Các bạn hãy tham khảo proshowproducer3.0_2 để cảm thấy sự khác biệt và tiện thể dụng.proshowproducer3.0_2 rất thích hợp cho những nhà biên bộ hình ảnh nghiệp dư như bạn bè ta. Tất cả các tính năng được cải thiện cùa ProShow Producer 3.0 cho phép bạn tạo những kiệt tác trình chiếu thời thượng và nút độ bài bản mà không chỉ có rất tuyệt hảo và tác động khỏe mạnh đến fan xem mà còn giúp cho nó trở nên bao gồm tính thương mại. với bộ hào kiệt nổi danh của mình bao gồm tạo lớp ảnh/video không giới hạn, trình diễn những mẫu, đóng góp nhãn, bảo vệ sao chép và bạn dạng quyền truyền thông media tích hợp, cộng thêm các tính năng sáng tạo độc đáo mới như tạo mặt nạ (masking), làm cho mờ nét ảnh (vignetting) và khung người chính chuyển động, vấn đề trong sạch tác sót lại chỉ là dựa vào vào óc tưởng tượng của khách hàng mà thôi. Đó là toàn bộ những gì bọn họ cần để tạo ra những đoạn clip lưu trữ lại rất nhiều khoảnh khắc yêu thương của bản thân và những người dân thân xung quanh ta.Cũng là sản phẩm của cùng hãng Photodex, cũng có tính năng tạo slideshow, thế thì Proshow Producer có gì khác với ProShow Gold? nói cách khác một bí quyết ngắn gọn: gần như gì ProShow Gold còn thiếu thì Producer đã bổ sung cập nhật đầy đủ, và hơn thế nữa... Một người dùng là dân bài bản đã phát biểu trên website về Proshow Producer: “Sau những năm tìm kiếm một phần mềm đồ họa trình diễn tốt nhất, tôi nghĩ rằng cuối cùng mình vẫn tìm ra!”

Bạn đang xem: So sánh proshow gold và producer

*

- có rất nhiều hiệu ứng đưa tiếp cho những lớp riêng rẽ biệt. - Giúp tiến hành nhanh và thuận lợi hơn bằng cách dùng các mẫu slideshow có sẵn. - dễ dãi phục hồi các file thất lạc tốt bị dịch rời khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files. được cho phép chụp ảnh các khung hình trong slide thành hình ảnh JPEG để in.
*

Xem thêm: Trò Chơi Bà Ngoại Granny Cho Pc, Granny Trên App Store

2. Chỉnh sửa hình hình ảnh (Edit) - Có các công cầm cố hiệu chỉnh ảnh để có tác dụng sắc nét, hiệu chỉnh màu... - Tạo các khung ảnh, bo viền mang lại hình ảnh hay các đoạn đoạn clip với phần đông họa máu mới. - Tạo những hiệu ứng dẫn đầu theo phong thái điện ảnh (Hollywood-Style) bằng công cụ new Chroma Key Transparency. - cho phép hiệu chỉnh độ mờ đục (opacity) cho bất kỳ lớp làm sao trên một slideshow.
- chế tác độ sâu cho ảnh của slideshow bằng cách điều chỉnh color và độ mờ đục của một trơn đổ lên bất kỳ lớp làm sao trên một slide. - giảm cúp với xoay ảnh hay video clip một cách chính xác. - có công cụ hỗ trợ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ mang đến ảnh.
*

3. Hoạt động (Motions)
- Thêm nhiều chuyển động như xoay theo đối tượng người tiêu dùng (pan), thu phóng (zoom) cùng xoay (rotate) cho bất kỳ lớp làm sao vào vào một slideshow, giống như như vào điện ảnh thực. - Zoom theo 2 trục X cùng Y đối với một lớp riêng rẽ biệt. - Tạo các đường chuyển động phức tạp bằng cách lập các điểm chốt trên thanh trượt thời gian khung hình. - hoàn toàn có thể xem trước slide bao gồm chọn lựa, mang lại phép sắp xếp chính xác các hình với các video trên một slideshow. Triển khai điều khiển vấn đề định giờ đồng hồ trình chiếu bởi thanh tiến trình (Slide Timeline) mới trong ProShow Producer 3.0. Có thể thay đổi qua lại giữa giao diện xem list thường (Slide List) với dạng thanh các bước Timeline để đồng bộ đúng mực phần âm nhạc với cảnh nào kia trong slideshow. 4. Những lời ghi chú (Captions) - được cho phép chọn font, kích thước và màu sắc font của các lời chú thích (caption) trên các slideshow. Làm sinh động các caption của bạn bằng nhiều hiệu ứng hết sức đặc sắc, thừa trội so với bản trước đây. Có nhiều kiểu caption mới, những tính năng chèn khoảng chừng dòng caption và ký kết tự caption. - Thêm các caption tương tác để khởi rượu cồn nhanh các động tác như ngưng - Pause, Chạy lại - Resume, Trình diễn kế tiếp - Next Slide, biểu hiện trước kia - Previous Slide, Viết thư điện tử - Email... Và nhiều hơn thế nữa nữa. 5. Âm nhạc và âm nhạc (Music and Sounds) - có thể chấp nhận được kéo thả những file âm thanh MP3 hoặc WAV vào trình diễn. - lưu lại một track âm thanh trực tiếp xuất phát điểm từ một CD với thả nó vào slideshow. - cắt cúp âm nhạc và tạo những hiệu ứng (effect) bằng bộ lao lý tích hòa hợp Audio Trimmer, dạng sóng của track âm thanh tích vừa lòng trong danh sách slide. 6. Phần nền (Backgrounds) - có thể dùng các màu đồng nhất, các màu đưa sắc (gradients), hay các video clip làm nền mang đến slideshow. Cũng hoàn toàn có thể dùng các phông nền tích hợp tất cả sẵn của chương trình. - được cho phép kiểm soát những cấp độ điều chỉnh của phần câu chữ nền. 7. Các định dạng cổng output của ProShow Producer 3.0 - DVD, VCD. - Autorun CD (CD trường đoản cú chạy). - tệp tin chạy tổng đúng theo EXE. - chia sẻ slideshow qua email, chia sẻ trực đường miễn giá thành và vạc slideshow lên web. - Streaming flash video. - Compressed AVI (AVI nén) hoặc Uncompressed AVI (AVI ko nén). - Quicktime video (MOV). - clip độ nét cao (HD), Windows Media video (WMV). - MPEG 1 với MPEG 2. - các trình bảo đảm an toàn màn hình (Screensaver). ó