Một ổ SSD tốt cần có sự cân nặng bằng xuất sắc giữa chi tiêu và hiệu suất. Đây là trường phù hợp của BX500, một chọn lọc lý tưởng cho chi phí hạn chế. Đây là một trong ổ SSD cơ bản, đem lại hiệu suất mong tính.

Bạn đang xem: Ssd crucial bx500 đánh giá


Thông số chuyên môn SSD Crucial BX500

Kích thước: không tồn tại dữ liệu công ty sản xuất.Trọng lượng: không tồn tại dữ liệu nhà sản xuất.Loại: đính trongCông nghệ: Ổ cứng thể rắn (SSD).Dung lượng: 120 GB – 2 TB.Đọc tuần tự: 540 MB / s.Ghi tuần tự: 500MB / s.Đọc bất chợt (4KB, QD32): không tồn tại dữ liệu ở trong phòng sản xuất.Ghi thiên nhiên (4KB, QD32): không có dữ liệu ở trong phòng sản xuất.Điện trở: 40 TBW – 720 TBW.Giao diện: SATA III.Hệ số hình thức: 2,5 inch

Đánh giá bán tổng quan lại ổ cứng SSD Crucial BX500 2.5 inch

Thiết bị gồm sẵn trong năm size lưu trữ khác nhau, từ bỏ 120GB đến 2TB. Nó cung ứng rất nhiều một số loại và không gian lớn để lưu tài liệu trong tế bào hình dung tích lớn nhất. Hình ảnh của nó là SATA III với tích hòa hợp một bộ điều khiển cải tiến, Silicon Motion SM2258XT.Tốc độ hiểu tuần tự tối đa mà lại nó cung ứng là 540MB / s, trong những lúc giới hạn ghi là 500MB / s. Không tồn tại biến thể giữa những phiên bản khác nhau của sản phẩm. Nấc trần kim chỉ nan của vận tốc là kiểu như nhau ở tất cả và những mức tương đối giống với mức được cung cấp bởi Crucial MX500.
Hệ số hiệ tượng là 2,5 “, hệ số hình thức điển hình mang đến ổ đĩa SATA. Vỏ tất cả màu đen, tuy nhiên nó có màu xám black trong ảnh. Một hóa học kết bám với hình tượng Crucial nằm ở phần trên của bảng tinh chỉnh và điều khiển phía trước và vần âm đầu BX xuất hiện ở phía dưới. Bao gồm nhãn thông tin ở khía cạnh trước.

Xem thêm: Phân Tích Hình Ảnh Bát Cháo Hành, Phân Tích Hình Ảnh Bát Chào Hành Thị Nở


Bộ nhớ 3d NAND của thiết bị vị Micron sản xuất. Nó bao gồm 96 lớp với thuộc các loại TLC. Công nghệ thứ hai hỗ trợ hiệu suất thấp hơn so với cpu MLC, nhưng việc đưa nó vào ổ SSD giá rẻ rất có thể dự đoán được.Điện trở tăng khi kích cỡ lưu trữ tăng lên. Nó được ghi ngày sinh hoạt 40, 80, 120, 360 và 720 terabyte. Những số lượng này tương tự như những con số được hỗ trợ bởi MX500 trong phiên bạn dạng 1 và 2 TB, mặc dù chúng tất cả phần thấp rộng ở số đông phiên bạn dạng dung lượng thấp hơn. Sự khác biệt đặc biệt đáng chăm chú ở mô hình 500 GB của MX500, tất cả 180 TBW quá xa nút 120 được phân phối tương tự gần độc nhất – 480 GB – trong BX300.Nhà sản xuất cung ứng chương trình quản lý của riêng rẽ mình, được điện thoại tư vấn là Crucial Storage Executive và áp dụng nhân phiên bản Acronis True Image phổ biến. Khía cạnh khác, lưu ý rằng sản phẩm có hệ thống ECC để sửa lỗi với với các công cố kỉnh SMART và TRIM. Tuy nhiên, nó thiếu hụt mã hóa AES 256-bit được tích thích hợp trong MX500.Thiết bị có thể được tải trong một gói tiêu chuẩn – chỗ nó có trong hộp greed color lam – hoặc trong gói dễ mở mà các bạn sẽ thấy vào hình hình ảnh sau đây. Rất có thể có sự không giống biệt bé dại về giá giữa nhì tùy chọn. Trong phần lớn trường hợp, bảo hành là 3 năm hoặc TBW tối đa của mỗi phiên bản. Thời hạn bên dưới 5 năm được bh bởi MX500.

Lời kết

Có lẽ đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh chính của BX500 là MX500, một thành phầm thay vắt có mức ngân sách tương tự. Và hãy nhớ là Samsung 860 EVO hiệu quả, khoác dù giá cao hơn một chút. Hạn chế duy độc nhất vô nhị của quy mô được so sánh đến từ việc nó không cung cấp mã hóa.Ưu điểm bao gồm của thành phầm là giá thành rẻ, vấn đề đó làm cho việc mua một ổ SSD rất cần chăng, có tốc độ cao hơn đáng kể so cùng với ổ cứng được cung cấp. Những khía cạnh lành mạnh và tích cực khác là dung lượng tối đa 2 terabyte với độ rộng thú vui về form size lưu trữ, vày nó ban đầu từ tối thiểu 120 GB.
*

4 tại sao nên tải tai nghe oppo Enco Air trong thời hạn 2022 này

*

Đánh giá bán tai nghe game play có dây ROG Fusion II 500

*

Đánh giá màn hình hiển thị Dell Ultrasharp U3821DW: Đơn giản hóa cuộc sống của bạn!

*

BenQ EW3270U: giá bán trị tốt cho một màn hình hiển thị 4K HDR cơ bản

*

Đánh giá màn hình hiển thị chơi trò chơi Gigabyte G27FC

*

Đánh giá screen siêu rộng Cooler Master GM34-CW

*

Đánh giá chỉ MSI Creator PS321QR: Màn hình giành riêng cho chuyên gia


*

Đánh giá ổ cứng SSD gắn vào Crucial MX500 SSD M.2

*

Đánh giá SSD Crucial M550 256GB

*

Đánh giá ổ cứng SSD 2.5 inch Corsair Force Series MP300 M.2

*

Đánh giá ổ cứng SSD gắn trong Crucial P1

*

Đánh giá SSD WD đen P50 game Drive: nhanh như chớp!

*

TOP 8 ổ cứng SSD M.2 NVMe đáng tham khảo đầu năm 2022


*

Đánh giá Samsung 870 EVO: Đã là SSD cấp tốc nhất năm 2021

*

Đánh giá ổ cứng SSD Kingston KC600 1TB

*

Đánh giá SSD Adata XPG SX8200 Pro 1TB NVMe: Hiệu suất siêu cấp tốc với mức giá cạnh tranh

*

Đánh giá Transcend ESD370C: Ổ cứng SSD di động cấp máy tính để bàn!

*

Ổ cứng SSD là gì? Gợi ý 4 chuẩn SSD phổ biến hiện nay

*

Nên chọn ổ cứng SSD giỏi HDD?


*