân một dụng cụ quét vi khuẩn online tương thích nhất.

*


Mục lục


1. Virustotal – Quét virut Online

Để quét virus trực con đường miễn mức giá với Virustotal fan hâm mộ truy cập VirusTotal tại đây.

Không phải phải trình làng nhiều về phép tắc này khi mà lại Virustotal được cho là pháp luật quét vi khuẩn trực tuyến rất tốt hiện nay. Có công dụng diệt vi khuẩn online cực cấp tốc và mạnh dường như được tích hợp lên đến mức 46 trình chăm chút virus danh tiếng nên giúp tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể quét bất cứ file, tệp mặc dù online hay offline phần nhiều được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Micro Để Nói Chuyện Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Micro Để Nói Chuyện Trên Điện Thoại

Tính năng chính của Virustotal:

Hỗ trợ quét virus online với 46 trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, Bkav, AVG.Hỗ trợ tệp tin nặng mang đến 64 Mb, các định dạng như Zip, RAR.Cho phép quét virut với các tệp URL trực tuyến.Có các đại lý dư liệu quét virut và tự động nhận dạng các website bị cảnh báo.
*
Virustotal được mang lại là lý lẽ quét vi khuẩn trực tuyến rất tốt hiện nay

2. ESET Online – Quét vi khuẩn Online

Để quét virus trực tuyến đường miễn phí với ESET Online Scanner độc giả truy cập ESET Online Scanner tại đây.

*
Bạn rất có thể sử dụng ESET Online Scanner nhằm gỡ bỏ những chương trình mã độc trên sản phẩm công nghệ tính

3. VirSCAN – Quét vi khuẩn Online

Để quét virut trực đường miễn phí với VirSCAN chúng ta truy cập VirSCAN tại đây.

VirSCAN là một trình quét vi khuẩn trực tuyến. Nó đã kiểm tra những tài liệu của khách hàng mà không phải cài một trình khử virus, VirSCAN góp bạn thuận lợi quét các tập tin trực đường với 38 công cụ số 1 thế giới. Chỉ việc truy cập vào địa chỉ, bạn sẽ có trong tay “vũ khí” cực mạnh mẽ để chất vấn tài liệu. Hiện thương mại dịch vụ đang sử dụng các chương trình diệt virus danh tiếng như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Trend Micro, AVG, BitDefender, Panda…

VirSCAN góp bạn tiện lợi quét những tập tin trực con đường với 38 công cụ bậc nhất thế giới

Trên đấy là các công thế quét vi khuẩn trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, với những công cụ quét virus trực tiếp bên trên ưu điểm chúng ta cũng có thể thấy là nó hoàn toàn miễn phí. Dường như nó cũng được tích hợp rất nhiều technology nên chúng ta chẳng yêu cầu phải lo âu về vấn đề công dụng hay không. Nhưng bạn cũng đề xuất nhớ rằng các công nắm quét virut trực đường chỉ vận dụng trong ngôi trường hợp laptop bạn chưa có phần mềm diệt virus hoặc ko thể thiết lập về vì những công cụ quét vi khuẩn trực tuyến sẽ thiết yếu nào bằng các phần mềm cài đặt lên trên máy tính được.

Nếu thấy bài viết hay và hữu dụng đừng quên chia sẻ những thủ thuật technology đến những người dân thân yêu nhé!