Mục lục bài bác viết

Tính năng ưu việt của cốc Cốc giành cho hệ điều hành và quản lý Mac OSTruy cập Facebook bị chặn với ly Cốc

Tải ly Cốc cho Macbook để giúp bạn lướt web với vận tốc cao, chất nhận được download nhạc, đoạn clip hiệu quả. Dưới đó là cách thiết đặt Cốc Cốc đối chọi giản, bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Trình Duyệt Cốc Cốc Cho Máy Tính

Cốc Cốc cho Mac – Trình duyệt web dành cho Macbook

Sau thành công xuất sắc với phiên phiên bản CocCoc giành cho Windows, nhà xây dừng Cốc ly LDT, tiếp tục phát triển phiên bản Cốc Cốc cho Mac để tiếp cận nhiều hơn thế với nhóm khách hàng mục tiêu của mình. 

Cốc Cốc cho Mac là phiên bạn dạng trình chu đáo nổi tiếng giành cho hệ điều hành và quản lý Mac OS sau phiên phiên bản dành đến Windows với không thiếu các nhân kiệt tương tự, có đến cho tất cả những người dùng Mac một trình lưu ý đa năng, hưởng thụ nhiều tính năng thú vị. 

Với trình lưu ý Cốc cốc phiên phiên bản mới này, vận tốc tải file từ mạng internet của chúng ta cũng có thể tăng lên vội 8 lần nhờ technology hỗ trợ của ứng dụng download khét tiếng Internet download Manager.

Sau thành công xuất sắc với phiên bạn dạng CocCoc giành cho Windows, nhà thi công Cốc ly LDT, thường xuyên phát triển phiên phiên bản Cốc Cốc đến Mac cùng với những tác dụng vượt trội

Tính năng ưu việt của cốc Cốc giành riêng cho hệ quản lý điều hành Mac OS

Cốc Cốc mang đến Mac tích hợp chức năng tải video, audio

Khi download Cốc Cốc mang lại Mac, áp dụng sẽ tích thích hợp sẵn tính năng tải video, âm nhạc từ số đông các website. Người dùng chỉ việc click vào hình tượng download trên thanh địa chỉ cửa hàng là rất có thể tải phim, nhạc từ những mạng buôn bản hội chia sẻ âm nhạc lừng danh như Zing, Nhaccuatui, và các trang clip khác với rất nhiều lựa chọn định dạng hình hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…

Truy cập Facebook bị ngăn với ly Cốc

Tải cốc Cốc mang lại Mac để có chức năng truy cập mạng xã hội Facebook lúc bị chặn trong đầy đủ trường vừa lòng và nhất là không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng internet như một trong những ứng dụng vứt chặn khác. 

Tính năng này đã được kiểm nghiệm và review cao từ không ít trang công nghệ. Khi sử dụng Facebook để chat xuất xắc gõ văn phiên bản ở bất cứ chương trình chat nào, trình duyệt sẽ tự động hóa kiểm tra, sửa lỗi chủ yếu tả với thêm lốt tiếng Việt nếu bạn gõ không dấu, siêu hữu ích khi bạn soạn e-mail cho khách hàng, viết blog, báo cáo… giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn khi viết văn phiên bản trên trình duyệt.

Tích vừa lòng sẵn tự điển giờ đồng hồ Anh

Cốc Cốc mang đến Mac cũng tích thích hợp sẵn tự điển giờ Anh để giúp người dùng dễ dàng tra cứu nhanh chóng, đồng thời đưa ra bí quyết phát âm chuẩn của các từ tiếng Anh. Xung quanh ra, ly Cốc cho Macbook còn hỗ trợ bạn khôi phục những tiến trình tải về đang bị dang dở. Chúng ta cũng có thể tải rất nhiều định dạng tập tin từ những trang web mà không ngại bị ngăn bởi bất cứ loại tường lửa làm sao từ trình duyệt.

So sánh với một vài ứng dụng trình duyệt khét tiếng khác, ly Cốc cho Mac là trình chăm sóc web với tương đối nhiều thiết kế đa chức năng giúp chúng ta duyệt web cấp tốc hơn. Xung quanh ra, tính năng download video, nhạc được tích hòa hợp ngay trên trình thông qua nên bạn sẽ không buộc phải phải setup thêm phần mềm tải video, download nhạc. Vày đã gồm Cốc Cốc phát triển trên hệ quản lý Mac nên bạn vẫn có thể tải file với vận tốc cao nhưng không buộc phải sự giúp đỡ của những phần mềm chuyên dụng. 

Link download Cốc Cốc cho Mac 68.4.190 

Tải cốc Cốc cho Mac – Trình trông nom web vận tốc cao

Cách sở hữu Cốc Cốc cho Macbook đối chọi giản

Các bạn có thể truy cập vào home của ly Cốc. Sau đó nhấp chọn “Tải trình duyệt”.

*

Tiếp đến xác thực và ban đầu tải về máy.

Xem thêm:

*

Sau khi tải về xong chúng ta mở file cài đặt đặt. Sau đó tại thư mục thiết đặt của ly Cốc, các bạn kéo và thả icon của công tác vào folder “Applications” (Ứng dụng).

*

Sau khi thiết lập xong chúng ta tìm và mở ứng dụng Cốc cốc trong kho ứng dụng trên thứ tính.

*
Thế là chỉ vài ba bước đối kháng giản, bạn cũng có thể download cốc Cốc thành công

Quá trình thiết đặt xem như vẫn hoàn tất.

Cách biến đổi đường dẫn tải về trên cốc Cốc

Khi download, tải dữ liệu từ internet, thường thì Cốc cốc sẽ mặc định lưu tại 1 thư mục nào đó bao gồm sẵn. Cầm nhưng, nếu như như bạn có nhu cầu thay đổi đường dẫn tải về trên cốc Cốc thì cũng không phải là không tồn tại cách. 

Bước 1: Mở trình coi sóc Cốc cốc lên, click vào nút ly Cốc blue color ở góc trên cùng phía trái rồi lựa chọn Settings

Bước 2: Trong giao diện trang Settings, hãy kéo xuống dưới trang rồi dìm vào link Show advanced settings…

Bước 3: bạn hãy tìm mục Downloads rồi bấm nút Change cạnh dòng tải về location. Đồng thời tất cả thể check vào ô Ask where to save each file before downloading nếu muốn Cốc cốc hỏi các bạn nơi lưu tệp tin trước Download.

Bước 4: Khi hộp thoại bắt đầu xuất hiện, nên chọn lựa thư mục tải về khác hoặc có thể click Make New thư mục để tạo nên thư mục mới. Sau đó, nhận OK.

*
Thế là chỉ sau 4 bước solo giản, chúng ta có thể thay đổi mặt đường dẫn tải về trên ly Cốc rồ. 

Có thể nói so với các trình coi xét web danh tiếng trước phía trên như Chrome đến Mac hay Firefox mang lại Mac thì ly Cốc mang đến Mac cũng xứng đáng có một vị trí trong top rất nhiều trình chu đáo web rất tốt hiện nay. Kề bên lượng người tiêu dùng download Chrome đến Mac, thì con số download ly Cốc mang đến Mac cũng gia tăng lên. 

Ở bên trên là phương pháp tải cốc Cốc đến Mac, nếu tất cả thắc mắc, xin vui lòng contact upes2.edu.vn nhé!