IDM là 1 trong công cụ hỗ trợ download cấp tốc chóng, khôn cùng hữu ích. Những thủ thuật gợi ý khắc phục lỗi IDM không bắt link Google Drive rất có lợi mà người dùng không thể bỏ qua sẽ được share ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi idm không bắt link google chrome

Lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive là gì với nguyên nhân?

Lỗi IDM ko bắt links Google Drive có thể hiểu đơn giản và dễ dàng là máy tính đã cài đặt phần mượt tăng tốc tải về IDM tuy thế vẫn ko thể download file bằng IDM từ vận dụng Google Drive trên trình chuẩn y web Google Chrome. Người dùng không tìm thấy biểu tượng hay app IDM extension for chrome ngơi nghỉ góc video clip hoặc file yêu cầu tải như bình thường.


*
Nguyên nhân lỗi IDM ko bắt links Google Drive là gì?

Nguyên nhân tạo ra lỗi không thể tải file trên top mạng tìm kiếm google Drive bằng IDM khá nhiều dạng. Dưới đây sẽ là tổng hợp một trong những lỗi thông dụng thường gặp:

Phiên bạn dạng IDM đang sử dụng trên máy vi tính chưa được cập nhật hoặc vẫn quá cũ.Người sử dụng chưa showroom on idm extension for chrome (all idm to lớn chrome) hoặc sử dụng trình chu đáo web khác gây lỗi IDM không tự động bắt link.Máy tính chưa được thêm trình coi sóc web vào phần cài đặt cấu hình IDM.Trình để mắt web đang cần sử dụng trên laptop quá cũ, không thể tương say đắm với phiên bạn dạng IDM hiện nay tại, nên không thể thêm phầm mềm trên Google Chrome.Một số vì sao khác.

Để sửa lỗi IDM ko bắt links trên Google Drive, bạn hãy xem thêm một số chiến thuật có xác suất thành công cao vẫn được share dưới đây.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không bắt liên kết Google Drive bởi IDM

Cách 1: update phiên bạn dạng phần mềm IDM new nhất

Với lỗi IDM ko bắt link Google Drive, trước tiên người tiêu dùng nên chất vấn phiên bản IDM mình sẽ dùng liệu có phải là phiên bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất hay không.


*
Cập nhật phiên phiên bản phần mượt IDM tiên tiến nhất để khắc phục và hạn chế lỗi

Nếu không thì có thể cập nhập và cài đặt miễn tầm giá tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc fan dùng hoàn toàn có thể tự cập nhật phiên bạn dạng IDM rồi thực hiện key idm nhằm kích hoạt phần mềm.

Cách 2: update phiên bản trình ưng chuẩn web mới

Với lỗi IDM ko bắt link trên Google Drive từ các trình săn sóc Chrome, Firefox hay cốc Cốc thì người dùng nên cập nhật phiên bạn dạng trình chú ý web tiên tiến nhất bằng 1 trong các 2 cách:

Trên Chrome: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên bối cảnh trình duyệt > giúp đỡ ( Help) > giới thiệu về Google Chrome và ngóng quá trình update Chrome hoàn chỉnh thì tắt cùng và khởi đụng lại trình ưng chuẩn web.

Xem thêm: Mẫu Nội Dung Họp Phụ Huynh Đầu Năm Chi Tiết Nhất, Mẫu Biên Bản Họp Phụ Huynh Đầu Năm 2021


*

Trên cốc Cốc: dấn chọn hình tượng Cốc ly >> reviews Cốc cốc và ngóng quá trình tự động cập nhật phiên bản Cốc Cốc mới nhất và khởi hễ lại trình duyệt.
*

Cách 3: khám nghiệm trình chuyên chú web mới được thêm trong thiết đặt IDM

Sau khi vẫn thử cả hai cách update lại phiên bạn dạng IDM cùng trình thông qua web sống trên mà người dùng vẫn không khắc phục được lỗi IDM không tự bắt links thì fan dùng hoàn toàn có thể làm theo công việc sau nhằm sửa lỗi:

Bước 1: Mở mức sử dụng IDM rồi lựa chọn Tùy lựa chọn (Setting).


*

Bước 2: lựa chọn tiếp mục Cơ phiên bản (General), tại mục “Capture tải về from the following browsers:” vẫn thấy hiển thị trình để mắt tới web máy tính đang thực hiện hay không.


Nếu chưa có, chúng ta hãy lựa chọn thêm trình coi xét (add browser…) nhằm thêm trình chú tâm đang sử dụng Google Drive yêu cầu tải file về laptop rồi dìm OK nhằm hoàn tất.

Cách 4: Sửa lỗi IDM ko bắt được links định dạng MP3, MP4

Bước 1: Mở ứng dụng IDM và lựa chọn Tùy lựa chọn (Setting).


Bước 2: Chọn tiếp mục tệp tin types (Các một số loại tệp) >> default (Mặc định) và kiểm tra xem biện pháp đã có 2 format MP3, MP4 chưa. Nếu chưa tồn tại bạn hãy lựa chọn bổ sung và lựa chọn OK nhằm hoàn vớ thiết lập.


Cách 5: download lại IDM cho máy tính

Trường hợp người dùng đã thử tất cả những biện pháp trên dẫu vậy vẫn không thể khắc phục và hạn chế được lỗi IDM không bắt links trên Google Drive thì chúng ta nên gỡ ứng dụng IDM trên laptop rồi cài và setup lại ứng dụng IDM new nhất. 


Với cục bộ những chia sẻ về thủ thuật khắc chế lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive triệt nhằm được reviews trên đây mong mỏi rằng sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình tải file, tài liệu từ trình duyệt y về máy tính dễ dàng và đơn giản và hối hả nhé!