Bài viết này công ty chúng tôi sẽ lý giải lỗi dính chữ vào Word. lúc chúng ta mnghỉ ngơi văn phiên bản ra chữ sẽ bám tức thì lại cùng nhau, không tồn tại khoảng cách. Ngulặng nhân bởi vì đâu và cách hạn chế lỗi dính chữ như thế nào? Bài viết này sẽ có được câu trả lời dành riêng cho các bạn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi chữ bị dính nhau trong word

*

Nguyên nhân xảy ra lỗi bám chữ trong word

- LỗiChechồng spelling và grammar.

- Phiên bảnOffice Word bị lỗi, độc nhất vô nhị là 2007.

Cách sửa lỗi word bị bí quyết chữ

Trước hết các bạn yêu cầu lưu ý:

1. Tắt toàn bộ chức năngCheông xã spelling và grammar:Option->Proofing-> TạiWhen correcting spelling and grammar in Wordquăng quật check những dòngCheông chồng spelling và grammar as you type,Mark grammar erroras you typeChechồng grammar with spelling->OK

2. Luôn lưu văn uống bạn dạng mong gửi cho tất cả những người không giống dưới định dạng.doc(format word 97-2003)

Khulặng dùng bí quyết thứ 2 vì chưng tôi đã demo thành công.

Trong khi, với người dìm sau khi bạn đã sửa đổi lại văn uống bạn dạng bị dính chữ hãy save sầu lại với file khác và gửi đi sẽ không bị lỗi. Vì office gồm tính năng upgrade lên phiên bản đang sử dụng với chức năngSave As.

Xem thêm: Lỗi #N/A Trong Hàm Vlookup Bị Lỗi N/A, Name, Value Của Hàm Vlookup

Cách xử lý khác để hạn chế lỗi dính chữ trong các phiên phiên bản Office

Lỗi bám chữ trong Wordhay xuất hiện thêm không hề ít bên trên phiên bảnOffice 2007nhất là khi bạn msống những fileWordđược tạo từ những phiên phiên bản không giống như:word 2010, 2013, .. Bài viết sau đang giải đáp bạnbí quyết khắc phụctrsinh sống hổ ngươi này đối với bảnWord 2007.

*

Sửa lỗi bám chữ vào Word 2007

Bước 1: Mở văn uống bạn dạng Word bị lỗi bám chữ.

*

Bước 2: Cliông xã vào nútOffice Buttonở góc trên trái, chọnWord Options

*

sau đó, vào cửa sổWord OptionschọnProofing, kế tiếp quăng quật chọn hết những tùy lựa chọn vào nhómWhen correcting spelling & grammar in Wordrồi nhấn OK. Thứ từ bỏ triển khai nhỏng vào hình nhé.

*

Trong khi, bạn nên lưu giữ tài liệu bên dưới dạng đuôi.docđể hoàn toàn có thể msống bên trên nhiều phiên bạn dạng Office khác biệt cơ mà không biến thành lỗi dính chữ, bằng cách lựa chọn tiếp thẻSavetrong cửa ngõ sổWord Options. Trong mụcSave sầu files in this formatlựa chọnWord 97-2003 Document (*.doc)với lưu lại vnạp năng lượng phiên bản lại.

*

Lỗi dính chữ vào Word 2007là lỗi khá thịnh hành, lỗi này sinh ra khi khối hệ thống laptop áp dụng bộOfficekhông đồng hóa. Với những làm việc sửa lỗi bên trên phía trên chúng ta dễ dàng vứt bỏ lỗi này, giúp coi tập tin vnạp năng lượng phiên bản dễ dàng.