Đối với đầy đủ ai thường xuyên sử dụng máy tính xách tay hệ quản lý điều hành Windows 7/10 để download đặtcác phần mềm thao tác hoặcnhững tựa trò chơi để phục vụ nhu cầu giải trí thì chắc chắn rằng đã gặp gỡ trường hợp xuất hiện thông báo thiếu hụt một file tất cả định dạng đuôi .DDL .

Thông hay khi chạm mặt vấn đề trên fan ta thường xào luộc lại nội dung thông báo tiếp nối dán lên phương tiện tìm tìm của Google nhằm mục đích tìm ra website có biện pháp khắc phục cũng như bổ sung được tệp tin DDL bị thiếu.

Bạn đang xem: Sửa lỗi thiếu file dll trên windows 10


*
Thông báo lỗi thiếu tệp tin .dll khi cài đặt game, ứng dụng thường gồm dạng “The program can’t start because *.dll is missing from your computer”

Tuy nhiên, số lượng file bao gồm định dạngDDL là rất nhiều do đó cũng đều có trường hợp bạn không thể kiếm tìm ra website nào cung cấp biện pháp sửa chửa cho lỗi mà ai đang gặp.

Nếu chúng ta đang gặp mặt tình trang bên trên thì cũng chớ quá băn khoăn lo lắng mà hãy áp dụng 2 giải pháp mà upes2.edu.vn gợi ý dưới đây, dù là file DDL như thế nào đi nữa thì chúng cũng sẽ giải quyết được vấn đề của doanh nghiệp .


Cách 1: setup Microsoft Visual C++ mới nhất

Cố không hề ít nguyên nhân khiến việc setup game, ứng dụng bị hiện tại lỗi thiếu tệp tin DDL trên Windows 7/10. Đa số những lỗi này đều bắt nguồn từMicrosoft Visual C ++ thư viện lập trình hỗ trợ cho sự cân xứng và bảo đảm khả năng áp dụng của một trong những phần mềm bất kỳ.

Do đó, bước thứ nhất mà chúng ta phải thử để khắc phục sự gắng thiếu tệp tin DDL đó là thiết lập Microsoft Visual C++ phiên phiên bản mới nhất. Dưới đấy là liên kết thiết lập xuống Microsoft Visual C++ phiên bản mới tuyệt nhất dành cho cả 3 một số loại vi xử lý:

Còn nếu khách hàng không biết máy tính mình thực hiện loại vi xử lý nào thì cũng có thể tải về rồi setup cả 3 loại.

Sau khi mua về, mở tệp tin .exe để bắt đầu cài đặt. Trong bối cảnh đầu tiên, chúng ta đặt lốt tích vào dòng I agree lớn the license and conditions cùng bấm nút Install.


*

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra ngay sau đó. Đến lúc có thông tin Setup Successfull thì việc thiết đặt đã thành công, bạn hãy bấm Close để ngừng hoạt động sổ. Giờ hãy thử cài đặt lại game, phần mềm thiếu file DLL xem sẽ khắc phục được hay không nhé.

Cách 2: Tự bổ sung cập nhật lại fileDLL

Thay vì nhờ phần mềmMicrosoft Visual C++ 2005 Redistributable khắc chế lỗi thiếu tệp tin DDL trường đoản cú động, thì chúng ta còn một giải pháp khác cũng khá kết quả đó là tự bổ sung file DLL bị thiếu hụt qua công việc đơn giản được upes2.edu.vn biểu thị sau đây:

Bước 1: truy vấn vào website bên dưới:

Đây là trang web hỗ trợ file DDL cho laptop Windows 7/10 được sử dụng thông dụng nhất hiện tại nay.

Bước 2: vào giao diện chính của nó, chúng ta điền tên tệp tin .dll bị thiếu trong thông báo lỗi khi thiết lập game – ứng dụng vào ô “Search for your missing DLL files” tiếp đến bấm Enter để tìm kiếm.

*

Bước 3: trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy tên tệp tin DLL của mình ngay trên mục Fileaname hãy chọn vào nó

ví dụ như trong ảnh là fhtask.dll
*

Bước 4: tại trang new mở, chúng ta đừng vội làm cái gi cả vì toàn bộ bạn thấy hiện giờ chỉ là quảng cáo nhưng hãy kéo xuống tìm loại có những thông tin như “Bits và Version – File form size – Zip file kích cỡ – Language – mô tả tìm kiếm – Checksums…” kế tiếp bấm nút Download màu cam ở kề bên đó.

*
Ở đây tùy file mà lại chúng có rất nhiều phiên phiên bản phác nhau, chúng ta hãy lựa chọn một phiên phiên bản phù phù hợp với phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows của bản thân là 32bit xuất xắc 64bit.

Bước 5: Trang tải xuống vẫn mở ra, tại chỗ này bạn hãy đợi vài giây để file tự động tải về rồi chỉ việc chọn thư mục lưu trữ.

Sau khi tải file .dll cân xứng hoàn tất, bọn họ sẽ thường xuyên làm quá trình cuối cùng bằng cách sao chép file .dll đó rồi ốp lại vào thư mục hệ thống qua 1 trong những 2 đường dẫn sau:

C:WindowsSystem32 (dành đến Windows 32bit) C:WindowsSysWOW64 (dành Windows 64bit)
*

Cuối thuộc khởi cồn lại máy tính xách tay rồi tiến hành cài đặt lại game, phần mềm lúc nãy bị thông tin lỗi.

Xem thêm:

Cách 3: giành cho một số file DLL khác

Nếu các bạn không thể tự tương khắc phục bằng 2 giải pháp trên thì hãy để lại bình luận bên dưới với tin tức tên tệp tin DLL bị thiếu và ứng dụng đang thiết lập đặt. Công ty chúng tôi sẽ sớm kiếm tìm ra phương án rồi bổ sung cập nhật vào phần dưới của bài viết.

1. Vulkan-1.dll

Lỗi phát hiện nay khi cài ứng dụng RPCS3…

Bước 1: thực hiện tải về tệp tin VulkanRT-Install.zip (12.9MB)

Bước 2: Giải nén với chạy file VulkanRT-Installer.exe bên phía trong thư mục vừa nhận được.

Bước 3: vào giao diện thứ nhất bấm nút I Agree


*

*

Bước 5: khi quá trình setup hoàn tất, bấm nút Close để đóng cửa sổ.

Máy tính của bạn sẽ được té sung 1 phần mềm new tên là Vulkan Run Time Libraries nhưng chúng ta không buộc phải mở nó. Nuốm vào đó hãy khám nghiệm xem lỗi thiếu tệp tin Vulkan-1.dll nghỉ ngơi game, phần mềm đang sở hữu đã được tự khắc phục giỏi chưa.

2. Coreplugin.dll

Lỗi phát hiện tại khi cài ứng dụng Garena hoặc những trò chơi vày Garena cung ứng như LMHT, …

Bước 1: triển khai tải về tệp tin coreplugin.zip (763KB)

Bước 2: bung file để nhận tệp tin coreplugin.dll bên trong thư mục.

Bước 3: sao chép sau kia dán tệp tin coreplugin.dll đến 2 đường dẫn bên dưới:

C:WindowsSystem32 C:WindowsSysWOW64
*

Mới update
*

Cách nhảy tâm ngắm khi chơi game trên Samsung

Tâm ngắm là 1 trong tính năng luôn luôn phải có cho những game phun súng mắt nhìn trên di động cầm tay lnhư PUBG Mobile, gọi Of Duty Mobile, không tính phí Fire, CF Mobile… Nếu không có tâm ngắm,...

11 giờ đồng hồ trước 33 lượt xem
*

Chrome máy tính xách tay nhiễm virus quảng bá pop-up, tự động hóa vào web lạ

Nếu một này như thế nào đó bạn mở trình chu đáo Google Chrome trên máy tính mà bỗng nhiên phát hiện trang chủ tab new hoặc biện pháp tìm tìm bị biến hóa cùng những tiện ích...

13 tiếng trước 30 lượt coi
*

Không thể gỡ thiết đặt Bitdefender Total Sercurity khỏi máy vi tính ?

Bitdefender Total Sercurity là trong số những chương trình bảo đảm máy tính được sử dụng thông dụng nhất hiện giờ với khối hệ thống tính năng bảo mật nhiều mẫu mã như: quét virus, quét lỗ...

một ngày trước 48 lượt coi
*

Lỗi Google Maps ko được phép thực hiện vị trí của doanh nghiệp trên đồ vật tính

Google Maps có bản lĩnh xác định vị trí hiện tại tại của công ty trên bản đồ. Công dụng này rất bổ ích khi họ di chuyển bị lạc đường, mong muốn biết vị trí hiện...

2 từ lâu 58 lượt coi
*

Lỗi nút âm lượng quá nhạy và thường bấm nhầm đến Android

Phần lớn những dòng điện thoại cảm ứng Android hiện thời đều được thứ nút tăng giảm âm lượng vật lý để giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh âm lượng music từ nhiều yêu cầu khác nhau:...