Lỗi màn hình hiển thị xanh (còn được hotline là lỗi dừng) rất có thể xảy ra nếu như một sự cố để cho thiết bị tắt hoặc khởi rượu cồn lại bất ngờ. Chúng ta cũng có thể thấy màn hình xanh lam với thông tin rằng sản phẩm công nghệ đã gặp mặt sự cụ và cần khởi hễ lại.

Bạn đang xem: Sửa lỗi màn hình xanh win 10


Lưu ý: Nếu các bạn đang chạm mặt phải một lỗi màn hình màu black hoặc trống, hãy xem hạn chế và khắc phục sự cố màn hình hiển thị đen hoặc những lỗi màn hình hiển thị trống để hiểu biết thêm thông tin.


Trên trang này, chúng tôi sẽ lí giải bạn qua 1 loạt công việc khắc phục sự rứa để test và giúp cho bạn tìm ra nguyên nhân dẫn mang lại lỗi màn hình xanh lam cũng tương tự cách xử lý lỗi đó. 

Các bước trong nội dung bài viết này nhằm mục tiêu mục đích giúp bạn khắc phục những mã lỗi ngừng thường gặp, ví dụ điển hình như:

CRITICAL_PROCESS_DIED

SYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDLED

IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTED

PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREA

SYSTEM_SERVICE_EXCEPTION

DPC_WATCHDOG_VIOLATION


Lưu ý: 

Bạn cũng có thể nhận được mã lỗi ở định hình thập lục phân, như 0x0000000A, 0x0000003B, 0x000000EF, 0x00000133, 0x000000D1, 0x1000007E, 0xC000021A, 0x0000007B, 0xC000000F và những mã lỗi khác.

Xem thêm: Xóa Bộ Nhớ Đệm Trong Máy Tính / Laptop Để Máy Chạy Mượt Hơn, Xóa Cache Bộ Nhớ Đệm Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Bài viết này sẽ không chứa danh sách tất cả các mã lỗi, nhưng vì chưng nhiều mã lỗi tất cả cùng các phương án khắc phục nên tốt nhất là bạn nên tuân theo những bước dưới để khắc phục lỗi screen xanh lam.


mang dù các bước trên Trang này hoàn toàn có thể trông phức hợp trước mắt, chỉ cần làm theo chúng theo thứ tự, từng bước, và cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn quay trở về theo dõi.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)