Bạn thấy khóa khăn trong các làm việc với phân vùng ổ cứng, bạn sợ mất tài liệu khi thao tác làm việc với ổ cứng trong DOS. Đừng lo ngại vẫn gồm cách không giống để kiểm soát và điều chỉnh và phân vùng ổ cứng cơ mà không tác động tới dữ liệu. Trong bài xích viét này upes2.edu.vn,.com.vn đã hướng dẫn các bạncài để EaseUS Partition Mastersử dụng EaseUS Partition Master phân mềm chuyên dùng để chỉnh lại kích thước phân vùng ổ cứng nhưng mà không làm tác động đến dữ liệu, cùng theo dõi nhé những bạn.

Bạn đang xem: Sử dụng easeus partition master

Cách thiết lập EaseUS Partition Master miễn phí Edition.

Nếu chưa tải về EaseUS Partition Master không lấy phí Edition về máy rất có thể click vào đâyđể tải.

Bước 1: nhận đúp vào file epm.exe chúng ta vừa cài đặt về. Nếu có hành lang cửa số UAC hiện lên nhấn lựa chọn Yes. Trong hành lang cửa số chọn ngôn ngữ cho phần mềm họ chọn Englishrồi dấn OK

*

Bước 2: các bạn chọn Accept => Next

*

Bước 3: Chọn băng thông cho ứng dụng Download EaseUS Partition Maste free Edition tiên tiến nhất rồi nhận Next

*

Lúc này sẽ yêu cầu chờ 1 khoảng thời gian cho phần mềm cài đặt vào máy, ko lâu đâu bạn nhé.

*

Bước 4: kiểm tra vào nút Launch EaseUS Partition Maste nếu bạn có nhu cầu khởi động phần mềm ngay khi cài dặt xong. Tiếp đó nhận Finishcài đặt thành công tải về EaseUS Partition Maste miễn phí Editionvào lắp thêm tính.

Xem thêm: Tờ Trình Xin Kinh Phí Hỗ Trợ Kinh Phí, Tờ Trình Xin Hỗ Trợ Kinh Phí

*

Bước 5: ứng dụng EaseUS Partition Maste không tính tiền Edition gồm giao diện như sau

*

Cách chỉnh lại kích thước phân vùng bằng EaseUS Partition Master

Bước 1: chọn một phân vùng ổ cứng bạn muốn điều chỉnh lại kích thước sau đó chuột cần và click nút “Resize/Move”.

*

Bước 2: Chỉnh lại kích thước phân vùng bạn mong muốn muốn bằng phương pháp kéo thanh lưu trữ hoặc hoàn toàn có thể nhập form size mới vào phân vùng.

*

Bước 3:Đảm bảo có dung lượng mới và click “OK”. Trở lại giao diện thiết yếu và nhận Applyđể chứng thực thay đổi. Chờ ứng dụng chạy là xong.

*

Lời kết.

Trên đấy là cách cài để và sử dụng EaseUS Partition Master free Edition chi tiết nhất , hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho chính mình trong việc phân chia lại ổ cứng của mình.