Format USB không hề khó, mặc dù một số bạn lại không format được USB khi chạm chán lỗi “Windowswas unable to lớn complete the format”. Vào trường phù hợp này đã phải giải quyết và xử lý rasao?

Để sửa lỗi “Windows was unable to lớn complete the format” khiến cho bạn không thể format được USB không thể khó. Lúc này Viettel Store sẽ chỉ dẫn 4 cách giúp bạn nhanh lẹ khắc phục lỗi trên.


*
Lỗi ko format được USB

Tuy nhiên, các bạn nên chăm chú là lỗi này thường xảy ra khi máy vi tính hoặc USB của doanh nghiệp đã bị lây lan virus. Bởi vì vậy để bảo đảm an toàn máy tính cùng USB, trước khu liên kết với bất kể thiết bị nào chúng ta nên sử dụng tool USB Disk Security. Nó sẽ giúp đỡ thiết bị được đảm bảo an toàn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi usb kingston không format được

4 biện pháp sửa lỗi khôngformat được USB

Cách 1. Format USB bằng sang định hình khác

Đầu tiên bạn hãy thử cách format USB bởi 1 định dạng khác. Để làm được việc này chúng ta hãy tìm về mục “File System” -> lựa chọn định dạng “FAT 32” hoặc “NTFS”-> chọn “Quick Format” -> bấm “Format”. Biện pháp này làm việc nhanh tuy nhiên quá trình format USB đang hơi tốn chút thời gian. Tuy nhiên nó sẽ tinh giảm được tối đa lỗi xảy ra.


*
Định dạng lại USB

Cách 2. Sử dụng công núm Disk Management để Format USB

Trong ngôi trường hợp bạn khôngformat được USB rất có thể sử dụng lý lẽ Disk Managementđược tích hòa hợp sẵntrên Windows nhằm khắc phục lỗi này. Đây là tool cai quản và thiết lập ổ đĩa kết nốivới thứ tính, nó rất khỏe khoắn và an ninh nên chúng ta cũng có thể yên trọng tâm khi sử dụng.

Đầu tiên hãy dìm chuột cần vào “My Computer” hoặc “This PC”-> lựa chọn “Manage” -> lựa chọn tiếp mục “Disk Management”


*
Truy cập vào Disk Management

Sau đó các bạn hãy nhấn chuột phải vào ổ USB bị lỗi “Windows wasunable to complete the format” và lựa chọn “Format”.


*
Format USB bị lỗi

Bạn liên tục chọn format của USB tùy theo nhu cầu sử dụngNTFS/FAT32/exFATtại tệp tin Systemrồi bỏ tích trên ô “Perform a quickformat” và sau cùng nhấn vào “format”.


*

Cách 3. Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng điều khoản tùy thay đổi HP USB DiskStorage Format Tool để khắc phục lỗi khôngformat được USB. Đây là công cụ mạnh mẽ và vô cùng an toàn, nó hoàn toàn có thể formatUSB cấp tốc chóng.

Xem thêm: Chỉnh Font Chữ Trong Sticky Note Win 10, Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Sticky Note

Đầu tiên bạn phải tải chế độ HP USB Disk Storage Format Toolvề máy. Sau khi setup hãy chạy dưới quyền administrator. Tiếp đến chọn ổ USBđang bị chạm mặt lỗi cùng format nó.


Cách 4. Sử dụngCommand Prompt để Format USB

Cách sau cùng các chúng ta cũng có thể áp dụng là dùng CMD. Đây làphương pháp sử dụng những dòng lệnh của máy tính để format USB. Bí quyết này tương đối thủcông và băn khoăn nhưng chắc chắn là sẽ giúp bạn sửa được lỗi “Windows was unable tocomplete the format”.

Đầu tiên hãy đánh giá lại xem USB được cắn vào máy tính xách tay kýhiệu là gì (G:, I:, H:,...). Sau đó hãy nhấn tổng hợp phím “Windows + R” để vào“Run”-> gõ “cmd” -> và nhấn “Enter”


Cửa sổ “Command Prompt” hiện nay lên, tại đây bạn hãy gõ câu lệnh“format /q /x ký hiệu ổ đĩa” rồi dìm “Enter”. Ví dụ như: format /q /x G:


Sau đó 1 loại lệnh hiển thị ra rỏi chúng ta “…and press ENTERwhen ready…”. Chúng ta hãy liên tiếp nhấn “Enter” để thực hiện định dạng USB.


Sau kia một có 1 dòng lệnh nghỉ ngơi cuối mở ra “Volume label (32characters, ENTER for none)?”. Hôm nay bạn hãy điền tên ổ USB của chính bản thân mình và nhấn“Enter”.


Sau khi quy trình format ngừng sẽ gồm dòng lệnh “FormatCompletevà dung tích thiết bị lưu lại trữ” xuất hiện.


Như vậy cửa hàng chúng tôi đã lí giải xong chúng ta cách sửa lỗi không format được USB. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.


Sinh nhật cực Cool! thời cơ vi vu du lịch cùng Viettel Store tổng vốn quà bộ quà tặng kèm theo lên mang đến 200.000.000 đồng


với Galaxy A73 5G, biến chuyển game thủ tiện lợi hơn khi chiến mượt đầy đủ tựa game mà lại còn thao tác mượt mà lại


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "4-cach-sua-loi-khong-format-duoc-usb-don-gian-va-nhanh-nhat" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "20881", Title: "4 giải pháp sửa lỗi không format được USB đơn giản dễ dàng và nhanh nhất", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "benh-vien-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);