Sách Về Nghệ Thuật Giao Tiếp, 8 Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Giao tiếp và ứng xử là một trong những việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Giao tiếp và ứng xử được xem là một nghệ thuật và nó cũng cần được học tập, trau dồi và rèn luyện. Cách ứng xử đúng chừng mực là thước đo đánh giá con người bạn, bạn cư xử tốt bạn sẽ luôn được xã hội đánh giá cao và ngược lại. Tuy nhiên, làm thế nào để có giao tiếp và ứng xử hay đồng thời cần những kỹ năng gì để áp dụng cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi giải đáp tất cả thắc mắc đó qua bài viết top 10 Cuốn sách kỹ năng giao tiếp đỉnh cao cực hay bạn nên đọc.

Đang xem: Sách về nghệ thuật giao tiếp

Nội dung

1. Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách kỹ năng giao tiếp đưa ra cho bạn những lời khuyên về cách thức cư xử và giao tiếp tương tác với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Hơn 70 năm kể xuất bản, Đắc Nhân Tâm vẫn là cuốn sách đầu giường của nhiều thế hệ muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một bản thể tốt đẹp hơn của mình. Cuốn sách này có những ví dụ rất cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn, để gây thiện cảm và dẫn dắt được người khác. Những hướng dẫn ấy theo thời gian có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc cảm và hiểu được những thông điệp tác giả thực sự muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên không khó và vô cùng hiệu quả.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuốn sách gồm 4 chương, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp với mọi người, tạo dựng các mối quan hệ lành mạnh để xây dựng thương hiệu cá nhân và thành công hơn trong cuộc sống. Kết thúc mỗi chương đều có một phần cực kỳ thú vị dành cho độc giả là tiểu sử của những người nổi tiếng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và hiểu rõ hơn về tính thực tế bài học của chương vừa đọc.

Xem thêm:

Giá tham khảo: 75.000 vnđ /quyển

Trên đây là top 10 cuốn sách kỹ năng giao tiếp đỉnh cao cực hay bạn nên đọc. Hy vọng nó đã giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp cho bản thân. Chúc bạn thành công trong việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp hàng ngày. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *