*

Đèn LED USB đọc sách – màu bất chợt (quà tặng, không bán)

Giá bán: Miễn giá tiền

(*Áp dụng cho giao dịch từ 500.000 VNĐ)

Sản phẩm xoàn tặng, giành cho khách hàng mua hàng online có tổng giá đơn hàng trên 500.000 VNĐTặng 1 sản phẩm/1 hóa đơn trên 500.000 VNĐVui lòng không để mua thành phầm nàyKích thước: 168*18*10mmChất liệu: SiliconeĐóng gói: 1 chiếc đèn

*

Đèn LED USB Mini hoàn toàn có thể Gập Lại Cuốn Sách Ánh sáng Đèn Đọc Sách bàn phím Di Động Bảng Đèn Đèn Ngủ Cho máy vi tính Để Bàn.

Bạn đang xem: Sách sát thủ bán hàng


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước: 168*18*10mm hóa học liệu: Silicone Đóng gói: 1 mẫu đèn Đèn LED cổng tiếp nối usb siêu sáng – những màu sắc được thiết kế như một dòng đèn học mini nhỏ tuổi gọn dễ dãi bỏ túi và đem theo bất cứ đâu khi bắt buộc thiết. Sử dụng đầu cắm USB tiện thể dụng có thể chấp nhận được người cần sử dụng cắm vào máy tính hoặc những thiết bị di động như pin sạc dự phòng, adapter, mà không quá cồng kềnh lúc sử dụng. Điều thú vị là giờ đây, led mini tích hợp được với tất cả các loại sạc dự phòng mà không còn lo sạc pin bị hỏng tốt chai pin. Giờ đồng hồ đây bạn đã có thể dùng đèn học nhỏ gọn ở bất cứ đâu của cả nơi không có điện. Đèn LED cổng tiếp nối usb siêu sáng sủa – những màu sắc bé dại gọn cho phép bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng và chỉ cần cắm vào các thiết bị bao gồm cổng nối USB này là bạn đã sở hữu thể sử dụng được.

Đèn LED usb siêu sáng – Nhiều màu sắc được thiết kế nhỏ gọn chỉ nhiều năm 17cm và chúng ta cũng có thể bẻ cong khi đề nghị thiết, kiến tạo vỏ quấn silicone các màu sắc nhỏ gọn tạo nên nép đặc trưng cho sản phẩm. Chúng ta cũng có thể uốn cong theo khá nhiều góc độ khác nhau khi áp dụng hoặc đựng giữ khi không cần thiết. Đèn được trang bị nockout led trắng siêu sáng, siêu tiết kiệm điện chỉ với hiệu suất 1.2W.

Xem thêm: Không Đọc Được File Pdf Trên Google Chrome, Cách Mở Và Đọc File Pdf Trên Google Chrome

Đèn LED output usb mini này còn có 5 màu sắc khác nhau cho chính mình lựa chọBạn trả toàn có thể lựa chọn cho chính mình một chiếc phù hợp với chiếc PC, Laptop, sạc dự phòng, hoặc Adapter, bộ sạc cá nhân hay sở thích của thiết yếu mình. Đầu cắm USB 5v cắm được không ít thiết bị ngoại vi không chỉ máy tính.


mô tả Sản Phẩm

MÃ GIẢM GIÁ ÁP DỤNG

*

Mô Tả Sản Phẩm


Sát Thủ bán hàng (Tái phiên bản 2018)

“Cuốn sách là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa vào những từng trải của bản thân tôi vào suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm các nhân viên bán sản phẩm giỏi tốt nhất của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. Tôi vẫn cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ, gia nhập những cuộc họp nhân sự của họ, theo bọn họ về nhà, cùng bữa ăn và lắng tai những câu chuyện vụn vặt về số đông giấc mơ ko thành hiện nay thực của họ tới tận sáng tinh mơ.

Tôi làm cố chỉ cùng với một mục tiêu đơn giản: Tôi mong mỏi viết nên mẩu truyện thành công của không ít người Mỹ. Tôi hy vọng kể mẩu truyện sống động nhất về kiểu cách một người cung cấp hàng bậc nhất cùng với những thành viên trong đội của mình kết thúc chỉ tiêu bán hàng hàng năm như vậy nào, với những cố gắng của họ trong công việc ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của chúng ta ra sao.”