Trong thời gian vừa mới đây người hâm mộ đứng ngồi không yên với loạt hình ảnh trẻ trung đầy chất lượng mà tuy nhiên Ji Hyo đăng cài trên trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Những tập running man hay nhất tải xuống


Vào năm 2016, tuy nhiên Ji Hyo vẫn lập nên tài khoản Instagram của bản thân mình để giao lưu với người ái mộ trên toàn cầm giới, nhưng không nhiều người biết rằng thông tin tài khoản này trọn vẹn do doanh nghiệp chủ quản lí của tuy vậy Ji Hyo thống trị chủ yếu nhằm đăng bài bác giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mà nàng diễn viên thích hợp tác. Hình như rất nhiều hình ảnh đăng bị nhòe, thậm chí còn tồn tại những bức ảnh "dìm hàng" không tôn vinh được vẻ đẹp mắt của thiếu phụ diễn viên khiến cho nhiều người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ios Cho Pc Tốt Nhất 2021, 9 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất 2021


*

*

*

*

Tuy nhiên, vào vài tháng trở về đây tuy vậy Ji Hyo tiếp tục đăng ảnh với phong cách hoàn toàn mới với nhận được không ít phản hồi lành mạnh và tích cực từ tín đồ hâm mộ. đầy đủ bức ảnh mới tuyệt nhất của song Ji Hyo có sự sáng sủa tạo, biết phương pháp để Song Ji Hyo rất nổi bật xinh đẹp nhất hơn, thứ hạng chụp thời thượng, phong thái đang được giới trẻ bây chừ rất yêu thương thích, quality hình ảnh đẹp....
*

Những sự chuyển đổi này khiến netizen đồn đoán rằng doanh nghiệp chủ cai quản của thiếu nữ diễn viên đã chuyển đổi người cai quản tài khoản của cô. Không ít người ngưỡng mộ bày tỏ lòng hàm ân với người quản lý này, một số phản hồi từ cư dân mạng:
"Những bức hình ảnh lúc trước đang xinh đầy đủ những bức hình ảnh hiện hiện nay đã được cải thiện về quality hình ảnh"

Netizen Hàn lo lắng cho Yoo Jae Suk lúc tân tổng thống nước hàn tham gia lịch trình You Quiz On The Block


Hàng loạt chương trình bởi vì Yoo Jae Suk dẫn dắt tạm ngưng phát sóng, Knet lo ngại về tương lai của MC Quốc Dân


*

Running Man là lịch trình tạp kỹ thực tiễn của Hàn Quốc, là một phần trong lịch trình Good Sunday vạc trên đài SBS. Công tác được phát sóng lần trước tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một trong chương trình "hành rượu cồn đô thị" trước đó chưa từng có với chương trình triệu tập vào môi trường thiên nhiên thành thị.