Sữa Chua Ít Đường Th True Milk, Lốc 4 Hộp Sữa Chua Ít Đường Th True Yogurt 100G

Tập đoàn TH vừa trình làng sản phẩm sữa chua ít đường TH true YOGURT, giảm 28% lượng đường, làm phong phú thêm cho hệ thống sản phẩm sữa chua của TH, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Đang xem: Sữa chua ít đường th true milk

Được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng trong sữa tươi. Sữa chua ít đường TH true YOGURT là sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và phụ gia tổng hợp, có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ.

*

Với việc sử dụng các chủng men chọn lọc gồm men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus, sữa chua ít đường TH true YOGURT hứa hẹn trở thành món tráng miệng không thể thiếu, hỗ trợ tiêu hóa cho cả gia đình.

Xem thêm:

Sữa chua từ sữa tươi nguyên chất

Khác biệt đáng kể của sản phẩm TH so với các sản phẩm cùng ngành trên thị trường – đồng thời là đặc trưng hệ sinh thái sản phẩm từ sữa của TH – đó là gắn với sữa tươi, làm từ sữa tươi.

Hiện trên thị trường, phần lớn các sản phẩm sữa chua được làm từ sữa bột hoặc chỉ sử dụng một phần sữa tươi. Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) thống kê, 60% sữa nước trên thị trường Việt Nam là sữa hoàn nguyên, tức là nhập khẩu sữa bột về pha lại. Bởi thế dù nhiều người tiêu dùng có chung cảm nhận rõ rệt rằng sữa chua làm từ sữa tươi mới có hương vị thơm ngon độc đáo nhất, tuy vậy sản xuất sữa chua từ sữa tươi là “cuộc chơi” dành riêng cho một số ít doanh nghiệp chủ động được nguồn sữa tươi nguyên liệu như TH true MILK.

Sản phẩm TH nói chung, sữa chua ít đường TH true YOGURT nói riêng được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH – đơn vị vừa xác lập kỷ lục thế giới “Cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao có quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn bậc nhất thế giới”. Tại đây, đàn bò được nuôi dưỡng với công nghệ 4.0 và quy trình kiểm soát “từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch” tạo nên ly sữa hoàn mỹ, an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng nguyên liệu là sữa tươi sạch, sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa tươi tự nhiên. Bên cạnh đó, nhờ giảm đường, sản phẩm mang tới ấn tượng về vị chua ngon thanh nhẹ dễ chịu cho vị giác người dùng. Sản phẩm cũng rất phù hợp cho các món salat, món rau trộn “healthy” và là bạn đồng hành lý tưởng cho những người quan tâm đến sức khỏe, người cần giữ gìn hoặc cải thiện vóc dáng.

Bộ sản phẩm sữa chua ăn tự nhiên, dòng cho cả gia đình của TH đến nay gồm 7 hương vị tự nhiên: nha đam, dừa, sầu riêng, chanh dây, vị tự nhiên, có đường, ít đường.

Bên cạnh đó, TH còn nổi tiếng với bộ sản phẩm sữa chua thanh trùng Topkid bổ sung vi chất dinh dưỡng dành cho trẻ em 2-12 tuổi và dòng sản phẩm sữa chua ăn men sống bổ sung lợi khuẩn.

Xem thêm:

URC Việt Nam lọt top 5 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2022

Tiếp nối hành trình phẫu thuật miễn phí cho các trẻ bị dị tật hàm mặt

Volvo và giải pháp ‘2 trong 1’ được chờ đợi tại Vietnam Motorshow 2022

ZaloPay đẩy mạnh xây dựng ‘Cộng đồng không tiền mặt’ trong học đường

Mường Thanh tổ chức Tour xuyên Việt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Tập đoàn

EVNHANOI: 100% khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *