Đối với phần đông người dùng iOS, việc sao lưu giữ danh bạ Iphone là vô cùng quan trọng. Nó là 1 trong việc vô cùng quan trọng trước lúc đổi smartphone mới hoặc không may bạn bị mất hết dữ liệu trên năng lượng điện thoại. Bạn nên sao giữ danh bạ của bản thân một cách tiếp tục hoặc tối thiểu là mỗi tháng một lần.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ iphone bằng itunes

Dưới đó là 4 phương thức dễ dàng và nhanh lẹ sao giữ danh bạ từ bỏ iphone lên các ứng dụng cũng như phương tiện khác. Cùng với mỗi phương pháp là quá trình để khôi phục danh bạ vào iPhone.


*
*
*

Ứng dụng MyContactsBackup là cách dễ dàng nhất để bạn có thể sao lưu lại danh bạ của mình trên iPhone hoặc trên Android. Nó ko yêu cầu bất kỳ đăng nhập hoặc kích hoạt nào. Tuy MyContactsBackup gồm chứa quảng cáo nhưng bạn cũng có thể bỏ qua.

Về cơ bản, vận dụng này biến đổi tất cả danh bạ của bạn sang format .vcf hoặc vCard (Virtual Card), đó là định dạng điển hình nổi bật để giữ danh bạ năng lượng điện thoại. Sau đó, chúng ta gửi tệp đó cho email, khu vực danh bạ sẽ tiến hành lưu trữ an toàn trong hộp thư mang lại của bạn.

Các cách để sao giữ danh bạ iPhone với áp dụng MyContactsBackup:

Vào app Store để download xuống và thiết đặt ứng dụng MyContactsBackup.Khởi chạy vận dụng và chạm vào OK để áp dụng “Access Your Contacts”.Chỉ đề xuất nhấp vào “Backup” màu xanh lá cây lá cây để ứng dụng tạo tệp sao lưu giữ của tất cả các liên hệ đã lưu lại trên smartphone của bạn.Sau đó, nhấp vào Email, nhập thư điện tử và dìm vào hình tượng gửi ở góc cạnh trên bên phải, nhằm gửi tệp đến e-mail đó.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Mặc Định Của Tp Link, Làm Sao Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tp

Chỉ cùng với 4 bước đơn giản, chúng ta đã tạo thành công một phiên bản sao lưu toàn bộ các số liên lạc và hoàn toàn có thể truy cập bất kể lúc nào từ vỏ hộp thư của email. Bạn nên gắn lốt sao hoặc gửi nó vào folder “Important” nhằm bạn vẫn tồn tại dấu.

Các bước để khôi phục Danh bạ từ thư điện tử hoặc tệp vCard vào iPhone:

Nếu mong mỏi nhập danh bạ từ bỏ tệp vCard hoặc .vcf vào iPhone, bạn chỉ cần thực hiện quá trình sau:

Trước tiên, thiết lập xuống tệp sao lưu giữ danh bạ hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy trong vỏ hộp thư đến của người sử dụng với tiêu đề “MCBackup – My Contacts ”.Tới Google tương tác và nhấp vào “Import” ở thanh phía bên trái .Nhấp vào “Select file” và chọn tệp sao lưu contact đã cài xuống lúc trước rồi nhấp vào Open.Cuối cùng, nhấp vào Import để các contact từ tệp vCard được cung ứng Danh bạ Google.

Kết luận


Thông qua 4 cách thức đơn giản này, bạn có thể tạo một số bản sao lưu lại danh bạ trên điện thoại cảm ứng trong vòng vài ba phút.

Vì vậy, trong trường vừa lòng bị mất iphone hoặc bạn có nhu cầu chuyển danh bạ của bản thân sang một điện thoại thông minh mới hơn, bạn sẽ có nhiều bạn dạng sao lưu để khôi phục. Sao lưu giữ dữ liệu cần thiết là một phương án phòng ngừa quan trọng mà mọi người tiêu dùng iPhone bắt buộc thực hiện.
Hy vọng giải đáp này đã giúp đỡ bạn điều hướng trải qua việc sao lưu thành công danh bạ trên iPhone của mình. Bạn có thể chia sẻ chỉ dẫn này với những người bạn của mình.