Trên laptop lúc nào cũng đều có sẵn đồng hồ hiển thị giờ đồng hồ (kiểu chữ số) nghỉ ngơi trên thanh thực đơn góc bên dưới màn hình. Tuy nhiên nếu yêu cầu hiển thị đồng hồ thời trang to hơn, nhiều kiểu hơn và nên trang trí màn hình hiển thị desktop đến đẹp thì cần thiết lập phần mượt của bên thứ 3. Nội dung bài viết sau đã hướng dẫn giải pháp tải, setup và sử dụng một số phần mềm hiển thị đồng hồ, lịch trên màn hình desktop máy vi tính thông dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh lại thời gian, ngày tháng trên máy tính windows xp


1. Cài đặt đồng hồ nước bằng ứng dụng 8GadgetPack (Nhà phát triển: Helmut Buhler)

8GadgetPack là một phần mềm trong đó bao hàm những ứng dụng nhỏ nhằm tạo những Gadget hiển thị ngay trên screen desktop, trong các số đó có các kiểu đồng hồ thời trang số (đồng hồ analog) và đồng hồ thời trang kim. Bên cạnh đó các chúng ta có thể thêm lịch, định kỳ hẹn, ghi chú, thông tin hệ thống, bộ nhớ, thời tiết... Lên màn hình desktop để tiện theo dõi.


Tải về file8GadgetPackSetup.msitheo link cung ứng ở trên, nhấp chuột file này để thiết lập đặt. ứng dụng này cung ứng cài bỏ lên máy tính hệ điều hànhWindows 11/10/8.1/7.
Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tải đặt, vào Start Menu->All apps->8GadgetPack->Gadgetđể hiện nay giao năng lượng điện thêm Gadget vào màn hình hiển thị desktop. Bấm Double bấm chuột để chọn kiểu đồng hồ đeo tay cần hiện trên desktop.

Xem thêm:


*

*

Để biến hóa mặt đồng hồ, rê chuột vào góc trên mặt phải, chọn Options, tiếp đến chọn các mặt đồng hồ thời trang có sẵn.


*

Lưu ý: Để thêm các kiểu mặt đồng hồ thời trang khác, các bạn vào trang http://win7gadgets.com/clock/ để lựa chọn và sở hữu file đồng hồ đeo tay về vật dụng tính tiếp nối bấm thiết lập file này để thêm vào phần mềm8GadgetPack. Sau đó làm theo hướng dẫn như trên để hiển thị đồng hồ ra desktop.


*

*
Phần mềm đã hiển thị mộtchiếc đồng hồ thời trang đơn giản, trong suốt trên desktop giao hàng cho nhu cầu kiểm tra ngày giờ cá nhân.Đây là phần mềm bé dại gọn, miễn phí,hỗ trợ Windows 10, chất nhận được tùy chọn mặt số đồng hồ, kiểm soát và điều chỉnh vị trí, kích thước, độ trong veo của đồng hồ.
*