Bkav mobile Security là ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp dành cho máy tính xách tay bảng và điện thoại thông minh thông minh. Vào khuôn khổ nội dung bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn sử dụng cùng link tải Bkav di động Security không lấy phí cho dòng điện thoại cảm ứng Android.


Bkav thiết bị di động Security là ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp dành cho máy tính xách tay bảng và điện thoại thông minh thông minh. ở bên cạnh phiên bạn dạng miễn mức giá thì bản trả tổn phí Bkav smartphone Security Pro còn trang bị cho người dùng cỗ lọc hợp lý Smart Filter có chức năng chặn tin nhắn rác rến và các cuộc gọi không hề mong muốn với tỉ lệ thành phần thành công gần như là 100%. Vào khuôn khổ nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn sử dụng cùng link tải Bkav thiết bị di động Security miễn phí cho dòng smartphone Android.

Bạn đang xem: Bkav Mobile Security

*

Đầu tiên bạn triển khai tải và thiết đặt bkav mobile security miễn phí, https://play.google.com/store/apps/details?id=bms.main

Các tài năng chính của Bkav mobile Security

Những tính năng trông rất nổi bật được thứ trong Bkav mobile Security bao gồm: tính năng chặn lời nhắn rác, ngăn cuộc call không mong muốn muốn, khử virus, tùy chỉnh thiết lập chế độ riêng biệt tư, kháng trộm, tìm địa điểm điện thoại, chú tâm web an toàn, sao lưu phục sinh dữ liệu. Sát bên phiên phiên bản dành cho app android thì Bkav điện thoại Security còn tồn tại những phiên bản khác giành cho iOS,Symbian, Blackberry, Windows Phone.

Hướng dẫn sử dụngBkav mobile Security miễn phí tổn trên Android

Sau khi chúng ta tải về điện thoại thông minh thì các bạn vào thư mục lưu trữ và cài đặt tương tự giống như những ứng dụng .apk khác. Dưới đó là những hướng dẫn thực hiện nhiều công dụng của phần mềm.

Sử dụngTính năng quét virus, đặt lịch quét

Có nhiều tùy chọn cho mình sử dụng, rất có thể quét virus toàn cục hệ thống, quét những vận dụng bạn đã cài để lên trên điện thoại hoặc chỉ quét thẻ ghi nhớ của máy. Dường như bạn còn tồn tại thêm tuyển lựa đặt định kỳ quét mỗi ngày và hàng tuần cùng với thời hạn cụ thể.

*

Tính năng ngăn tin nhắn rác rến và ngăn cuộc gọi

Để minh họa cho kĩ năng này, ứng dụng có riêng rẽ một mục được gọi là Danh sách đen. Để ngăn cuộc điện thoại tư vấn hoặc tin nhắn không mong muốn thì chúng ta chỉ bài toán thêm số điện thoại cảm ứng đó vào list đen này.

*

Công cụ có tùy chọn cho phép bạn chọn số điện thoại từ nhật ký, tin nhắn cùng xem lại list những số smartphone mà bạn đã chặn.

Xem thêm:

*

Trường hợp bạn muốn bỏ ngăn thuê bao từ list đen thì rất có thể xóa quăng quật số đã chặn.

*

Bên cạnh đó, Bkav thiết bị di động Security miễn phídành cho app android còn trang bị cho mình tính năng ngăn theo văn bản khá thú vị. Anh tài này chuyển động dựa vào thuật toán lọc từ khóa (do bạn chọn) và báo tin nhắn chứa từ khóa đó vào nhật cam kết Spam. Hơn thế nữa nữa, các bạn còn rất có thể chặn hoặc ko chặn phần lớn liên lạc trong danh bạ điện thoại thông minh của mình.

*

Trường hòa hợp bạn không muốn nhận cuộc điện thoại tư vấn trong khoảng thời hạn nào đó trong ngày thì gồm thể tùy chỉnh thiết lập thời gian chặn cuộc gọi trong ngày (24 giờ). Đây là tính năng giống như với tác dụng “khoảng lặng lặng” được những hãng di động áp dụng trên điện thoại cao cấp.

*

Tính năng sao giữ và hồi phục dữ liệu

Đây là khả năng ít có kẻ thù nếu đem so sánh với các ứng dụng chống virus khác mang đến mobile hiện tại nay. Bạn cũng có thể sao lưu các dữ liệu như tin nhắn SMS, contact ra thẻ nhớ hoặc lên Online Server

*

Trong trường phù hợp bạn chuyển sang sử dụng một điện thoại khác, thứ khác hoặc mất thứ thì bạn có thể phục hồi lại dữ liệu thông qua thẻ nhớ hoặc Online Server. Hình trên phía dẫn chúng ta cách sao lưu giữ dữ liệu tự động hóa và hồi sinh lại tài liệu (hình dưới).

*

Tính năng kháng trộm

Với công dụng này được kích hoạt thì bạn sẽ được yên tâm phần nào vày điện thoại của bản thân luôn được theo dõi nghiêm ngặt.

*

Trên phía trên là toàn thể hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng tác dụng sẵn tất cả của phần mềm Bkav mobile Securitycho apk miễn phí. Hãy thực hiện Bkav sản phẩm điện thoại Securitycho điện thoại cảm ứng Android của người sử dụng ngay hiện nay để giúp apk đạt trạng thái hoạt động tốt nhất.