Lỗi Automatic Repair vào Windows 10 là trong những lỗi được nhận xét là tạo bực bản thân nhất. Việc lặp lại auto sửa trị không thực sự là sửa chữa. đôi khi nó khiến cho thiết bị của người sử dụng xảy ra những lỗi khác. Ví dụ như lỗi tái diễn khởi động, làm cách biệt cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc.

Bạn đang xem: Sửa lỗi preparing automatic repair windows 10

Gặp đề xuất lỗi Automatic Repair Win 10 bọn họ cần nhanh chóng giải quyết. Bên dưới đây shop chúng tôi đưa ra giải thích tại sao triệu chứng lỗi diễn ra? công việc khắc phục lỗi gấp rút như rứa nào? Đừng bỏ qua tin tức hữu ích này chúng ta nhé.

Tại sao xảy ra tình trạng lỗi Automatic Repair trong Windows 10?

Nhiều người dùng gửi đến vướng mắc “Tại sao xẩy ra tình trạng lỗi Automatic Repair trong Windows 10?”. Tại sao nào khiến máy tính của tôi gặp phải lỗi giận dữ này? toàn bộ đều được lời giải sau đây, mời cả nhà cùng tham khảo.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Khối Chóp Tam Giác Đều Có Tất Cả Các Cạnh Bằng A


Nguyên nhân lỗi Automatic Repair trong Windows 10

Thiết bị không được tắt Windows đúng cách: vì chưng cắt điện, không còn pin bất thần (laptop)…Công vậy Automatic Repair không hoạt động dẫn đến lỗi Automatic Repair trên Windows 8, 8.1, 10.Chế độ Windows Registry gặp vấn đề.Các tập tin của khối hệ thống bị thiếu hụt hoặc hỏng.Lỗ hartware trên thiết bị.

Nhận biết lỗi Automatic Repair Win 10

Lỗi Automatic Repair bên trên Windows 8, 8.1, 10 khiến cho vòng lặp thay thế sửa chữa khởi hễ bị kẹt. Bây giờ trên màn hình bọn họ thấy chứng trạng khác nhau:

Màn hình black kèm thông báo lỗi “Diagnosing your PC” hay thông báo “Preparing Automatic Repair”.Màn hình hiển thị greed color với thông tin “Automatic repair couldn’t repair your PC” tuyệt “Your PC did not start correctly”.Màn hình hiển thị đen.

Sau kia dù bạn có chọn cách Khởi rượu cồn lại thứ cũng cấp thiết thoát ra được.

*
*
*
*
*

Blog siêng Chỉ

Chào cả nhà! Blog chuyên cần sẽ cố gắng cung cấp cho cho mọi người những tin tức về thông tin công nghệ, tương tự như thủ thuật laptop - điện thoại thông minh hữu ích nhất...!!!