Cách Sửa Lỗi Preparing Automatic Repair Windows 10, Cách Sửa Lỗi Automatic Repair Trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair trong Windows 10 là một trong những lỗi được đánh giá là gây bực mình nhất. Việc lặp lại tự động sửa chữa không thực sự là sửa chữa. Nhiều khi nó khiến thiết bị của bạn xảy ra nhiều lỗi khác. Ví dụ như lỗi lặp lại khởi động, làm gián đoạn cũng như ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Đang xem: Sửa lỗi preparing automatic repair windows 10

Gặp phải lỗi Automatic Repair Win 10 chúng ta cần nhanh chóng giải quyết. Dưới đây chúng tôi đưa ra lý giải tại sao tình trạng lỗi diễn ra? Các bước khắc phục lỗi nhanh chóng như thế nào? Đừng bỏ qua thông tin hữu ích này bạn nhé.

Tại sao xảy ra tình trạng lỗi Automatic Repair trong Windows 10?

Nhiều người dùng gửi đến thắc mắc “Tại sao xảy ra tình trạng lỗi Automatic Repair trong Windows 10?”. Nguyên nhân nào khiến máy tính của tôi gặp phải lỗi khó chịu này? Tất cả đều được giải đáp sau đây, mời cả nhà cùng tham khảo.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Khối Chóp Tam Giác Đều Có Tất Cả Các Cạnh Bằng A

Nguyên nhân lỗi Automatic Repair trong Windows 10

Thiết bị không được tắt Windows đúng cách: do cắt điện, hết pin đột ngột (laptop)…Công cụ Automatic Repair không hoạt động dẫn đến lỗi Automatic Repair trên Windows 8, 8.1, 10.Chế độ Windows Registry gặp vấn đề.Các tập tin của hệ thống bị thiếu hoặc hỏng.Lỗ phần cứng trên thiết bị.

Nhận biết lỗi Automatic Repair Win 10

Lỗi Automatic Repair trên Windows 8, 8.1, 10 khiến cho vòng lặp sửa chữa khởi động bị kẹt. Lúc này trên màn hình chúng ta thấy tình trạng khác nhau:

Màn hình đen kèm thông báo lỗi “Diagnosing your PC” hay thông báo “Preparing Automatic Repair”.Màn hình hiển thị màu xanh với thông báo “Automatic repair couldn’t repair your PC” hay “Your PC did not start correctly”.Màn hình hiển thị đen.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Lãi Ngân Hàng Theo Tháng, Cách Tính Tiền Lãi Ngân Hàng Chính Xác, Đơn Giản

Sau đó dù bạn có chọn cách Khởi động lại thiết bị cũng không thể thoát ra được.

*
*
*
*
*

Blog Chăm Chỉ

Chào cả nhà! Blog Chăm Chỉ sẽ cố gắng cung cấp cho mọi người những thông tin về tin tức công nghệ, cũng như thủ thuật máy tính – điện thoại hữu ích nhất…!!!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *