Windows 10 chắc chắn có nhiều ưu điểm hơn Win 7 với Win 8.1. Tuy vậy cũng thật khó khăn thuyết phục tín đồ dùng chuyển hẳn sang dùng Windows 10 lúc mà vẫn còn những hạn chế. Đặc biệt cực nhọc chịu so với các laptop dùng ổ cứng cơ SATA truyền thống đó đó là lỗi full disk win 10.

Bạn đang xem: 9+ cách sửa lỗi full disk 100% trên windows 10, 8

Những laptop dùng ổ cứng SATA hay bị lỗi chậm, giật lag, tốc độ phản hồi lệnh trễ. Tình trạng này do lỗi Full Disk 100% thường nhìn thấy thấy trong Task Manager. Lỗi 100% Disk này bởi nhiều tác vụ của Windows 10 và một vài phần mềm chạy ẩn vào background tạo ra.

Vì vẫn còn rất nhiều người dùng chưa có điều kiện nâng cấp ổ cứng thứ tính của chính mình thành SSD, nên tiếp sau đây upes2.edu.vn xin reviews một số thủ thuật giúp bớt thiểu chứng trạng “full disk windows 10”. Hi vọng giúp bạn sử dụng Win 10 bên trên các máy vi tính cũ hiệu quả hơn.

Sau đây là các mẹo bổ ích để tắt bớt những service, khả năng không quá quan trọng của Windows 10, mà gây ra lỗi 100 disk:

Lưu ý: công ty chúng tôi không phụ trách về phần đông lỗi phát sinh vì chưng làm sai thao tác làm việc so với hướng dẫn này.Tắt service Superfetch/ Sysmain– Mở Task Manager, chọn Services, chọn tiếp Open Services.– kiếm tìm service mang tên Sysmain, chuột bắt buộc chọn Properties, lựa chọn Disable, ấn Apply rồi OK.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoạt Hình Tình Yêu Dễ Thương Về Tình Yêu Đầy Ngọt Ngào, Lãng Mạn

*
Tắt 2 chức năng ít dùng để sửa lỗi disk 100 win 10

– Chọn danh mục Privacy, vứt dấu tick sinh hoạt “Let apps use advertising ID…“, “Let websites provide…“, “Show me suggested content…“.

*
Giảm thiểu tình trạng win 10 full disk bằng cách tắt Activity history

– Mục Background apps, bạn bỏ chọn Let apps run in the background.

*
Không để Chrome chạy nền cũng giúp fix loi full disk Windows 10

– Cũng vào Advanced Settings, vào mục Clean up computer, vứt chọn Report details to lớn Google…

*
Chức năng auto gởi report của Chrome cũng có tác dụng tăng tỉ lệ thành phần full disk Windows 10

Đến trên đây thì bọn họ đã bớt được tương đối những tác vụ vượt chạy nền tạo ra lỗi full disk win 10. Chúng ta khởi động lại máy để so sánh hiệu quả trước khi điều khiển và tinh chỉnh nhé.— các bạn đọc thêm 5 biện pháp giải phóng bộ nhớ trên Windows 10 để tăng tốc laptop nhé.