1Tả người mẹ thân yêu của em – bài bác làm 12Tả người chị em thân yêu thương của em – bài bác làm 23Tả người mẹ thân yêu của em – bài làm 34Tả người bà bầu thân yêu thương của em – bài bác làm 45Tả người mẹ thân yêu của em – bài xích làm 5

Tả người người mẹ thân yêu thương của em – bài làm 1

Gia đình bé có cha thành viên: bố, mẹ, con. Trong những số ấy người mà bé yêu tuyệt nhất là mẹ con. Bà mẹ con bao gồm mái tóc quyến rũ và mềm mại và bóng. Khuôn mặt bà mẹ con hết sức tròn. Con nhớ, người mẹ đã đưa nhỏ đi sân vườn Bách thú, đi chơi, download quần áo, đi tập xe với đi xem phim. Con còn nhớ các lúc bé bị ốm, người mẹ luôn âu yếm con rất dịu dàng. Mẹ còn đun nấu cháo mang lại con ăn để con mau khỏi bệnh. Con rất hàm ơn những gì chị em đã dành riêng cho con.

Bạn đang xem: Tả người mẹ thân yêu của em


Tả người người mẹ thân yêu thương của em – bài bác làm 2

Mẹ em là đàn bà út của các cụ ngoại. Mẹ Lan của em trong năm này 30 tuổi, công tác tại phòng Tài thiết yếu huyện Nga Sơn, thức giấc Thanh Hoá. Tía em công tác làm việc ở xí nghiệp sản xuất Thuỷ điện Sông Đà, cho nên việc nuôi dậy con và quan tâm ông bà nội, ngoại những do chị em em cáng đáng.

Mẹ có dáng tín đồ thanh cao, tóc dài và đen mượt. Bà mẹ xinh đẹp, được nhiều người khen là hoa khôi thời nữ giới sinh Trung học tập phổ thông. Tính người mẹ em hiền hậu, vơi dàng. Nội, ngoại đầy đủ khen mẹ là đảm đang, hiếu thảo.

Xem thêm: Cách Chọn Máy Bơm Thác Nước Hòn Non Bộ Thác Nước 220V 15W 800L At


Tả người chị em thân yêu thương của em – bài làm 3

Mẹ em tên là Hà. Trong năm này mẹ em tư mươi tuổi. Chị em em tất cả dáng bạn hơi thấp, khuôn mặt bà bầu tròn, mái tóc bà mẹ uốn xoăn. Mẹ em rất xinh đẹp. Mỗi một khi mẹ em cười, những thú vui rạng rỡ làm mọi tín đồ thấy chị em thật tươi trẻ. Mỗi khi đi làm, chị em thường mang những bộ váy áo đơn giản nhưng vẫn đẹp. Em nhớ lúc em còn nhỏ, chị em thường chuyển em đi dạo công viên và tải cho em những món đồ chơi em thích. Em phiêu lưu là con của bà bầu thật niềm hạnh phúc biết bao.

Tả người chị em thân yêu của em – bài xích làm 4

Có tương đối nhiều người thân nhưng mà em yêu thương quý, nhưng tín đồ em yêu quý nhất là mẹ. Người mẹ em gồm một khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp. Mái tóc chị em dài mượt mà. Mỗi ngày mẹ thường mặc những bộ quần áo kín đáo đáo và lịch sự để đi làm. Buổi sáng mẹ thường dậy sớm nhằm nấu những bữa tiệc ngon miệng đến em với bố. Sau một ngày thao tác bận rộn, buổi tối mẹ vẫn dành riêng thời gian xem xét em. Bà bầu thường hỏi han tình trạng học tập của em và yên ủi em mỗi khi em chạm mặt khó khăn. Em vô cùng kính trọng và hàm ân mẹ. Em hy vọng mẹ luôn trẻ khỏe để em và ba có thể khuyến mãi mẹ thật những tình yêu thương thương.


Tả người mẹ thân yêu của em – bài bác làm 5

Bố chị em em bao gồm hai fan con: nhân vật học lớp 10 cùng em học tập lớp 2. Năm nay, bà mẹ em 39 tuổi, bà bầu sống bởi nghề trồng rau, có tác dụng vườn. Vườn rau của chị em em xanh xuất sắc quanh năm. Phần lớn ngày nào, mẹ cũng đều có rau xanh nhằm bán. Bà mẹ siêng năng, tần tảo sớm hôm. Vườn rau sạch tốt, hai bé khỏe, ngoan với học tốt là mẹ vui. Em cực kỳ yêu bà mẹ em.