Hiện nay có rất nhiều phần mềm xếp thời khóa biểu với nhu yếu xếp thời khóa biểu auto hiện nay đã trở đề nghị thiết yếu. Vì thế xin trình làng phần mượt xếp thời khóa biểu không lấy phí mới tuyệt nhất 2019 - 2020.

1. ứng dụng xếp thời khóa biểu Thần An

Với phần mềm xếp thời khóa biểu Thần An sẽ đáp ứng nhu cầu được tương đối nhiều nhu cầu cho các cán bộ Giáo viên hiện thời như:

1 đúng mực tuyệt đối trong quản ngại lý

2 tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Sắp xếp thời khóa biểu bằng excel

3 Hỗtrợđược sựphát triển của tổchức

4 xử lý được những khó khăn tưởng chừng nhưkhông thể

Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 trả toàn auto 100% và đúng mực tuyệt đối.

Các công dụng chính của phần mếmxếp thời khóa biểu tự động hoàn toàn 100% “Thần An”:

Ø Đáp ứng được toàn cục yêu mong về xếp thời khóa biểu đến toàn trường(Đáp ứng hầu như yêu cầu về việc xếp TKB).

Ø Xếp cực kỳ nhanh thời khóa biểu toàn trường, tiết kiệm chi phí được thời gian

Ø Ràng buộc dữ liệu đầu vào tiếp tục (Danh sách khối học, danh sách môn học,danh sách giáo viên, list lớp học).

Ø kiểm soát thiếu giỏi đủ gia sư trong trường.

Ø cắt cử cho toàn bộ các giáo viên rất có thể dạy bất cứ lớp như thế nào trong trường. Đáp ứng được chiến lược trở nên tân tiến giáo dục trong trường.

Ø Ưu tiên được cho các giáo viên xa trường, giáo viên có thai hoặc nuôi con nhỏ.

Ø dữ thế chủ động chia buổi học cho từng khối

Ø dữ thế chủ động chia số ngày tiết học giờ chiều cho từng khối hoặc một tổ lớp hay từng lớp.

Ø thu xếp khoa học các môn học tự nhiên và thôn hội giúp học viên không nhàm trán trong 1 buổi học.

Ø Trích lọc dữ liệu phong phú, rất có thể đưa ra tệp tin excel, thuận tiện cho những người sử dụng.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Nào Tốt Nhất Và Phù Hợp Với, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Video:

Download ứng dụng xếp thời khóa biểu: LINK

2. ứng dụng xếp thời khóa biểu TKB 9.0

Phần mềm xếp thời khóa biểu TKB 9.0 cũng hổ trợ tốt nhất cho các giáo viên để dễ dàng cai quản thời khóa biểu của mình.

I. Sau đây là mô tả cụ thể các tác dụng mới của ứng dụng TKB 9.0

1. Bổ sung cập nhật chức năng cho phép Xóa máu CHÀO CỜ trên từng lớp học.

Phiên phiên bản mới TKB 9.0 đã bổ sung cập nhật chức năng đơn giản dễ dàng nhưng quan trọng này. Đó là chức năng được cho phép người xếp thời khóa biểu được quyền xóa 1 tiết kính chào cờ tại một lớp học bất cứ lớp nào.

2. Tác dụng gửi thông tin thời khóa biểu qua email cho GV mở rộng được cho phép gửi thời khóa biểu mang đến từng GV cùng lớp học qua điện thoại thông minh di rượu cồn hoặc một thiết bị tương tự khác

Phiên bạn dạng mới TKB 9.0 đang mở rộng tác dụng này có thể chấp nhận được việc gửi thông tin thời khóa biểu cho những GV và Lớp học qua cả điện thoại cảm ứng thông minh di động nữa. Không ngừng mở rộng này rất hữu ích vì việc nhắn tin nhắn sẽ gần như là tức thời. Hiện tại tại phần lớn mọi GV phần đa đã có smartphone di động, vì thế tính năng này sẽ khá khả thi và sở hữu lại hiệu quả thiết thực cho các nhà trường.

3. Cải tiến và phát triển thêm 1 phần mềm mới: TKB Management Viewer - Phần mềm thống trị thời khóa biểu.

Đặc biệt nhất, trong lượt mở rộng lớn này, cửa hàng chúng tôi đã trở nên tân tiến thêm 01 module phần mềm mới mang tên Phần mềm hỗ trợ quản lý thời khóa biểu – TKB Management Viewer cho phép Hiệu trưởng tuyệt BGH đơn vị trường bao gồm thể làm chủ toàn cỗ thời khóa biểu với các chuyển động có liên quan đến thời khóa biểu trong bên trường. Phần mềm hòa bình này (với tên ngắn TKBMan)sẽ là 1 công cụ không thể thiếu cho ban chỉ huy nhà trường dùng để làm chủ hoạt động chung trong đơn vị trường.

- ứng dụng TKB 9.0 DEMO được vạc hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường và giáo viên.

- bạn dạng TKB 9.0 DEMO có dung lượng 38,44 MB.

- ứng dụng TKB 9.0 DEMO chỉ gồm một tệp cài đặt duy nhất, sau thời điểm tải về và thiết đặt là có thể dùng được ngay.