TTO - dù không mong muốn sim data mà lại khi đọc hồ hết lời pr "có cánh", tôi đưa ra quyết định đặt một sim nhằm dành, biết đâu trong 2 năm có câu hỏi dùng đến. Và vắt là... Sập bẫy.


Bạn đang xem: Sim bùm viettel 2 năm


Buổi sáng cách đây mấy hôm, tôi đang ngồi uống cà phêvà lướt Facebook, đập vào đôi mắt mình một quảng bá sim 4G của mạng Viettel cùng với gói 2 năm không phải nạp tiền với băng thông rộng 2.000GB/tháng.

Kèm theo gói cước là hàng loạt ưu đãi lớn như hằng mon được miễn phí gọi nội mạng cùng 100 phút hotline ngoại mạng cùng với lời cam kết data tốc độ cao, lướt web, đùa game, coi phimtẹt ga, định hình ngang mạng cáp quang…

Người dùng chỉ cần nhấp vào xem cụ thể là bên hỗ trợ sim có đội ngũ cung cấp gửi tin nhắn hỗ trợ tư vấn ngay lập tức. Theo tứ vấn, từng sim cung cấp giá 190.000đồng, được mang lại là dùng làm đăng ký kết gói cước tặng ngay 2 năm nhưng mà không yêu cầu tốn khoản ngân sách chi tiêu nào khác. Quý khách hàng đăng ký sẽ được giao sim mang lại tận showroom theo yêu cầu, với mức phí 10.000đồngvà thanh toán tiền thẳng cho nhân viên cấp dưới giao hàng.


Xem thêm: Những Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh, Hài Hước Và Đáng Yêu Nhất Hót Hòn


Sim được nhân viên thương mại dịch vụ giao hàng mang tới tận nhà - Ảnh: THẾ NGUYỄN


Mặc mặc dù không có nhu cầu sim data nhưng mà khi đọc đông đảo lời quảng cáo như thế, tôi đưa ra quyết định đặt một sim nhằm dành, biết đâu trong hai năm có câu hỏi gì chỉ cần gọi nội mạng giới hạn max miễn giá thành đã là vượt hời. Sau khoản thời gian tôi cung ứng địa chỉ, vị trí kia hẹn trong tầm 5 ngày sẽ có nhân viên giao hàng.

Hai hôm sau, có nhân viên cấp dưới đến giao hàng. Tôi đã nhận hàng và thanh toán giao dịch ngay mà không tồn tại một chút nghi ngờ.

Khi lắp sim vào thử, sản phẩm báo ko nhận, tôi nhắn tin mang lại nhà hỗ trợ nhờ hỗ trợ thì nick của tôi đã bị chặn, bây giờ trong đầu tôi mới có một ít bán tín chào bán nghi, tuy nhiên vẫn tin rằng bộ sản phẩm mình vừa sở hữu là hàng chính hãng.

Tôi sở hữu sim ra shop Viettel gần nhà để đk và kích hoạt theo phía dẫn ghi trên thành phầm thì được nhân viên siêu thị kiểm tra và cho biết thêm đây và đúng là sim của Viettel, nhưng đã biết thành khóa từ tháng 4-2020. Nhân viên cấp dưới này mang lại biếttừ sáng mang lại giờ cửa hàng đã chào đón gần đôi mươi trường hợp bị lừa như tôi.

Chỉ một shop trong một khu vực nhỏ tuổi mà mỗi ngày đón nhận gần trăng tròn trường đúng theo bị lừa thì chần chừ trên toàn quốc có bao nhiêu nạn nhân dính bả như vậy, và khi ấy số chi phí thu lợi bất chính là không hề nhỏ.


Cảnh giác với các tin nhắn, cuộc gọi "rủ" đổi SIM 4G

VinaPhone không cung cấp hình thức dịch vụ thay đổi SIM 4G qua điện thoại, vị vậy công ty internet này khuyến cáo người sử dụng khi nhận thấy tin nhắn tốt cuộc điện thoại tư vấn để thay đổi SIM 4G qua điện thoại cảm ứng cần cảnh giác, đánh giá thông tin…