upes2.edu.vnNet - “Sao nhập ngũ” phần 4 phiên bạn dạng nữ vẫn gây để ý với sự tham gia của những người rất đẹp showbiz: hương Giang Idol, Mai Ngô, Khả Ngân cùng Nhung Gumiho. Vào đó, gây tranh cãi xung đột nhất là hương Giang khi bị cho rằng “phi thực tế”, chẳng có thanh nữ quân nhân “màu mè” như thế cả!


*

Chỉ biết trang điểm…

Ngay ban đầu, lúc phiên bản nữ của “Sao nhập ngũ” được trình làng đến khán giả, đã có khá nhiều dự đoán hương Giang Idol đó là gương phương diện “hút view”. Theo ê-kíp chương trình, tuy yên cầu chỉ một tuần nhưng các sao việt nam sẽ sinh hoạt, huấn luyện như các chiến sĩ thực thụ, không tồn tại sự ưu tiên tốt “hư cấu”, dàn dựng nào. Dù vậy, phần đa gì hương thơm Giang Idol đã biểu hiện qua 3 tập phát sóng trong khi có phần đi ngược format này. Bên trên màn ảnh, khán giả thấy hình hình ảnh nữ ca sĩ chuyển giới trong cỗ quân phục, lúc nào cũng tô son đậm bất kể thời điểm là sáng sớm tinh sương hay đã trong quy trình huấn thị xã nghiêm túc.

Bạn đang xem: Sao nhập ngũ hương giang

Ngay tập 1, hương Giang Idol đã liên tục bị nhắc nhở vày làm không đúng điều lệ. Khán giả của “Sao nhập ngũ” phát ngán ngẩm khi mùi hương Giang Idol tòng ngũ vẫn mang đồ bơi sexy, năn nỉ lãnh đạo xin gìn giữ đồ trang điểm… tất cả chỉ để giao hàng về mặt hình ảnh, không người nào thấy ý thức một quân nhân đâu. Trừ sự ân cần về hình thức, phần nhiều điều lệ, cơ chế trong quân ngũ, cô phụ nữ lại thâu tóm khá thụ động. Đơn giản như việc nạp năng lượng uống, hương Giang cũng chính là người ăn chậm nhất khiến cho đồng đội nên chờ đợi, lời thề quân nhóm dù vẫn đọc choang choang trước phòng song trước mặt chỉ đạo lại luôn ấp úng ko thuộc.

Trong tập 2 với thử khám phá phiên gác đêm, khi đèn bất ngờ tắt, hương Giang Idol kêu lên: “Úi giời ơi! Em trở về đây”. Không kể, cô bất thần “văng” ra những ngôn từ khiến người theo dõi liên tưởng ngay lập tức tới các scandal “vạ miệng” trước kia như: “Điên à”, “không nghịch nữa đâu”… Ở phần huấn luyện tháo đính súng, cho câu báo cáo chỉ huy, phái nữ ca sĩ cũng phải tiến hành 3 lần vị nói ra phần nhiều câu không công ty ngữ, vị ngữ.

Cùng với hương thơm Giang, người mẫu chân dài Mai Ngô cũng làm công chúng “gai mắt” lúc vừa đi trong đội hình, trên fan đang mang quân phục vẫn “thủ” sẵn đồ dùng make-up để kẻ lông mày, tô viền đôi mắt thật sắc nét. Mái tóc được tết cầu kỳ của cô trông cũng chẳng như là ai. Các người đẹp nhất showbiz đã đồng ý trải nghiệm 1 tuần làm thiếu phụ quân nhân tuy vậy vẫn mang kệ tất cả để giữ hình hình ảnh bóng bẩy như trình diễn chốn showbiz?

Cũng nên nói thêm, trong nhóm 4 người mẫu tham gia “Sao nhập ngũ”, Khả Ngân và Nhung Gumiho đã tất cả ý thức hơi tốt. Dù tương tự như đồng đội, không thuộc đầy đủ lời thề, không quen tác phong huấn luyện… nhưng lại họ vẫn nỗ lực cố gắng tự học một giải pháp nghiêm túc, ko làm ảnh hưởng đến ai. Khả Ngân hằng ngày sống vào nhung lụa phấn son tuy vậy đến thời gian nhập ngũ, cô chuẩn bị sẵn sàng để khía cạnh mộc, tóc búi gọn gàng gàng. Thực tế, môi trường thiên nhiên quân ngũ vẫn chẳng có nữ quân nhân nào như hình hình ảnh mà người theo dõi nhìn thấy ở mùi hương Giang Idol xuất xắc Mai Ngô cả. Dù được mệnh danh là gần như “bóng hồng”, tuy vậy với các nữ quân nhân, môi trường quân ngũ chưa phải là vị trí trau chuốt hình ảnh mà thực sự đề xuất “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” chốn thao trường. Những nữ chiến sỹ trong quy trình huấn luyện, thi cử còn quá cả thành tích của bầy nam.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tắt Định Vị Facebook Trên Máy Tính, Android Và Iphone

Hủy đều chương trình để tham gia “Sao nhập ngũ”

Với một môi trường khắc nghiệt, kỉ quy định cao như quân đội, nhiều người không khỏi tò mò về sự thích nghi của hương Giang Idol khi cô thanh nữ vốn hoạt náo và hay vướng sự cố. ý muốn muốn tìm hiểu một hình hình ảnh mới lạ, trưởng thành, hương Giang Idol mong muốn “Sao nhập ngũ” sẽ giúp đỡ cô chũm đổi. Cô tin rằng, được sống và trải nghiệm trong môi trường này đã khiến bạn dạng thân học tập hỏi được rất nhiều hơn rất nhiều gì showbiz chưa từng dạy.

Chương trình được ghi hình tại lữ đoàn Đặc công 113. Cùng với 3 người mẫu showbiz khác, hương Giang Idol đã trải nghiệm những chương trình huấn luyện bộ đội đặc công. Nội dung vốn đang nặng, với phái yếu ớt càng các khó khăn, trở mắc cỡ hơn. Vớ nhiên, khó rất có thể yêu ước hay so sánh những nghệ sĩ showbiz chưa từng bước chân vào quân ngũ phải triển khai được như các chiến sĩ siêng nghiệp. Bù lại, ví như chẳng may bọn họ mắc sơ suất, lỗi lầm… hoàn toàn có thể vẫn được khán giả thông cảm. Mặc dù nhiên, xét một biện pháp khách quan, một lúc nghệ sĩ đã đăng ký tham gia chương trình thì phải xác định tâm lý trước, mày mò thông tin nhằm trong quy trình trải nghiệm, hầu hết gì vẫn trong tầm điều hành và kiểm soát và năng lực thực hiện nay của bản thân thì nên chấp hành một bí quyết chuyên nghiệp.

Theo dõi “Sao nhập ngũ” tự phần đầu tiên, rất có thể nhận thấy rằng, siêu nhiều khuôn mặt nổi tiếng showbiz lúc nhập ngũ, bằng ý thức, trách nhiệm của bản thân đã trút bỏ hình ảnh “ông hoàng bà chúa” showbiz để trở thành những người lính thực thụ. Diễn viên Huỳnh Anh, người mẫu Trương nam Thành, diễn viên Xuân Phúc… là những gương mặt để lại ấn tượng tốt rất đẹp với khán giả. Ở nhiều nội dung trải nghiệm, chúng ta chẳng hèn cạnh các đồng đội được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trước đó.

Về khía cạnh hình ảnh, tức thì phần 1 của “Sao nhập ngũ”, nhà sản xuất chương trình vẫn rất an toàn trong quá trình biên tập, kiểm xem xét nội dung. Chẳng hạn, lúc bắt đầu nhập ngũ, ca sĩ Thanh Duy còn để bộ tóc màu hồng, chưa nhuộm đen và cắt ngắn lại, khi anh khoác quân phục, toàn bộ ảnh chỏm tóc ấy đã bị che mờ khi lên hình. Thế nên, dù hình ảnh Hương Giang Idol tô màu son đậm, Mai Ngô vừa đi trong mặt hàng ngũ vừa kẻ lông mày, đánh viền mắt… chưa phải lỗi lầm gì rất lớn hoặc quá bội phản cảm song người theo dõi vẫn thấy cần phải cân nhắc, thận trọng.