Những Tập Running Man Hay Nhất Tải Xuống, Running Man Đại Hội Thể Thao Idol

Trong thời gian gần đây người hâm mộ đứng ngồi không yên với loạt ảnh trẻ trung đầy chất lượng mà Song Ji Hyo đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Đang xem: Những tập running man hay nhất tải xuống


Vào năm 2016, Song Ji Hyo đã lập nên tài khoản Instagram của mình để giao lưu với người hâm mộ trên toàn thế giới, nhưng ít ai biết rằng tài khoản này hoàn toàn do công ty chủ quản của Song Ji Hyo quản lý chủ yếu để đăng bài giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mà nữ diễn viên hợp tác. Ngoài ra rất nhiều ảnh đăng bị nhòe, thậm chí còn có những bức ảnh “dìm hàng” không tôn lên được vẻ đẹp của nữ diễn viên khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ios Cho Pc Tốt Nhất 2021, 9 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất 2021

*

*

*

*

Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây Song Ji Hyo thường xuyên đăng ảnh với phong cách hoàn toàn mới và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Những bức ảnh mới nhất của Song Ji Hyo có sự sáng tạo, biết cách để Song Ji Hyo nổi bật xinh đẹp hơn, kiểu chụp thời thượng, phong cách đang được giới trẻ hiện nay rất yêu thích, chất lượng hình ảnh đẹp….

Xem thêm:

*

Những sự thay đổi này khiến netizen đồn đoán rằng công ty chủ quản của nữ diễn viên đã thay đổi người quản lý tài khoản của cô. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ lòng biết ơn với người quản lý này, một số bình luận từ cư dân mạng:
“Những bức ảnh lúc trước đã xinh những những bức ảnh hiện nay đã được cải thiện về chất lượng hình ảnh”

Netizen Hàn lo lắng cho Yoo Jae Suk khi tân tổng thống Hàn Quốc tham gia chương trình You Quiz On The Block

Hàng loạt chương trình do Yoo Jae Suk dẫn dắt tạm dừng phát sóng, Knet lo lắng về tương lai của MC Quốc Dân

*

Running Man là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình “hành động đô thị” chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *