*
*
*
*

Tải trò chơi Subway Surfers miễn tầm giá cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS

Với trò chơi Subway Surfers các bạnh đã nhập vai vào các thiếu niên tinh nghịch, vày vẽ garaffiti lên tàu yêu cầu bị thanh tra và nhỏ chó hung tàn của ông ấy xua theo.Nhiêm vụ của chúng ta là hãy chạy và nên tránh khỏi gần như toa tàu sẽ lao tới, cố gắng nhặt thật các vàng và phần đa chữ cái trong những khi chơi.Còn hóng gì nữa mà không cài game Subway Surfers cho điện thoại Android, Samsung, IOS của mình ngay bây chừ thôi, còn những tính năng vui chơi thú vị khác đã đợi các bạn trải nghiệm.

Bạn đang xem: Subway surfers cho android

Những hào kiệt trong Subway Surfers

iTem cung ứng độc đáo: Trong quy trình chạy vào game các bạn sẽ được giúp sức bởi các item được đặt ở trên phố phố. Có không ít loại thành tựu như: phái nam châm, hộp động cơ phản lực, ván trượt,…Map đùa đẹp mắt: có thể nói map chơi trong Subway Surfers rất là sống động, hình ảnh 3D sắc nét tại hiện lại cảnh tàu di chuyển rất là thú vị.Nhân vật đa dạng chủng loại : Để mang đến game trở lên sôi động và đa dạng chủng loại hơn, nhân vật dụng trong game là 1 trong điểu ko thể bỏ qua.Nâng cấp trang bị: Để sử dụng lâu các item của mình, bạn phải upgrade chúng bằng coin lặt được trong những khi chạy.Hệ thống cửa hàng thú vị: Tại cửa hàng trong Subway Surfers bạn chơi rất có thể mua đến mình các item cung cấp khi chơi, nhân vật,… với còn những món đồ quan trọng cho nhân thiết bị của mình.Đua đứng top cùng các bạn bè: Bạn không chỉ giải trí một mình, Subway Surfers đã link với Facebook giúp tín đồ chơi có thể giải trí, đua điểm số thuộc với đồng đội của mình.Chiếc hộp túng mật: trong những khi chơi bạn sẽ thấy những cái hộp bí mật bị rơi trên đường, trong số ấy có nhưng mà điều thật thú vị như: chìa khóa, ván trượt,… và các điều bất ngờ khi chúng ta mở ra.

Làm nạm nào để kiếm kim cương trong Subway Surfers ?

Vàng (Coin) là thứ dụng không thể không có trong game Subway Surfers được, vậy làm cố nào để kiếm thật những vàng bây giờ. Ngoài câu hỏi chạy ra thì có cách nào nhằm kiếm dòng đó tiện lợi hơn. Sau đấy là các cách để kiếm vàng 1-1 giản.

– giải pháp hay dùng đó là chạy thật những và nhặt thật những vàng vào game.

Xem thêm:

– Login vào Facebook mời đồng đội của mình thuộc tham gia, điều này sẽ giúp đỡ bạn nhận không hề ít vàng.

– Mở thích hợp quà kín có không hề ít vàng trong đó.

Hãy mau lẹ tải trò chơi Subway Surfers về năng lượng điện thoại của chính mình ngay thôi, tham gia ngay vào game offline đóng vai thú vị, hot dành cho di động.