500 - GIỚI THIỆU

Gr& Theft Auto III là game hành động tuyệt đến PC vào quả đât mlàm việc bao gồm ánh mắt người vật dụng bố. Nhân vật trong game đang di chuyển bởi chân hoặc bằng những phương tiện không giống, thực hiện nhiều vũ trang và tiến hành nhiều phen hành vi hầm hố tạo tuyệt vời trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Bạn đang xem: Grand theft auto: the trilogy

Cầm súng tiến hành nhiều pha bắn súng quyết liệt trong game hành vi Gr& Theft Auto lớn III

Trong game hành vi tuyệt mang đến máy vi tính Grand Theft Aulớn III, người nghịch có thể phun thành viên của băng đảng không giống, tài xế ô tô chèn lũ xấu, ném nhẹm lựu đạn và triển khai nhiều pha hành động đẫm ngày tiết.

Trong quá trình chơi game, các bạn sẽ gặp gỡ các nhân đồ vật, tiến hành các trọng trách và cảm thấy được những khía cạnh u tối tốt nhất của cuộc sống đời thường. trò chơi này mang ý nghĩa vui chơi cao, góp bạn đùa trợ thời thoát ra khỏi cuộc sống thực tại với nâng tiêu chuẩn game lên một tầm cao mới.

game Play của Gr& Theft Aulớn III là sự phối kết hợp thân những trộn lái xe, bắn nhau, tìm hiểu và nhập vai nhân đồ gia dụng. Người đùa đang điều khiển và tinh chỉnh một tội phạm ko mang tên tuổi sẽ cố gắng cướp bank. Anh nam nhi này bị nữ giới lừa gạt và bị bắn cho suýt chết. Anh ta nên chạy trốn công an vào màn chơi đuổi đuổi căng thẳng vào game. Người chơi bắt buộc góp nhân đồ dùng tiến hành các trọng trách quan trọng vào không gian 3D của Grvà Theft Auto lớn III. Game kinh điển này bao hàm 3 quần thể city to lớn, nhiều quần thể công nghiệp, tmùi hương mại cùng ngoại ô. Mỗi chỗ đó đều có kiến trúc với cảnh quan đẹp mắt. Người đùa yêu cầu tuyên chiến đối đầu cùng với trí sáng ý nhân tạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng của sản phẩm tính.

Xem thêm:

Điểm lưu ý thiết yếu của game Grvà Theft Aulớn III

Âm thanh: Sống động, chế tác cảm hứng chân thực, rất có thể tạo thành đài vạc radio của thành phốLibertybởi trình phạt mp3 được tích đúng theo trong phiên phiên bản lắp thêm tínhĐồ họa: Tuyệt đẹp mắt, thực hiện technology tiến bộ khiến thành thị trông đẹp hơn lúc nào không còn vào màu 32 bit sặc sỡcũng có thể tùy chỉnh cấu hình skin: Cho phxay tín đồ chơi tạo nên và thiết lập lên các skin (vẻ ngoài) của nhân đồ gia dụng, có thể quét ảnh của mình vào trong game hoặc đẩy mạnh trí sáng tạo Lúc sinh sản skin mới

Chạy trốn cảnh sát trong game hành động mang lại laptop Gr& Theft Aulớn 3

trò chơi hành động Gr& Theft Aulớn III gồm sự mở ra của khá nhiều nhân vật, video clip cắt chình ảnh trong game và tình tiết thu hút, lôi cuốn bạn nghịch trong suốt thời gian tò mò game. Những sản phẩm này được lồng ghép vào từng trọng trách mặc dù bự xuất xắc nhỏ. Thêm nữa, nhân trang bị vào game tất cả tiếng nói cực kỳ cuốn hút với bạn nghịch có thể chọn lọc những trách nhiệm theo ý muốn. Ngoài hầu hết trách nhiệm chủ yếu, game còn bao hàm các trọng trách phụ, những công việc ko nên nhưng bạn nghịch có thể chọn lọc nhằm tự do thoải mái khám phá game theo nguyện vọng.

Người nghịch vẫn điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ dùng đi dạo hoặc thực hiện các phương tiện đi lại bổ ích nghỉ ngơi trên đường, các bãi biển, tàu năng lượng điện ngầm và nhiều vị trí không giống. Đôi khi, nhân vật hoàn toàn có thể lao vào những tòa nhà, ra ban công, vào từng chống trong căn hộ chung cư với thậm chí là trèo lên những mái nhà. Người nghịch hoàn toàn có thể tò mò nhiều vị trí, khiêu vũ và phun thiết bị cất cánh trực thăng.

Trong game Grand Theft Aukhổng lồ III, các khí giới mở ra rải rác sinh hoạt mọi rất nhiều địa điểm để tín đồ chơi thu thập. Nếu xem xét kỹ, bạn chơi hoàn toàn có thể đưa ra những lối đi bí hiểm với những vị trí kín đáo sinh hoạt mọi đều ngóc ngách của game có góc con quay rất đẹp và phiên bản thứ to lớn này.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành:MicrosoftWindows 2000/Windows XPBộ xử lý: Pentium III 450 MHz CPUSở nhớ: 96 MB RAMĐồ họa: Card màn hình hiển thị 16 MB Direct 3DPhiên phiên bản DirectX: MicrosoftDirectX8.1Ổ cứng: Còn trống 500 MB dung lượng lưu trữ ko nénCard âm thanh: Hoàn toàn tương thích cùng với DirectX

Cấu hình đề nghị

Sở xử lý: 700 MHz CPUSở nhớ: 128 MB RAMĐồ họa: Card màn hình 32 MB Direct3D

Video trình làng game Grvà Theft Auto 3