Phục hồi một phiên bản backup lên iPhone mới

Nếu ko thể cần sử dụng Quick Start vì đã không còn giữ lại chiếcđiện thoạicũ, bạn vẫn rất có thể dùng phiên bản backup.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ iphone sang iphone

Cách này chỉ rất có thể dùng giả dụ trước đó bạn đã thực hiệnbackup cho loại iPhonecũ. Còn nếu như bạn chỉ mong muốn chuyển danh bạ chứ không nên chuyển hết các loại dữ liệu khác, rất có thể bỏ qua mục này với xem mục iCloud mặt dưới.

Trên iPhone mới, tuân theo các phía dẫn setup hiện ra bên trên màn hình cho đến khi các bạn đến màn hìnhApp và Data. Từ đây, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy vào việc trước đó các bạn đã lưu bạn dạng backup vào đâu.

Với iCloud, dùng táo bị cắn dở ID đã dùng trên máy cũ để singin rồi chọn phiên bản backup mới nhất để phục hồi. Có thể sẽ mất đến vài tiếng để cục bộ nội dung và dữ liệu được thiết đặt vào máy mới của bạn, tùy thuộc vào tốc độ internet.

Với thứ Mac hoặc PC, cần sử dụng dây cáp để liên kết iPhone mới với vật dụng tính. Mở iTunes hoặc Finder rồi click vào Restore Backup nhằm phục hồi bản backup với chờ đến khi toàn thể dữ liệu được chuyển sang iPhone.

*

Đồng cỗ danh bạ giữa hai iPhone bởi iCloud

Dùng iCloud là cách sớm nhất có thể để gửi danh bạ giữa hai iPhone. Bí quyết này sẽ cho chính mình chuyển toàn thể danh bạ của một máy sang đến máy kia và sẽ bỏ qua những loại dữ liệu khác. Nếu khách hàng chỉ hy vọng chuyển vài số trong danh bạ, hoàn toàn có thể nhảy cho xem phần tiếp theo.

Bước 1:Đảm bảo cả nhị iPhone các đang kết nối Wi-Fi và đăng nhập bởi cùng một táo bị cắn dở ID. VàoSettings→để thấy tên tài khoản Apple ID của bạn ở trên cùng màn hình.

Nếu cần, bạn có thể kéo xuống, bấm vào nútSign outrồi đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản mà chúng ta muốn.

*

Bước 2:VàoSettings →→iCloud, rồi bấm vào Contact. Giả dụ được, hãy chọnMergeđể lấy cả danh bạ từ iPhone lẫn từ bỏ iCloud. Sau đó chờ một chút ít để sản phẩm tải dứt danh bạ là xong.

*

Chuyển một tổ số trong danh bạ bởi Finder hoặc iTunes

Nếu bạn không tồn tại iCloud hoặc vận tốc internet quá chậm, rất có thể dùng máy vi tính để thực hiện đồng hóa danh bạ. Với giải pháp này, bạn thậm chí có thể chọn để chuyển duy nhất vài số trong cả danh bạ tự iPhone này sang iPhone khác.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Ssd Tốt Nhất Trên Laptop Windows, Macos

Vì bạn không thể sản xuất nhóm liên lạc trên iPhone, nên hãy lên bên trên web iCloud.com trên máy tính xách tay và vào phầnContactsđể sản xuất nhóm liên lạc,

Để đồng điệu với iPhone, sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp cần cài iTunes phiên bạn dạng mới nhất, hoặc macoS Catalina trở lên (sử dụng Finder cầm cố cho iTunes).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tắt mục Contacts trong phần cài đặt iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút gạt sang màu xám sinh hoạt mục Contacts. Nếu có thể, nên chọn giữ lại danh bạ trên iPhone cũ.

Trên vật dụng tính, mở iTunes hoặc Finder rồi sử dụng cáp để kết nối iPhone cũ với máy. Khi thông báo hiện lên, nhấn vàoTrusttrên cả iPhone lẫn thiết bị tính.

*

Trong iTunes, click vào biểu tượng iPhone ở góc cạnh trên phía trái cửa sổ. Vào Finder, chọn mục iPhone trong menu dọc bên cạnh trái. Kế tiếp vào trang Info.

Đánh vệt tick nghỉ ngơi mụcSync contacts onto , rồi lựa chọn nhóm liên lạc ao ước chuyển. Click vàoApplyrồiSyncvà đợi cho tới khi download xong.

Giờ gửi sang kết nối iPhone new vào máy tính và lặp lại quá trình trên nhằm chép đội danh bạ kia sang lắp thêm mới.

*

Chuyển trật từng số liên lạc từ iPhone này sang trọng iPhone khác

Bạn hoàn toàn có thể dùng AirDrop, Messages, Mail hoặc các dịch vụ nhắn tin tương tự để thực hiện.

Trong áp dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, nhấn vào số liên lạc ao ước chia sẻ, nhận tiếp vào phần thông tin, rồi kéo xuống để tìm và nhấp vào mụcShare Contact.

*

Một vỏ hộp thoạiShare Sheetsẽ hiện hữu và cho bạn lựa lựa chọn một trong nhiều cách khác biệt để phân chia sẻ chi tiết số liên lạc. Nhấn lựa chọn xong, dấn tiếp vào Accept bên trên iPhone new để dìm số liêc lạc vừa mới được chuyển.