Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu), Đuổi Hình Bắt Chữ 2015

Là fan của gameshow tryền hình Đuổi hình bắt chữ, đặc biệt là các game giải đố hẳn bạn đã rất quen thuộc với tựa game bắt chữ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng tường tận như bạn vì vậy hôm nay upes2.edu.vn chia sẻ tới bạn đọc top 3 game đuổi hình bắt chữ được tải về nhiều nhất trên Android hiện nay.

Đang xem: Tổng hợp đáp án đuổi hình bắt chữ mới nhất

Bắt Chữ Cùng Thổ 2017

Khi chơi game Bắt Chữ này, bạn sẽ được khám phá kho dữ liệu các câu hỏi đa dạng, phong phú, hấp dẫn và bắt mắt trên nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần nhập chữ dựa vào những khung hình gợi ý để đoán ra đáp án đuổi hình bắt chữ.

*

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cùng Thổ 2017 với các tính năng nổi bật:– Cách chơi đơn giản, dễ mà khó, khó mà vui, không hạn chế thời gian trả lời, không hạn chế số lần nhập sai.– Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ kiếm được Xu thông qua việc đoán đúng đáp án, dùng Xu đó để sử dụng quyền trợ giúp, chúng tôi còn hỗ trợ kiếm Xu nhanh thông qua cài đặt, chia sẻ các ứng dụng, hay đơn giản chỉ là xem video.– Ứng dụng cũng sẽ tặng thêm xu với những người chơi xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp mà không cần sự trợ giúp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể được vinh danh trong Leaderboard khi login Facebook.

Cùng nhau tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cùng Thổ 2017 cho Android để trải nghiệm kho câu đố phong phú và khám phá những đáp án thú vị nhé.

Xem thêm:

Link download: http://appvn.com/android/details?id=duoihinhbatchu.nhatho

Đuổi Hình Bắt Chữ 2015 (Câu Hỏi Mới)

Đuổi hình bắt chữ 2015 là phiên bản mới nhất dành riêng cho điện thoại được chuyển thể từ gameshow truyền hình nổi tiếng. Mục tiêu là bạn cần tìm ra từ ngữ được ẩn giấu đằng sau những hình ảnh bằng khả năng suy luận của mình. Chú ý, những đáp án thú vị của trò chơi sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười giòn giã hay cảm giác vỡ òa sung sướng.

*

Với cách chơi nổi bật, đơn giản mà cuốn hút. Các câu đố được biên tập kỹ lưỡng, đi kèm với gợi ý thông minh, giải thích rõ ràng. Không đánh đố hại não vô lý như những trò chơi khác. Đây là trò chơi đầu tiên cho phép bạn bè giúp đỡ nhau ngay trong game. Chơi một người đã vui, chơi với nhiều người càng vui hơn nữa.

Phiên bản 2015 được chăm chút kỹ lưỡng về giao diện, hình ảnh sinh động và âm thanh hấp dẫn. Trò chơi không chỉ giúp rèn luyện trí tuệ mà còn mang lại những giờ phút thư giãn thật thoải mái cho bạn.

Xem thêm:

Link download: http://appvn.com/android/details?id=com.s.m.future.batchu

Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Tết Bánh Chưng

Trò chơi nổi tiếng Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Tết Bánh Chưng giờ đây trở nên gần gũi và thú vị hơn bao giờ hết với phiên bản dành riêng cho Tiếng Việt: Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Tết Bánh Chưng – 4 Hình 1 Từ.

*

Từ 4 bức hình, bạn có thể đoán ra từ ngữ liên quan?

Hãy tận hưởng niềm vui của sự thử thách trí tuệ với trò chơi 4 Hình 1 Từ cùng với những tính năng đặc sắc sau:

– Thiết kế phẳng, chuyên nghiệp và tiện lợi, đặc biệt hoàn toàn hỗ trợ các thiết bị với độ phân giải cao– Từ ngữ gần gũi và thân thiện với người Việt Nam– Bí? Luôn có những sự trợ giúp đắc lực: tự điền chữ hoặc gỡ bỏ các chữ không đúng.– Chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter để kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân– Quay số hằng ngày để nhận nhiều giải thưởng đặc biệt– Thi đua với bạn bè trên khắp thế giới với bảng xếp hạng GameCenter

Link download: http://appvn.com/android/details?id=com.supercoolapps.duoihinhbatchutettrochoichineselunarnewyearpuzzlequiz

Bạn yêu thích gameshow Đuổi hình bắt chữ do danh hài Xuân Bắc làm MC, bạn yê thích giải đố vậy hãy nhanh tay lựa cho mình tựa game bắt chữ yêu thích về điện thoại để trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi tải 3 tựa game này đâu. Cùng khám phá những bí ẩn trong từng tựa game thôi nào!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *